4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh sung sướng

Trong mỗi cuộc ân ái, sẽ có nhiều lúc người phụ nữ vẫn chưa đạt được sự thỏa mãn tình dục. Tuy nhiên thay vì nói ra họ lại giả vờ lên đỉnh để bạn tình cảm thấy vui vẻ. Vậy cách nhận biết nàng lên đỉnh và khi nào các cô nàng giả vờ có cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ. Từ đó, cánh mày râu có những bí quyết đưa cô nàng lên đỉnh tốt hơn. Bài viết sẽ giới thiệu 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh, giải đáp chi tiết nhất về lên đỉnh ở nữ.

Lên đỉnh ở nữ là gì?

Cách nhận biết nàng lên đỉnh cũng không hề khó khăn. Lên đỉnh ở nữ là từ ngữ dùng để miêu tả cảm giác cực khoái tột độ khi quan hệ tình dục ở phụ nữ.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Thông thường, biểu hiện lên đỉnh của đàn ông sẽ khác với biểu hiện phụ nữ lên đỉnh. Khi các cô nàng lên đỉnh sẽ có hiện tượng tiết dịch nhờn ở âm đạo. Quá trình lên đỉnh của phụ nữ trải qua và cơ thể sẽ dần bước vào khoảng nghỉ ngơi thư giãn. Phụ nữ lên đỉnh sẽ xảy ra khi âm đạo được kích thích hưng phấn tột độ, có thể gồm cả hậu môn, núm vú và các điểm G khác trên cơ thể. Sau đây là 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh chính xác nhất

Thời khắc nàng lên đỉnh qua hơi thở dồn dập

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh sẽ biểu hiện qua hơi thở của nàng. Hơi thở của chị em lên đỉnh sẽ tăng giảm phụ thuộc vào sự kích thích của đàn ông. Sau đó dần dần thở một cách dồn dập và gấp gáp hơn cho đến khi đạt đỉnh cực khoái.

Lên đỉnh ở nữ sẽ tiết ra xung thần kinh khiến nhịp tim và huyết áp tăng mạnh hơn. Do đó, đòi hỏi cơ thể chị em một lượng oxy nhiều hơn. Khiến tiếng thở của phụ nữ dần gấp gáp hơn trước. Các dây thần kinh và cơ sẽ dần căng ra tạo nên cơn co giật. Giúp giảm tình trạng co giật này, chị em sẽ thường phát ra hơi thở và những tiếng rên phê sướng.

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện quằn quại, uốn éo

Ngoài ra, trong cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh còn thể hiện qua cơ thể. Chuyện động toàn thân của chị em khi lên đỉnh sẽ quằn quại và uốn éo. Làm sao biết phụ nữ lên đỉnh thì các chàng trai hãy để ý đến chuyển động cơ thể của cô nàng. Khi lên đỉnh cơ thể sẽ dồn máu ở âm đạo và hướng lên các bộ phận ngực, cổ, mặt, lưng,… Chính vì vậy, vùng cơ chậu sẽ cong lên và quằn quại.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Chàng nên nắm rõ 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh như cong lưng hay vùng chậu nhấc lên cao hơn.  Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện chai chân giữ chặt mông và khiến cậu nhỏ đi sâu hơn vào trong cô bé. Khi ấy, các chàng trai hãy giữ yên sự kích thích này hoặc có thể đưa cậu nhỏ vào sâu hơn âm đạo. Giúp cô nàng đê mê và thăng hoa thỏa mãn tình dục hơn.

Phụ nữ rướn người hòa hợp vào nam giới khi ân ái

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh tiếp theo là cơ thể cô nàng rướn người lên. Điều này thể hiện chị em đang muốn hòa hợp với bạn vào cuộc ân ái. Từng nhịp phối hợp sẽ trở nên đều đặn và bắt đầu tận hưởng cảm giác tuyệt vời.

Nếu đàn bà chẳng có phản ứng gì với cách thâm nhập hiện tại. Các anh chàng cần thay đổi tư thế để giúp nàng lên đỉnh dễ hơn. Từ đó, nhịp nhấp sẽ khiến các cô nàng đê mê hơn rất nhiều.

Cô bé co thắt là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Khi đạt được được sự hưng phấn của việc “lên đỉnh” thì các cơ của âm đạo phụ nữ và mô cơ bên ngoài sẽ co thắt liên tục. Điều này khiến cho cả nhai cảm nhận được sự sung sướng tột đỉnh. Những mô cơ ở vùng kín sẽ rất khỏe. Chính vì vậy, sự co thắt và vận động của cơ giúp âm đạo càng thêm siết chặt cậu nhỏ. Tạo nên cảm giác khít và khiến các chàng trai thích thú hơn. Đây là một trong 4 cách nhận biết con gái lên đỉnh tuyệt vời nhất.

quan hệ lên đỉnh

Sự co thắt âm đạo ở phụ nữ thường xảy ra từ 5 đến 15 lần. Với khoảng cách của mỗi lần co thắt sẽ cách nhau thời gian 0.8 giây. Thời gian âm đạo co thắt sẽ từ 2 đến 4 giây.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm thăng hoa

Ngoài 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh, cánh mày râu cũng cần biết cách đưa chị em lên đỉnh tốt nhất. Giúp gia tăng chất lượng cuộc yêu và cô nàng sẽ càng yêu bạn say đắm.

Khơi gợi ham muốn tình dục

Khơi gợi ham muốn tình dục của nữ giới bằng cách gửi một vài đoạn tin nhắn sex. Hoặc khi ở gần có thể sờ soạng nhẹ nhàng lên khắp cơ thể của cô nàng. Ngoài ra, đàn ông cũng có thể rủ các cô nàng đi xem một số bộ phim ngôn tình lãng mạng. Giúp cho phụ nữ đê mê và dễ lên đỉnh hơn.

Thực hiện màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục 

Các chàng trai chắc chắn không nên bỏ qua những màn dạo đầu nhẹ nhàng trước khi lao vào ân ái. Biết được 4 cách nhận biết khi nàng lên đỉnh, các chàng trai cũng nên biết cách giúp màn dạo đầu trở nên nóng bỏng. Hãy nhẹ nhàng yêu tất cả điểm G trên cơ thể nàng, đưa cô nàng từng bước thăng hoa.

đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế nàng thích để dễ dàng lên đỉnh

Cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh nhất thì cánh mày râu có thể hỏi cô gái một số câu tế nhị về tư thế họ thích. Biết được điểm G sẽ giúp cả hai trở nên thăng hoa hơn rất nhiều. Những lời khen về thân hình chị em nóng bỏng, sexy cũng giúp tâm lý cô ấy thỏa mãn. Ngoài ra, các anh chàng có thể sử dụng thêm thuốc kích dục nữ an toàn để giúp tăng hưng phấn tột độ cho phụ nữ. 

Hy vọng 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh bên trên sẽ giúp nam giới hiểu thêm về cô bạn tình. Ngoài ra, cánh mày râu nên biết cách làm phụ nữ lên đỉnh giúp cho cả hai được thăng hoa hơn. Nét quyến rũ trong mắt các chị em là một chàng trai hiểu mình về mọi thứ, đặc biệt là cảm giác khi quan hệ. Chúc các cặp đôi có được sự thăng hoa tột độ khi ân ái.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.