Chính sách đổi trả sản phẩm của Bác Sĩ Sinh Lý

Trong lúc chuẩn bị sản phẩm hoặc vận chuyển hàng đi có thể sẽ có những vấn đề phát sinh không mong muốn. Vì vậy Bác Sĩ Sinh Lý đưa ra chính sách đổi trả sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như mong muốn của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chính sách này ở bài viết dưới đây nhé!

Thời gian đổi trả 

Để đảm bảo sự yên tâm và cam kết về chất lượng sản phẩm tại Bác Sĩ Sinh Lý, chúng tôi thực hiện chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày với hai lý do chính:

Thứ nhất, ưu tiên hàng đầu của Bác Sĩ Sinh Lý là “Luôn luôn cung cấp sản phẩm mới và chất lượng.” Do đó, việc đổi trả sản phẩm sau thời gian quá lâu không thể đảm bảo rằng chúng ta sẽ cung cấp sản phẩm hoàn toàn mới cho các khách hàng sau này. Khi thời hạn đổi trả quá lâu, có nguy cơ tạo ra rủi ro về chất lượng sản phẩm cho những khách hàng mua sản phẩm đó.

Thứ hai, sản phẩm dược phẩm có đặc tính đặc biệt cần điều kiện bảo quản đặc biệt như nhiệt độ phòng lạnh hoặc nơi thoáng mát. Do đó, Bác Sĩ Sinh Lý chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian tối đa 7 ngày, để đảm bảo sản phẩm đổi trả vẫn đạt được chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng sau này.

Các trường hợp đổi trả 

 • Sản phẩm không đúng chủng loại hoặc mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 • Sản phẩm không đủ số lượng hoặc không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng sản phẩm bị ảnh hưởng, ví dụ như bong tróc, hở keo, rách,… trong quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm không đạt chất lượng như đã cam kết.

Điều kiện đổi trả sản phẩm 

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng. Đối với sản phẩm có hộp, hộp phải còn nguyên và đầy đủ hướng dẫn sử dụng, tài liệu đi kèm, và tặng phẩm (nếu có).

Công ty chỉ đổi hàng miễn phí trong các trường hợp sản phẩm không đúng loại mà khách hàng đã đặt hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

Trường hợp không chấp nhận đổi/trả 

Bác Sĩ Sinh Lý không áp dụng chính sách đổi trả đối với các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (7 ngày).
 • Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn hoặc seal nếu có.
 • Sản phẩm khách đã thử hoặc đã sử dụng từ 1 lần trở lên.
 • Bao bì hoặc vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.
 • Sản phẩm không được mua từ bên Bác Sĩ Sinh Lý
 • Hóa đơn mua hàng bị mất hoặc không tìm thấy trên hệ thống phần mềm.
 • Sản phẩm có yêu cầu bảo quản đặc biệt hoặc cần lưu trữ ở nơi thoáng mát.

Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng

Sản phẩm được đổi mới trong vòng 7 ngày. Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất). Nếu khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác loại, thì sản phẩm mới phải có giá bằng sản phẩm đã mua. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá thấp hơn, số tiền thừa sẽ không được hoàn lại. Nếu sản phẩm mới có giá cao hơn, người mua phải thanh toán thêm số tiền phụ.

Sản phẩm đổi trả sẽ được xác nhận bởi Bác Sĩ Sinh Lý sau khi đã kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định lỗi thuộc về phía nào.

Chúng tôi chỉ cho phép đổi sản phẩm này sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý, có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Số tiền hoàn lại sẽ bằng số tiền mà khách hàng đã chi trả để mua sản phẩm. Tiền hoàn lại có thể được chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp tại công ty.

Phí vận chuyển sản phẩm đổi trả từ nơi khách hàng đến cửa hàng sẽ do khách hàng chi trả. Tuy nhiên, trong trường hợp lỗi thuộc về phía Bác Sĩ Sinh Lý, chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ phí vận chuyển đó.

Bác Sĩ Sinh Lý cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách hàng nhận được không thể sử dụng do lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển. Chúng tôi đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo tính trạng sản phẩm.

Trên đây là chính sách đổi trả sản phẩm của Bác Sĩ Sinh Lý nhằm đảm bảo quyền lợi mua hàng cho khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!