Chính sách giao hàng của Bác Sĩ Sinh Lý

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, Bác Sĩ Sinh Lý rất chú tâm vào các chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến chính sách giao hàng giúp đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi mua bán.

Đối tượng áp dụng

Chính sách giao hàng của Bác Sĩ Sinh Lý áp dụng cho tất cả khách hàng đặt hàng tại website hoặc cái nền tảng mạng xã hội khác của Bác Sĩ Sinh Lý.

Chi phí vận chuyển 

 • Đối với đơn hàng dưới 400.000đ: Khoản chi phí giao hàng sẽ là 30.000đ cho tất cả các khách hàng mua sắm trên bacsisinhly.net
 • Đối với đơn hàng trên 400.000đ: Miễn phí giao hàng áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm trên bacsisinhly.net với điều kiện đơn hàng đáp ứng hoá đơn tối thiểu 400.000đ.
 • Đối với đơn hàng giao hoả tốc: Khoản phí giao hàng là 30.000đ cho đơn hàng giao gấp trong vòng 4 giờ, đối tượng áp dụng là tất cả khách hàng mua sắm trên bacsisinhly.net nếu yêu cầu dịch vụ giao hàng nhanh.

Thời gian giao hàng

Sau khi nhận thông tin đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để thống nhất thời gian giao hàng đến địa chỉ bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng trong khoảng thời gian sau:

Đối với quý khách hàng ở HCM và Hà Nội: Trong vòng 24 giờ.

Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc: Từ 48 đến 72 giờ tính từ lúc quý khách đặt hàng.

Xin lưu ý rằng có thể xảy ra những sự chậm trễ khách quan, như ngày lễ, ngày nghỉ, địa chỉ giao hàng khó tiếp cận hoặc sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát. Chúng tôi rất mong quý khách thông cảm về những tình huống ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào khi giao hàng hoặc phát sinh lỗi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch giao hàng lại hoặc hướng dẫn bạn đến điểm chuyển phát để nhận sản phẩm.

Nếu quý khách có bất kỳ thay đổi hoặc hủy đơn hàng nào, vui lòng thông báo sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi chỉ nhận giao nhận sản phẩm trực tiếp đối với các khách hàng thuộc khu vực Tp.HCM. Đối với các khu vực khác, quý khách sẽ nhận hàng sau khoảng 2 – 4 ngày tính từ ngày chuyển khoản (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

Trách nhiệm của các bên

Trách nhiệm của Bác Sĩ Sinh Lý

 • Bác Sĩ Sinh Lý cam kết cung cấp đúng sản phẩm và chất lượng theo thông tin được đặt hàng.
 • Bác Sĩ Sinh Lý sẽ thực hiện giao hàng đúng thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trong trường hợp có phát sinh lỗi hoặc vấn đề về sản phẩm, Bác Sĩ Sinh Lý sẽ hỗ trợ quý khách hàng đổi trả và sắp xếp thời gian giao hàng lại
 • Bác sĩ sinh lý có trách nhiệm bảo đảm sản phẩm đóng gói và giao hàng đúng tiêu chuẩn và an toàn.

Trách nhiệm của khách hàng

 • Khách hàng phải cung cấp thông tin đúng và chi tiết trong quá trình đặt hàng, bao gồm địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa và giữ lại biên lai mua hàng làm bằng chứng trong trường hợp cần liên hệ lại về sản phẩm.
 • Khách hàng nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm để tránh làm hỏng sản phẩm.
 • Trong trường hợp có yêu cầu đặc biệt về đóng gói hoặc giao hàng, khách hàng cần thông báo sớm cho Bác Sĩ Sinh Lý và đồng ý với các khoản phí phát sinh nếu có.

Trách nhiệm chung

 • Cả hai bên đều có trách nhiệm thực hiện các điều khoản và quy định được thỏa thuận trong quá trình mua bán và giao hàng.
 • Cả hai bên nên giữ giao tiếp hợp tác và thông báo sớm về bất kỳ sự thay đổi hoặc yêu cầu đặc biệt nào trong quá trình giao hàng.
 • Cả hai bên nên tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến mua bán và vận chuyển sản phẩm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chính sách giao hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi nhận sản phẩm. Bác Sĩ Sinh Lý hi vọng được đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe và đời sống tình dục của các bạn.