15 Cách quan hệ lâu ra để kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút

cách quan hệ lâu ra
Rate this post

Kéo dài thời gian quan hệ giúp cho phái mạnh cảm thấy mình là người chiến thắng trong mắt bạn tình. Tuy nhiên hiện nay có đến hơn 40% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hay “chưa đến chợ đã hết tiền”. Bài viết dưới đây, BS Hoàng Trung Thăng sẽ hướng dẫn phái nam cách quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian hiệu quả nhất.

Cách quan hệ lâu ra hiệu quả nhất cho nam giới

Chàng hãy áp dụng cách để lâu ra khi quan hệ dưới đây để có cuộc “yêu” chất lượng hơn nhé:

1. Luôn trong tâm thế tự tin

Yếu tố tâm lý vô cùng quan trọng trong cuộc yêu. Bạn không thể kéo dài được thời gian quan hệ nếu như luôn nghĩ mình sẽ xuất tinh sớm, bạn cứ loay hoay tìm cách để kéo dài thời gian mà không quan tâm đến đối phương. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn tình mà còn không có tác dụng để kéo dài được thời gian quan hệ.

Vậy nên mỗi lần vào cuộc yêu, các ông hãy cứ tự tin chiến đâu hết mình. Hãy tâm sự với bạn tình để tìm cách giải quyết, không nên lo lắng một mình và ảnh hưởng đến cuộc yêu

2. Cách quan hệ lâu ra bằng cách thủ dâm trước khi quan hệ

Việc thủ dâm không phải lúc nào cũng xấu, nếu như biết thủ dâm đúng lúc thì đây là cách quan hệ lâu cực kì hiệu quả. Là phương án cứu cánh cho các nam giới bị chứng xuất tinh sớm.

Việc này có tác dụng như bạn yêu lần hai, ở lần chính thức này thì dương vật sẽ bớt nhạy cảm hơn. Nên thời gian lên đỉnh sẽ lâu hơn sẽ giúp cho cả hai có thể cùng thỏa mãn.

cách kéo dài thời gian quan hệ
Thủ dâm trước khi làm tình

Tuy nhiên, các nam giới cần lưu ý, cách kéo dài cuộc yêu này chỉ thích hợp với những người trẻ tuổi, đang còn sung sức. Đối với những nam giới lớn tuổi khi áp dụng phương pháp này sẽ khó lên đỉnh được ở lần 2 vì không còn đảm bảo về sức khỏe.

3. Sử dụng bao cao su

Bao cao su không chỉ giúp tránh thai và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, mà còn là cách quan hệ lâu ra hơn. Khi đeo bao cao su sẽ làm giảm bớt độ ma sát giúp dương vật bớt kích thích hơn khi tiếp xúc với “cô bé”. Từ đó có thể giúp nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh không như ý.

cách kéo dài thời gian quan hệ
Đeo bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm ma sát giúp nam giới “chiến đấu” được lâu hơn

Nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn nữa, các quý ông có thể chọn mua bao cao su chống xuất tinh sớm. Loại bao này có tác dụng gây tê dương vật, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng thường xuyên “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Lưu ý: kéo dài thời gian quan hệ bằng bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ nên áp dụng trong trường hợp cần thiết. Nếu lạm dụng, có thể khiến “cậu nhỏ” bị tê liệt, mất cảm giác.

4. Cách quan hệ lâu bằng cách dùng miệng

Đây là cách giúp các ông có thể kéo dài được thời gian quan hệ của mình. Bởi vì khi yêu bằng miệng thì sẽ giảm được ma sát, nhờ đó cậu nhỏ đỡ bị kích thích hơn. Bạn hãy áp dụng cách này trong khoảng 10-15 phút trước khi vào cuộc yêu chính thức nhé!

5. Tăng thời gian quan hệ với màn dạo đầu

Màn dạo đầu cũng có vai trò rất quan trọng trong cuộc yêu. Cách quan hệ lâu ra xuất tinh bằng việc kéo dài màn dạo đầu có tác dụng kích thích cảm xúc và làm tăng ham muốn tình dục.

Với màn dạo đầu có thể kéo dài từ 5 – 20 phút, tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả cuộc yêu.

cách để lâu ra
Cách làm tình lâu ra với màn dạo đầu

Khúc dạo đầu sẽ khiến cho bộ phận sinh dục của cả nam và nữ tiết ra nhiều chất nhờn. Giúp bôi trơn làm giảm ma sát, kích thích đầu và thân của dương vật. Khi mà dương vật giảm được ma sát thì sẽ ít bị kích thích và thời gian quan hệ lâu ra hơn.

6. Cách để quan hệ lâu ra hiệu quả là dùng kỹ thuật start-stop

Đây làm một kỹ thuật vô cùng hiệu quả, giúp các quý ông có thể kiểm soát được tình hình và kéo dài được thời gian quan hệ. Đối với kỹ thuật này thì khi người đàn ông đạt hương phấn và cảm thấy sắp ra thì hãy ngưng hoạt động tình dục lại. Cách thực hiện như sau:

 • Hãy ngưng chiến đấu khi mọi thử đã gần đạt tới sự hưng phấn tột độ và sắp ra
 • Bạn hãy hít thở thật sâu và ngưng kích thích lại để trì hoãn quá trình xuất tinh
 • Lúc bạn bạn có thể chuyển quan kích thích những vùng khác như: Hôn môi, hôn đùi, hôn ngực,…
 • Khi mọi thứ đã quay lại bình thường thì bạn hãy tiếp tục chiến đấu với đối phương

7. Cách để quan hệ lâu ra là thay đổi tư thế yêu

Việc lựa chọn các tư thế quan hệ lâu ra cũng là cách kéo dài cuộc yêu hiệu quả cho các cặp đôi. Một số kiểu quan hệ có thể khiến bạn nhanh chóng lên đỉnh nhưng cũng có một số kiểu giúp trì hoãn được thời gian xuất tinh, chằng hạn như:

 • Cọ xát hai cơ thể với nhau: Khi mà tiếp xúc hai cơ thể quá nhiều, sẽ gây cho nam giới kích thích và sẽ nhanh ra hơn.
 • Hướng di chuyển của “cậu nhỏ”: Nếu như dương vật được đẩy lên nhiều hơn thì thời gian ra sẽ nhanh hơn.
các tư thế quan hệ lâu ra
Thay đổi tư thế yêu
 • Người kiểm soát cuộc yêu: Nếu như nam giới là người cầm cương trong cuộc yêu, thì nó sẽ rất nhanh chóng kết thúc. Vậy nên cần phải chuyển qua cho phụ nữ để giúp nam giới có thể yêu được lâu hơn.
 • Tư thế của nam giới: Quan hệ theo tư thế đứng sẽ giúp cho nam giới lâu ra hơn. Tuy nhiên, đối với các tư thế quan hệ cần chống tay thì nó lại khiến cho chàng nhanh ra hơn.

Xem thêm: 10 Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khiến chàng phát điên

8. Cách để lâu xuất tinh – Phân tán sự suy nghĩ

Với việc quá tập trung vào việc quan hệ sẽ khiến cho nam giới rất dễ đạt được khoái cảm và dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm. Vì vậy, cách quan hệ lâu ra là khi bắt đầu cho cuộc yêu thì nam giới không nên quá tập trung vào điều này.

Thay vào đó, bạn hãy phân tán tư tưởng bằng cách suy nghĩ đến các vấn đề khác để làm giảm sự hưng phấn đến từ dương vật. Điều này sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

9. Cách quan hệ tinh dục lâu ra – Siết chặt dương vật

Cách kéo dài cuộc yêu bằng việc siết chặt dương vật sẽ mang lại hiểu quả tức thì. Với phương pháp này thì bạn có thể tự mình làm hoặc nhờ sự giúp đỡ của bạn tình.

cách quan hệ lâu ra nhanh nhất
Siết chặt “cậu nhỏ”

Trong lúc quan hệ mà cảm thấy mình quá hưng phấn hay có cảm giác như sắp xuất tinh. Thì bạn hãy dừng lại dùng tay siết chặt ở gốc của dương vậy. Việc này sẽ ngăn chặn dòng máu lưu thông đến dương vật, sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau và làm giải sự hưng phấn xuống.

Nếu như bạn có ý định nhờ sự giúp đỡ đến từ bạn tình của mình. Thì bạn nên thỏa thuận trước về việc ra dấu hiệu báo hiệu lúc bạn đang hưng phấn để cả hai phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Với việc lặp lại động tác này vài lần sẽ giúp kéo dài cuộc yêu theo ý của bạn.

10. Mẹo quan hệ lâu ra – Hít thở chậm rãi

Hít thở sâu và chậm là một cách mà mối quan hệ lâu dài cũng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn muốn giảm sự kích thích và lo lắng, hãy hít thở sâu và đi chậm lại, tập trung vào hơi thở.

Khi thở gấp qua vai hoặc ngực khi bạn sắp xuất tinh, cơ thể bạn sẽ nghĩ rằng bạn sắp thăng hoa.

11. Cách quan hệ lâu ra với kỹ thuật “ngưng – bắt đầu”

“Ngưng – bắt đầu” là cách rèn luyện để quan hệ lâu rất hiệu quả cho nam giới bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi phải có sự giúp đỡ của bạn tình.

cách làm tình lâu ra

Theo đó, khi nam giới quan hệ sắp “lên đỉnh” sẽ ngừng cuộc yêu lại và người bạn tình sẽ dùng ngón tay trỏ ấn mạnh vào vào đầu dương vật, tập trung chủ yếu vào ống dẫn tiểu.

Hành động này sẽ giúp đẩy bớt máu ra ngoài “cậu nhỏ”. Ngoài ra việc phải dừng “cuộc chơi” giữa chừng cũng khiến sự kích thích bị giảm bớt và cảm giác muốn xuất tinh sẽ tạm biến mất.

Sau khi thôi thúc xuất tinh qua đi, cặp đôi sẽ lại tiến hành quan hệ tình dục như bình thường. Nếu kiên trì áp dụng thì cách này có thể cải thiện hiệu quả chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

12. Cách làm tình lâu ra khi quan hệ lần hai

Nếu như cuộc yêu diễn ra quá chóng vánh và nó khiến cho hai bạn chưa cảm thấy thỏa mãn. Thì cách quan hệ lâu ra đơn giản cho trường hợp này là yêu thêm lần nữa. Theo như các nghiên cứu cho thấy việc yêu ở lần thứ 2 sẽ khiến cho nam giới lâu ra hơn.

mẹo quan hệ lâu ra
Cách làm tình lâu ra khi quan hệ lần hai

Tuy nhiên, khi mà quan hệ 2 lần liên tục sẽ gây hao tổn sức lực cho nam giới rất nhiều. Vì vậy cách làm tình lâu này chỉ áp dụng đối với những nam giới. Cảm thấy bản thân mình có thể đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe.

13. Dùng gel bôi /thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Một cách kéo dài thời gian quan hệ được nam giới áp dụng phổ biến trong vài năm gần đây là sử dụng thuốc quan hệ lâu ra, hoặc gel bôi /thuốc xịt chống xuất xuất tinh sớm.

Thành phần có trong thuốc kéo dài thời gian quan hệ này cũng tương tự như trong bao cao su chống xuất tinh sớm là những hoạt chất có tác dụng gây tê cục bộ. Khi xịt, bôi loại gel này lên “cậu nhỏ” sẽ giúp giảm bớt kích thích, khiến cho các quý ông nhập cuộc lâu dài hơn.

cách để lâu xuất tinh
Thuốc chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhanh chóng

Tuy có hiệu quả tốt, dễ tìm mua, dễ sử dụng tuy nhiên nam giới không nên lạm dụng chúng. Vì những hoạt chất có trong sản phẩm nếu dùng lâu dài có thể dẫn đến tình trạng đơ dương vật, liệt dương,…Một số loại thuốc trôi nổi còn có thể làm bỏng, rát dương vật.

14. Quan hệ thường xuyên với bạn tình

Việc duy trì quan hệ thường xuyên với bạn tình có thể mang lại sự thỏa mãn tình dục và giúp cơ thể dần quen với cảm giác cọ xát. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ xuất tinh sớm và làm giảm căng thẳng trong quan hệ tình dục, tạo ra một cảm giác thoải mái và tăng cường sự hứng thú trong tình dục.

15. Cách quan hệ lâu ra – Thay đổi không gian 

Thay đổi cách tiếp cận không gian cho các hoạt động tình dục ở nam giới có thể mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và hứng thú. Việc này không chỉ giúp tạo ra cảm giác mới lạ và phấn khích mà còn cho phép họ khám phá và thưởng thức sự tự do cá nhân trong các tình huống khác nhau.

Nam giới có thể thử nghiệm và thích nghi với các tư thế mới phù hợp với không gian hiện có. Ví dụ, họ có thể tận hưởng trải nghiệm ở những nơi như phòng khách, nhà tắm, nhà bếp hoặc thậm chí trong không gian nhỏ hẹp như tủ quần áo hay xe hơi. Quan trọng là sự sáng tạo và sẵn lòng thử nghiệm để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Lợi ích của quan hệ lâu ra

Việc quan hệ tình dục đều đặn lành mạnh và duy trì được thời gian quan hệ lâu xuất tinh đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho cả nam và nữ giới.

cách quan hệ lâu ra
Lợi ích của việc làm tình lâu ra

Đối với nam giới

 • Quan hệ lâu ra đem lại sức khỏe tốt và sự dẻo dai cho cơ thể. Tăng cường khả năng tuần hoàn máu giúp các hoạt động trong cơ thể được tăng cường.
 • Một điều thú vị là khi làm chuyện ấy nhịp tim tăng ngang bằng mức chạy marathon với nhịp tim lên 180 lần/phút. Điều này giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ khí oxy giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Việc quan hệ lâu ra cũng giúp nam giới giảm được các căng thẳng stress rất hiệu quả nữa đấy.

Đối với nữ giới

 • Estrogen từ buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ được sản sinh nhiều hơn khi chị em đạt cực khoái.
 • Ngoài ra, khi đạt được cảm giác thăng hoa, cơ thể cũng sẽ sản sinh ra nhiều hàm lượng collagen. Điều này giúp làn da chị em được đẹp hơn, trắng hồng mịn màng và luôn tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
 • Với chị em, chuyện ấy cũng giúp nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, giúp tinh thần thư thái, thoải mái, ngừa stress,…

Cách rèn luyện cơ thể cho cuộc tình lâu ra

Chế độ ăn uống là một phần rất quan trọng đối với sức khỏe và cũng là cách tăng thời gian quan hệ cho khả năng hoạt động tình dục ở nam giới. Cách quan hệ lâu ra một cách bền vững nhất là sử dụng thực phẩm ăn hàng ngày là vô cùng cần thiết.

Thực phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ

Bổ sung các thực phẩm sau vào thực đơn hàng ngày để quan hệ 30 phút như:

 • Ăn hàu thường xuyên: đây là cách quan hệ lâu xuất tinh an toàn và hiệu quả hiện nay, giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới.
 • Ăn socola: Socola đen (70% cacao trở lên) giúp tăng cường ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả, “cậu nhỏ” cương cứng tốt và lâu hơn, “cô bé” nhạy cảm và thèm khát “chuyện ấy” hơn. Ngoài ra, còn giúp kích thích khoái cảm trong tâm lý con người, đưa cả 2 “lên đỉnh” nhanh hơn. Mỗi người chỉ cần ăn 1 thanh socola đen trước khi nhập cuộc cũng là cách lâu ra hiệu quả.
cách tăng thời gian quan hệ
Socola đen hiệu quả cho chuyện phòng the
 • Các loại thịt: Các loại thịt như thịt gà, thịt bò, thịt nạc, thịt dê,… giúp tăng cường khả năng cương dương. Cung cấp năng lượng dồi dào cho nam giới để có thể nhập cuộc một cách mạnh mẽ và dẻo dai nhất.
 • Lòng đỏ trứng gà: chứa hàm nhiều hàm lượng kẽm giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất nội tiết tố nam, kích thích quá trình ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ.
 • Gừng: duy trì sự cương cứng và trì hoãn quá trình xuất tinh sớm của nam giới.
 • Quả mọng: Các loại quả như cam, quýt, dâu, đu đủ, kiwi,… chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin B, C cùng các chất khoáng giúp cải thiện và nâng cao sức chiến đấu cho nam giới trước khi quan hệ.
 • Thực phẩm chứa nhiều magie: Hải sản, các loại hạt, bơ,… giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và tăng số lượng tinh trùng rất hiệu quả.

Hạn chế những món ăn sau

 • Hạn chế sử dụng các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ hộp hay các thực phẩm chế biến sẵn
 • Nam giới nên tránh lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

>>> Xem thêm: Yếu sinh lý nên ăn gì? 20 thực phẩm tăng cường sinh lý nam

Tập kegel nam

Bài tập kegel cho nam tác động trực tiếp vào cơ đáy chậu – một nhóm cơ có vai trò rất quan trọng với “chuyện ấy”. Khi cơ đáy chậu khỏe sẽ giúp các quý ông “chiến đấu” lâu hơn và có thể làm chủ được thời điểm xuất tinh mà mình muốn.

Xem thêm video hướng dẫn tập kegel nam tại:

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng bài tập Kegel có thể áp dụng cho mọi nam giới, đặc biệt là những quý ông “mềm yếu” thường xuyên bị ám ảnh với chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Bài tập “tự sướng” để rèn luyện khả năng chịu đựng

Đã có khá nhiều người xuất tinh sớm khi quan hệ và họ đã cải thiện được tình trạng của mình nhờ vào phương pháp này.

Sau đây là cách luyện tập

Bạn hãy tự sướng không dưới 10 phút, trong 10 phút đó bạn hãy thực hiện những hành động sau:

 • Bạn kích thích cho cậu nhỏ quả mình đạt hưng phấn ở mức 7/10
 • Sau đó bạn hãy ngưng lại để cảm giác hưng phấn tuột xuống còn 5/10
 • Tiếp tục kích thích cậu nhỏ đạt cực khoái ở mức 8/10 và dừng lại để tuột xuống còn 6/10
 • Lại tiếp tục kích thích cậu nhỏ đạt cực khoái ở mức 9/10 và hạ xuống 7/10
 • Lại tiếp tục kích thích cậu nhỏ đạt 9,5/10 và hạ xuống 7/10
 • Thực hiện quá trình này trong vòng 10 phút và sau đó hãy để cơ thể được thỏa mãn ở cảm giác cực độ

Khi bạn đang quá kích thích hãy ứng dụng kỹ thuật sau để hạ cơn thèm xuống

 • Ép cơ sàn chậu lại giống như khi tập kegel để cảm xúc hạ xuống, hãy giữ trong vòng từ 1- 5 giây 
 • Trong lúc đó hãy nghĩ về một thứ gì đó để mình quên đi cảm giác cực khoái
 • Thay đổi động tác: hãy kích thích cùng khác thay về ở phần đầu cậu bé
 • Hít thở thật sâu, phình bụng lên và ép bụng xẹp xuống

Tập thể dục

Tương tự như ăn hàu biển, tập thể dục là giải pháp tăng cường sinh lý, cách xuất tinh lâu an toàn, hiệu quả mà mọi nam giới không thể bỏ qua.

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp cải thiện sức bền, tăng cơ, để cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Thể dục còn tăng Testosterone nội sinh khiến nam giới sung mãn hơn trong chuyện chăn gối.

Sau một thời gian tập luyện, các quý ông có thể “yêu” liên tục trong 30 phút hoặc vài ba hiệp mà vẫn không cảm thấy mệt mỏi gì.

Các câu hỏi liên quan

Thời gian quan hệ lý tưởng là bao lâu?

Một nghiên cứu của Hiệp hội Nghiên cứu và Trị liệu Tình dục Mỹ vào năm 2020 cho biết rằng thời gian để đạt cực khoái ở phụ nữ trung bình là 13,41 phút. Do đó, thời lượng lý tưởng cho quan hệ tình dục cho các cặp đôi sẽ từ 3 đến 7 phút được coi là phù hợp, từ 7 đến 13 phút là đáp ứng đủ cho các nàng và từ 10 đến 30 phút được xem là hơi lâu.

Tại sao lâu ngày không quan hệ lại nhanh xuất tinh?

Do bạn nam lâu ngày không được kích thích nên khi quan hệ tình dục, cậu bé sẽ hưng phấn quá mức. Từ đó trở nên quá nhạy cảm đi quan hệ và ra sớm.

Trên đây cách quan hệ lâu ra để kéo dài cuộc yêu hiệu quả mà các nam giới nên áp dụng. Để có thể tự tin làm chủ cuộc yêu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để các phương pháp trên mang lại kết quả cao nhất. Thì nam giới nên gặp bác sĩ thăm khám để nhận những lời khuyên của chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *