Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần cực kỳ chính xác

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Rate this post

Việc có được một người bạn gái cùng mình trải qua những năm tháng hạnh phúc là điều các chàng trai mong ước. Việc trinh tiết giờ đã không còn quan trọng đối với một xã hội hiện đại. Không thể dựa vào trình tiết để đánh giá nhân phẩm của một cô gái. Nhưng các bạn nam vẫn thắc mắc liệu cô gái bên mình đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa? Bài viết này, Bác Sĩ Sinh Lý sẽ chỉ ra Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần cực kỳ chính xác nhé!

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua quan sát bên ngoài

Quan sát các biểu hiện bên ngoài là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa rất đơn giản nhưng độ chính xác cũng rất cao. Với những cô gái mới gặp nhưng các chàng lại vô cùng thích và mong muốn tiến xa hơn với người ấy thì cần biết những dấu hiệu bên ngoài này để hiểu hơn về cô ấy nhé.

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Suy nghĩ thoáng về tình dục

Với những cô gái quan hệ nhiều lần sẽ có tư tưởng và suy nghĩ rất cởi mở về chuyện ấy. Nếu bạn nhắc đến những chuyện liên quan đến tình dục thì cô ấy cũng sẽ rất thoải mái, không cảm thấy ngượng nghịu hay ái ngại nếu bàn luận về vấn đề này. Đây cũng là dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Quan sát dáng đi của cô ấy

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ chính xác nhất qua dáng đi. Con gái quan hệ nhiều thì ở vị trí “ngã ba” có xu hướng rộng ra. Vì vậy, cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn, đã quan hệ nhiều đó là dáng đi khệnh khạng hơn, không khép nép e ấp như người con gái còn trinh nguyên.

Dáng đi thay đổi cũng là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong. Đặc biệt, dáng đi của cô gái chịch nhiều sẽ tự tin và thoải mái, họ cười đùa vui vẻ và không còn ngại ngùng với đàn ông xung quanh.

Cách nhận biết gái còn trinh qua các bộ phận cơ thể

Một số đặc điểm dưới đây là cách nhận biết phụ nữ chưa quan hệ:

 • Đặc biệt, gái còn zin sẽ có xương hàm nổi nốt đỏ, khi nóng lên các nốt này sẽ hiện càng rõ hơn.
 • Cách nhận biết gái còn trinh chính xác đó là đôi mắt luôn trong sáng, có nét ngây thơ và long lanh huyền ảo.
 • Tai sẽ nhỏ và cuống ngắn kèm vành bị kéo ngược về sẽ xuất hiện nhiều trên cơ thể người con gái còn trinh.
 • Đặc biệt nhất là mái tóc của họ mềm mại, bắp đùi thon thả và không có vết hằn trên đùi.

Một vài đặc điểm thể sẽ không chuẩn với một số trường hợp vì chúng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Nên bạn chỉ hãy tham khảo thêm những tiêu chí trên thôi nhé.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần khi làm chuyện ấy

Với những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần trong khi “ân ái” có độ chính xác cực cao. Vì lúc này bạn có thể tiếp xúc với cơ thể nàng đặt biệt là “cô bé” để xác định chính xác chuyện này.

nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ qua vú

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay nhận biết lần đầu của con gái mà nhiều anh chàng truyền tai nhau đó là màu săc và kích thước của vú. Những chị em phụ nữ đã quan hệ nhiều thì màu sắc vú thay đổi, nhũ hoa sẽ chuyển màu thâm và bầu ngực sẽ chảy xệ xuống.

Nhận biết con gái đã quan hệ nhiều lần qua màu sắc âm đạo, vú
Nhận biết con gái đã quan hệ nhiều lần qua màu sắc âm đạo, vú

Cách nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ qua “cô bé”

Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, nhìn cô bé biết quan hệ hay chưa phần lớn dựa vào việc cô bé bị chảy máu. Nếu bạn thấy hiện tượng này có nghĩa là cô ấy vẫn còn trinh và chưa quan hệ tình dục.

Nhưng cũng phải nói rằng một số bạn nữ tuy chưa quan hệ tình dục nhưng lại không bị chảy máu màng trinh. Bởi có thể trước đó họ đã gặp phải những tai nạn vô tình làm rách màng hoặc lượng máu quá ít nên không dễ bị phát hiện.

Hay hiện nay có một tiểu phẫu là vá màng trinh giúp phụ nữ đánh lừa được nhiều đàn ông về trinh tiết của mình. Vậy nên vấn đề ở đây là bạn yêu cô ấy đến mức nào, cô ấy có yêu bạn thật lòng hay không, cô ấy còn trinh hay không thì cũng không còn quá quan trọng nữa.

Bên cạnh đó, chàng có thể nhìn cô bé biết quan hệ hay chưa, lúc này, phần âm đạo có thể sẽ giãn rộng hơn bình thường. Điều này được giải thích là do khi những vùng này được tác động, chà xát với tần suất nhiều sẽ dẫn đến thâm sạm hơn, cô bé cũng sẽ rộng hơn rất nhiều. Đây là cách nhận biết cô bé quan hệ nhiều hiệu quả bạn nên để ý.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần khi làm chuyện ấy
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần khi làm chuyện ấy

Cách nhận biết con gái đã quan hệ qua kỹ năng giường chiếu 

Kỹ năng chuyện giường chiếu cũng cho biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Với người quan hệ nhiều, trong chuyện ấy sẽ rất thuần thục, mọi thức diễn ra rất trơn tru. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ được phục vụ nhiệt tình hơn để cả 2 có nhiều cảm giác cực khoái vui vẻ nhất.

Bên cạnh đó, nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều cũng sẽ có các biểu hiện của nàng như rất tự tin, chuyên nghiệp khi bắt đầu cuộc chơi. Bạn sẽ thấy hình ảnh một phụ nữ thích thú và cực kì hưng phấn khi làm chuyện ấy. Với chị em đã quan hệ nhiều lần, trong lúc giao hợp phần đùi sẽ mở rộng tự nhiên và sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình quan hệ.

Đây cách nhận biết con gái đã quan hệ

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều với gái còn trinh ra sao?

Ngoài việc tò mò về cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần thì các chàng cũng rất muốn biết dấu hiệu của gái còn trinh sẽ như thế nào, chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây:

Qua dáng vẻ bề ngoài

Nếu tinh ý thì bạn sẽ dễ dàng nhận biết được dấu hiệu quan hệ lần đầu của con gái sẽ như thế nào.

 • Khi xương hàm nóng lên sẽ xuất hiện các vết đỏ.
 • Mắt sáng long lanh, ngây thơ.
 • Bắp đùi thon, mềm, không có các vết lằn.
 • Âm đạo màu hồng tự nhiên, không bị thâm.
 • Bước đi khép nép, ngã ba không bị rộng.
 • Thường ngại ngùng khi nhắc đến chuyện yêu.
cách nhận biết cô bé quan hệ nhiều qua dáng vẻ bề ngoài
Qua dáng vẻ bề ngoài

Qua cách làm tình

 • Âm đạo chảy máu sau lần đầu quan hệ do dương vật tác động mạnh làm rách màn trinh.
 • Chưa có kinh nghiệm nên cảm thấy lúng túng, vụng về.
 • Cảm giác đau sau lần đầu quan hệ do đã bị rách màn trinh.
 • Lần đầu quan hệ sẽ khiến cô bé trở nên nhạy cảm hơn, những kích thích nhỏ cũng sẽ khiến vùng kín bị đau hoặc dễ tiết dịch bôi trơn hơn. Vì vậy các có kinh nghiệm hãy chọn các tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai cùng sướng nhé.

Sau khi trải qua màn dạo đầu thì nàng sẽ rất hưng phấn và cuồng nhiệt hơn rất nhiều vì cảm giác mong muốn được thoả mãn lần đầu quan hệ. Lúc này, nàng cũng sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm. 

Hệ quả của phụ nữ khi quan hệ nhiều lần

Quan hệ tình dục giúp cuộc sống thăng hoa, đem lại sự khoái cảm cao, xả stress giúp cân bằng áp lực và niềm vui. Tuy nhiên, làm “chuyện đó” nhiều quá cũng không tốt, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả cho nữ và cả nam giới

Các hậu quả có thể xảy ra như:

Hệ quả của phụ nữ khi quan hệ nhiều lần

 • Có nguy cơ mắc bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, HIV/ AIDS,… và các bệnh khác lây qua đường tình dục.
 • Quan hệ nhiều lần, lâu ngày sẽ làm giảm cảm giác ham muốn tình dục.
 • Người quan hệ nhiều lần sẽ khiến cơ thể bị kiệt sức, mệt mỏi.
 • Phụ nữ thích quan hệ và làm tình nhiều sẽ khiến “cô bé” trở nên khô hạn do không đủ chất nhờn.
 • Con gái có nhu cầu cao khi quan hệ nhiều lần sẽ khiến cho âm đạo mất đi độ pH tự nhiên, từ đó gây ra nhiều bệnh lý khác nhau như viêm âm đạo,…
 • Phụ nữ quan hệ nhiều sẽ bị lão hóa sớm.

Với cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ giúp các bạn đoán được “tình trường” của người thương như thế nào nhé. Lưu ý, điều này không nói lên được tính cách hay tình cảm của nàng dành cho bạn như thế nào. Do đó, bạn cần xem xét các yếu tố khác như học vấn, kiến thức, trình độ văn hóa,… để xem xét, tính đến đường dài với người bạn đồng hành của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *