Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần cực chính xác

Nam giới rất hay tò mò và để ý khi thấy một cô gái nào đó hoặc người yêu của mình về chuyện trinh tiết. Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần giúp các chàng nhìn nhận về cô gái mình yêu như thế nào, liệu cô ấy có phải là lần đầu tiên với mình. Hoặc việc nhận biết này cũng sẽ giúp các chàng phần nào đoán ra được tính cách và lối sống của cô gái đó.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần bằng việc quan sát

Quan sát các biểu hiện bên ngoài là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa rất đơn giản nhưng độ chính xác cũng rất cao. Với những cô gái mới gặp nhưng các chàng lại vô cùng thích và mong muốn tiến xa hơn với người ấy thì cần biết những dấu hiệu bên ngoài này để hiểu hơn về cô ấy nhé.

Với những cô gái quan hệ nhiều lần sẽ có tư tưởng và suy nghĩ rất cởi mở về chuyện ấy. Nếu bạn nhắc đến những chuyện liên quan đến tình dục thì cô ấy cũng sẽ rất thoải mái, không cảm thấy ngượng nghịu hay ái ngại nếu bàn luận về vấn đề này.

Cách nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ

Nếu cô ấy cũng để ý và thích bạn sẽ có nhiều động tác thân mật gần gũi với ban. Hay nói dễ hiểu hơn là cô ấy sẽ “gạ” bạn bằng được. Với những cô gái quan hệ nhiều lần thì chuyện ôm hay hôn trong 1 2 lần đầu tiên gặp mặt là rất bình thường. Vì những người này có tư tưởng rất thoáng trong chuyện này.

Thường hay có biểu hiện cắn môi hay liếm môi: đây được xem là một hành động khá quyến rũ ở phụ nữ. Điều này cho thấy họ đang rất muốn lên giường cùng bạn. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ này được nam giới rất để ý. Nếu bắt gặp được tín hiệu này của phụ nữ các chàng có thể “tiến xa” hơn với nàng đấy.

Quan sát dáng đi của cô ấy

Một mẹo để nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều cực dễ dàng đó là dáng đi. Những bạn gái đã quan hệ nhiều lần và lâu dần sẽ có phần háng rộng ra hơn trước. Chính vì thế, dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã quan hệ đó là dáng đi khệnh khạng hơn, không khép nép e ấp như người con gái còn trinh nguyên. Đặc biệt, dáng đi của cô gái chịch nhiều sẽ tự tin và thoải mái, họ cười đùa vui vẻ và không còn ngại ngùng với đàn ông xung quanh.

Nhận biết con gái đã quan hệ nhiều lần qua màu sắc âm đạo, vú

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa mà nhiều anh chàng truyền tai nhau đó là màu sắc âm đạo và vú. Những chị em phụ nữ đã từng ngủ với nhiều người hoặc làm tình quá nhiều sẽ có màu sắc vú thay đổi. So với đầu vú trắng trẻo hồng hào lúc thời con gái, thì chị em phụ nữ sẽ có núm ti chuyển sang màu thâm đen sần sùi. Đặc biệt, cô bé của phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ có màu sắc thâm hơn gái còn trinh.

Cách nhận biết gái còn trinh qua các bộ phận cơ thể

Đặc biệt, gái còn zin sẽ có xương hàm nổi nốt đỏ, khi nóng lên các nốt này sẽ hiện càng rõ hơn. Cách nhận biết gái còn trinh chính xác đó là đôi mắt luôn trong sáng, có nét ngây thơ và long lanh huyền ảo. Tai sẽ nhỏ và cuống ngắn kèm vành bị kéo ngược về sẽ xuất hiện nhiều trên cơ thể người con gái còn trinh. Đặc biệt nhất là mái tóc của họ mềm mại, bắp đùi thon thả và không có vết hằn trên đùi.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần khi làm chuyện ấy

Với những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần trong khi làm chuyện ấy có độ chính xác cực cao. Vì lúc này bạn có thể tiếp xúc với cơ thể nàng đặt biệt là “cô bé” để xác định chính xác chuyện này.

Theo nhiều ý kiến chỉ ra rằng, với những phụ nữ quan hệ nhiều lần thường vùng núm ti sẽ thâm đen, bầu ngực sẽ hơi xệ hơn. Phần âm đạo có thể sẽ giãn rộng hơn bình thường. Điều này được giải thích là do khi những vùng này được tác động, chà xát với tần suất nhiều sẽ dẫn đến thâm sạm hơn, cô bé cũng sẽ rộng hơn rất nhiều. Chứng tỏ cô ấy thường xuyên quan hệ.

Kỹ năng chuyện giường chiếu cũng cho biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Với người quan hệ nhiều, trong chuyện ấy sẽ rất thuần thục, mọi thức diễn ra rất trơn tru. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ được phục vụ nhiệt tình hơn để cả 2 có nhiều cảm giác cực khoái vui vẻ nhất.

Cách nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ

Bên cạnh đó, cách nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ cũng sẽ có các biểu hiện của nàng như rất tự tin, chuyên nghiệp khi bắt đầu cuộc chơi. Bạn sẽ thấy hình ảnh một phụ nữ thích thú và cực kì hưng phấn khi làm chuyện ấy.

Với chị em đã quan hệ nhiều lần, trong lúc giao hợp phần đùi sẽ mở rộng tự nhiên và sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình quan hệ.

Dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệ và quan hệ nhiều khác nhau ra sao?

Ngoài việc tò mò về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì các chàng cũng rất muốn biết dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệ sẽ như thế nào, @bacsisinhly sẽ bật mí ngay sau đây.

Với các chị em lâu ngày không quan hệ thì cũng sẽ có một số dấu hiệu thèm muốn như phụ nữ quan hệ nhiều. Khi lâu ngày không quan hệ, chị em sẽ cảm thấy “hứng tình” và mong muốn được lên giường ngay để thỏa mãn cơn thèm khát sau 1 khoảng thời gian dài. Nàng cũng sẽ có các biểu hiện tiếp xúc thân mật hay ra những tín hiệu cho bạn biết được cô ấy rất muốn cùng bạn lên giường ngay.

Tuy nhiên, khác với những cô nàng quan hệ nhiều. Phụ nữ lâu ngày không quan hệ sẽ hơi vụng về khi bắt đầu cuộc yêu. Mặc dù rất ham muốn nhưng vẫn sẽ có chút ngại ngùng khi ở cùng với bạn.

Cách nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ

Lâu ngày không quan hệ sẽ khiến cô bé trở nên nhạy cảm hơn, những kích thích nhỏ cũng sẽ khiến vùng kín bị đau hoặc dễ tiết dịch bôi trơn hơn.

Sau khi trải qua màn dạo đầu thì nàng sẽ rất hưng phấn và cuồng nhiệt hơn rất nhiều vì cảm giác mong muốn được thoả mãn sau bao ngày không quan hệ. Lúc này, nàng cũng sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Bài viết đã chỉ ra rất chi tiết cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn đoán được “tình trường” của người thương như thế nào nhé. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý rằng điều này không nói lên được tính cách của nàng hay tình cảm của nàng dành cho bạn như thế nào. Và bạn cũng nên dẹp bỏ những ý nghĩ ích kỷ mong muốn kiếm được cô gái dành “lần đầu tiên” này cho bạn nhé. Vì bạn cũng chưa chắc đã dành “lần đầu tiên” của mình cho cô ấy. Với lối sống thoáng của giới trẻ như hiện nay thì chuyện này đã không còn quá quan trọng nên phụ nữ đã quan hệ nhiều lần là điều rất bình thường.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.