Các tư thế ghế tình yêu giúp làm tình thêm vui, bao phê

Ghế tình nhân được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay bởi đem lại cảm giác kích thích và hưng phấn đời sống tình dục. Các tư thế ghế tình yêu giúp cánh đàn ông chinh phục và khiến các cô nàng ướt át sung sướng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quan hệ trên ghế tình yêu cho các cặp đôi.

Ghế tình yêu là gì? 

Ghế tình yêu còn được gọi là ghế Tantra, ghế làm tình hoặc ghế tình dục. Đây là sản phẩm có thiết kế đặc trưng dành riêng cho quan hệ tình dục. Với chiếc ghế làm tình, các cặp đôi có thể thỏa sức với các tư thế ân ái sung sướng.

Ghế tình yêu là gì 
Ghế tình yêu là gì

Hơn thế nữa, những tư thế làm tình trên ghế tình yêu sẽ không tiêu tốn quá nhiều sức lực. Sử dụng ghế Tantra còn giúp vợ chồng vun đắp tình cảm với những tư thế mới lạ – bí kíp giữ ngọn lửa tình cảm cho các cặp đôi. Cách đụ trên ghế tình yêu cũng rất đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân để cả hai có thể lên đỉnh sung sướng

Ghế tình yêu có những loại nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục và sở thích quan hệ của các cặp đôi, ghế tình dục cũng được thiết kế nhiều loại với kích thước và hình dáng khác nhau, phù hợp cho bạn thực hiện đa dạng các tư thế ghế tình yêu khác nhau.

Ghế tình yêu bơm hơi (ghế Tantra bơm cao su)

Ghế làm tình bơm hơi (hay còn gọi là ghế bơm cao su), sản phẩm có đàn hồi cao và thiết kế gọn nhẹ. Ghế có thể gấp lại khi dùng xong và bơm hơi căng lên nếu muốn dùng. Đây cũng là loại ghế có mặt trong nhiều bộ phim sử dụng ghế tình yêu. 

Ghế tình nhân mini

Ghế làm tình mini có thiết kế nhỏ gọn, kích thước 75cm x 48cm. Ghế phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm không gian. Với loại ghế này, tuy nhỏ gọn nhưng cảm giác lúc làm tình không khác gì mấy so với ghế bình thường.

Ghế tình yêu ngụy trang

Nếu bạn còn ngại bạn bè, gia đình nhìn thấy thì có thể sử dụng ghế tình yêu ngụy trang. Ghế Tantra ngụy trang có nét thiết kế rất độc đáo, dễ dàng gấp gọn lại và không ai có thể nhận ra. Ghế làm tình ngụy trang có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ hoặc nơi chật hẹp.Ghế tình yêu ngụy trang

Khi sử dụng xong, các cặp đôi có thể gấp ghế tình dục trở thành một chiếc ghế bình thường. Đặt ở phòng khách mà không ai phát hiện.

Top 10 tư thế trên ghế tình yêu đạt đỉnh sung sướng

Có vô vàn các thế trên ghế tình yêu mà các cặp đôi sáng tạo ra. Với mỗi kiểu yêu trên ghế quan hệ sẽ có khoái cảm riêng biệt. Sau đây là top 10 các thế ghế tình yêu khiến cho cả hai sung sướng tột độ. Đặc biệt, cô nàng sẽ khóc thét bắn nước như mưa.

Tư thế Doggy – tư thế trên ghế tình yêu phổ biến nhất

Đầu tiêu trong top 10 những tư thế ghế tình yêu đó là Doggy. Đây cũng là tư thế trên ghế tình nhân được các cặp đôi thích thú nhất. Các anh chàng có thể đút cậu nhỏ vào thật sâu bên trong âm đạo. Đặc biệt, tư thế này còn giúp chạm tới điểm G của nàng. Từ đó, khiến cô gái ấy rên la không ngừng bắn nước tung tóe.

tư thế ghế tình yêu
Tư thế Doggy

Xem thêm: Doggy là gì? Top 6 tư thế doggy làm tình chạm điểm G lên đỉnh

Tư thế bắt cầu

Bên cạnh tư thế Doggy, thì tư thế bắt cầu cũng được xem là  một trong các kiểu làm tình trên ghế tình yêu đạt khoái cảm nhất. Quan hệ trên ghế tình yêu kiểu này còn giúp chạm được điểm G nữ giới, cơ thể của nàng uốn lượn theo gợn sóng ghế làm tình. Cậu nhỏ sẽ đút thẳng vào cô bé và cả hai cùng sung sướng tột độ.

các tư thế ghế tình yêu
Tư thế bắt cầu

Kiểu làm tình cao bồi – tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cơ bản

Tư thế cao bồi sẽ giúp các cô gái có thể kiểm soát được tốc độ và sự xâm nhập của dương vật. Đối với tư thế ghế tình yêu này, cô gái sẽ quay quay lưng về phía chàng. Đàn ông sẽ được ngắm thân hình nuột nà, đồng thời trong lúc làm tình trên ghế tình yêu có thể sờ ngực kích thích điểm G đầu ti.

Tư thế ghế tình yêu kiểu cao bồi
Tư thế ghế tình yêu kiểu cao bồi

Chắc chắn, đây là một trong các tư thế làm tình mà cô nàng nào cũng thích. Thêm nữa, một mẹo nhỏ để cả hai thêm hưng phấn đó là vừa làm tình vừa xem phim sử dụng ghế tình yêu.

Với tư thế này, các chàng trai cần có cậu nhỏ dài và to để khít cô bé. Chính vì vậy, nam giới có thể sử dụng thêm thuốc tăng kích cỡ dương vật để cải thiện cậu nhỏ to dài hơn.

Tư thế làm tình cưỡi lạc đà

Để tìm tư thế quan hệ mà dương vật có thể vào sâu âm đạo nhất đó là tư thế lạc đà. Cả hai sẽ được tận hưởng cảm giác hoan lạc, lên đỉnh sung sướng. 

Tư thế làm tình cưỡi lạc đà
Tư thế làm tình cưỡi lạc đà

Tư thế truyền giáo

Các cặp đôi khi ân ái bằng tư thế truyền giáo trên ghế Tantra sẽ giúp đạt được khoái cảm tột độ. Với tư thế ghế tình yêu này, nàng cứ nằm co chân, ưỡn ngực mà hưởng thụ. Những tiếng rên ư ử sung sướng sẽ càng khiến chàng trai thêm hăng và đạt thăng hoa. Chính vì vậy, các chàng trai nên tìm hiểu các cách làm dương vật to hơn để có thể đút sâu vào cổ tử cung.

các tư thế trên ghế tình yêu
Tư thế truyền giáo

Quan hệ trên ghế tình yêu kiểu cây cung

Một trong những cách làm tình trên ghế tình yêu cực sung và sâu đó là tư thế cây cung. Các chàng trai có thể làm chủ và đưa dương vật khai phá âm đạo thật sâu. Cả hai như lạc lối hoang và sung sướng tột độ.

các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
Quan hệ trên ghế tình yêu kiểu cây cung

Tư thế đột kích trên ghế Tantra

Tư thế đột kích sẽ mang lại cho cả hai cảm giác mới mẻ và hoang lạc. Chắc chắn, bất cứ cặp đôi nào đã thử tư thế quan hệ trên ghế tình yêu này đều rên la khủng khiếp. Cảm giác âm đạo ôm chặt khít cậu nhỏ khiến cho chàng phát điên. Các chị em có thể học thêm cách co bóp tử cung khi quan hệ để đưa anh chàng lên đỉnh sung sướng.

tư thế trên ghế tình yêu
Tư thế đột kích trên ghế Tantra

Tư thế con thuyền – tư thế làm tình đứng

Một trong các tư thế ghế tình yêu mà đàn ông có thể ngắm thân hình phụ nữ đó là tư thế con thuyền. Với tư thế con thuyền, đàn ông có thể nhìn ngắm được thân hình cô bạn tình từ phía sau. Nhịp hông ra vào của anh chàng cũng được kiểm soát và điều chỉnh để cả hai thăng hoa.

quan hệ trên ghế tình yêu
Tư thế con thuyền – tư thế làm tình đứng

Tư thế làm tình G-Whiz

Với kiểu làm tình G-Whiz sẽ giúp cậu nhỏ có thể vào sâu bên trong âm đạo. Giúp chạm được điểm G và cọ xát khiến nàng rên ư ử. Chắc chắn cô nàng sẽ khó nhịn được mà bắn nước lên láng. Các cặp đôi có thể cùng xem một bộ phim sử dụng ghế tình yêu, sau đó cùng đưa nhau lên đỉnh với chiếc ghế làm tình này.

các tư thế với ghế tình yêu
Tư thế làm tình G-Whiz

Tư thế nhảy ếch

Một trong các kiểu quan hệ trên ghế tình yêu hưng phấn nhất đó là nhảy ếch. Cô nàng sẽ được chạm thẳng vào điểm G, cọ xát ra vào khiến nước bắn tràn lan. Hai chân cô bạn tình co lại khiến dương vật càng được ôm khít và khiến chàng phát điên.

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
Tư thế nhảy ếch

Top 5 tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Tư thế 69 trên ghế tình yêu

Ngoài các kiểu quan hệ thông dụng, tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu cũng khiến các cặp đôi chạm đỉnh. Tư thế 69 được nhiều cặp đôi làm tình trên ghế tình yêu nhiều nhất. Nam có thể nằm trũng xuống và dùng miệng tay kết hợp kích thích điểm G thật phê.

Xem thêm: [Hình ảnh] Cách quan hệ kiểu tư thế 69 cho cặp đôi làm tình lên đỉnh

Tư thế ngai vàng

Cách quan hệ trên ghế tình yêu bằng miệng tiếp theo là ngai vàng. Nữ sẽ ngồi ở phía nhô cao của ghế, sau đó dang rộng chân và anh chàng bắt đầu lân la khắp cô bé. Nữ giới như được ngồi trên ngai vàng, nữ hoàng lúc này chỉ việc tận hưởng cảm giác tột độ.

các tư thế của ghế tình yêu
Tư thế ngai vàng

Làm tình trên ghế tình yêu giơ một chân 

Kiểu quan hệ bằng miệng trên với tư thế ghế tình yêu kích thích nhất là giơ một chân. Bạn nữ hãy nằm lùi trên ghế và ưỡn ngực về sau. Lúc này cả cô bé sẽ được show ra để anh chàng liếm láp từ hột le đến điểm G. 

Lợi ích khi làm tình trên ghế tình yêu

Các tư thế quan hệ ghế tình yêu sẽ giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong chuyện ân ái, mang lại cảm giác mới mẻ. Sau đây là những lợi ích của ghế Tantra mang lại:

– Giúp các cặp đôi dễ dàng thực hiện nhiều tư thế tình dục, lên đỉnh tốt hơn, chạm điểm G sung sướng. 

– Tác dụng của quan hệ tình dục trên ghế tình yêu là giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các tư thế khó, quá hưng phấn.

Bài viết liên quan: Top 7 các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh khi làm tình

– Đem lại cảm giác mới lạ cho các cặp đôi chán nhau.

– Tác dụng của ghế tình yêu giúp kéo dài thời gian quan hệ mà ít tốn sức, giúp đôi tình nhân thỏa mãn nhu cầu.

– Các tư thế trên ghế tình yêu Tantra còn giúp hỗ trợ xương chậu, giúp nhịp hông tốt hơn đưa nàng lên đỉnh.

– Hòa thuận đời sống vợ chồng, giúp cả hai gia tăng tình cảm, yêu nhau nhiều hơn.

Với chiếc ghế Tantra, các cặp đôi có thể sáng tạo ra nhiều kiểu  tư thế ghế tình yêu với các dáng khác nhau. Với cách sử dụng ghế tình yêu trên, cô nàng có thể cảm nhận được cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo. Những tư thế sẽ hỗ trợ các cặp đôi đỡ mất sức và uốn cong theo chiếc ghế giúp dễ chạm điểm G hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu để cả hai cùng sung sướng tột độ.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.