Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt? Cách giảm mệt mỏi sau ân ái

Chắn hẳn nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức sau khi ân ái với bạn tình. Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục sẽ giúp cơ thể xả stress và thoải mái vui tươi. Vậy tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi đừ người? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc liệu cơ thể của bạn có đang gặp vấn đề gì? Cách để giảm sự mệt mỏi sau khi quan hệ tình dục.

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt?

Thể trạng không được khỏe

Quá trình quan hệ tình dục sẽ làm tiêu tốn nhiều năng lượng bên trong cơ thể cả nam và nữ. Chính vì thế, nếu cơ thể chị em đang yếu và không được khỏe thì quan hệ tình dục càng làm mệt mỏi hơn. Đặc biệt, phụ nữ đang trong quá trình ăn kiêng thì cơ thể mất sức và nên cân nhắc trước khi ân ái với bạn đời. Bởi vì sau khi quan hệ, bạn nữ sẽ mệt lã người.

Quan hệ lúc cơ thể còn đói

Nếu bạn đang còn đói thì không nên quan hệ. Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt? Chính vì cơ thể đang thiếu đi lượng năng lượng vốn có, cộng thêm quá trình ân ái sẽ khiến mất sức. 

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt

Thời điểm quan hệ tình dục quá muộn

Các chị em phụ nữ nên lựa chọn thời gian quan hệ tình dục phù hợp nhất, tương tự với đồng hồ sinh học. Đừng vì quá hứng mà bạn ân ái lúc khuya. Chính vì lúc này, cơ thể cần được nghỉ ngơi lấy lại sức sau ngày dài mệt mỏi.

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt? Quan hệ quá lâu

Tại sao khi quan hệ nữ giới lại đừ người mệt mỏi? Chính vì thời gian ân ái giường chiếu kéo dài khiến cả hai mất nhiều sức lực. 

Thêm nữa, tần suất quan hệ tình dục quá dày đặc sẽ khiến sức lực kiệt huệ. Chính vì cơ thể cần có thời gian lấy lại sức, nhưng vẫn cố ép sẽ khiến bào mòn sức lực.

quan hệ tình dục lên đỉnh

Quan hệ lúc phụ nữ bị stress

Chắc chắn nếu đang bị stress mà quan hệ tình dục sẽ khiến cơ thể mệt mỏi hơn. Theo nhiều nghiên cứu khảo sát, chị em được đáp ứng tình dục thường xuyên sẽ giảm stress đáng kể. Thậm chí, khi chị em đang stress sẽ rất khó khăn trong việc lên đỉnh. Cơ thể trở nên mệt mỏi sau cuộc ân ái và ức chế hơn trước.

Mất cân bằng nội tiết tố nữ

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt mỏi yếu người? Chính bởi lý do cơ thể đang mất cân bằng nội tiết tố nữ. Điều này càng khiến cơ thể chị em thêm mệt mỏi sau quá trình quan hệ tình dục. Các dấu hiệu của việc mất cân bằng nội tiết tố nữ bao gồm: giảm ham muốn giường chiếu, âm đạo khô hạn,….

Đi kèm với việc mệt mỏi sau quan hệ, chị em còn mắc thêm các vấn đề sau: giảm cân, trầm cảm, suy nhược cơ thể, mất ngủ,…

Mệt mỏi tiền kinh nguyệt

Nguyên nhân sau khi quan hệ phụ nữ lại mệt? Nữ giới ở giai đoạn tiền kinh nguyệt sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu và stress kéo dài. Nhiều triệu chứng đi kèm nữa đó là mệt mỏi sau khi quan hệ tình dục.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này nếu cả hai thân mật quá đà sẽ khiến cơ thể nữ giới khó đạt được cực khoái. Thêm nữa, sau khi quan hệ giường chiếu thì nữ giới sẽ mất sức trầm trọng và mệt lã người.

Thay đổi quá nhiều tư thế

 

Nếu cả hai chỉ quan hệ tình dục tư thế truyền thống thì sẽ không quá mất sức. Bởi người phụ nữ chỉ việc nằm tận hưởng cảm giác lên đỉnh mà thôi. Thế nhưng, lâu dần các cặp đôi sẽ trở nên nhàm chán và muốn thử cảm giác mới lạ. Khi ấy, quan hệ tình dục thay đổi quá nhiều tư thế sẽ khiến cả hai mất sức trầm trọng. 

mệt mỏi sau quan hệ

 

Những tư thế như doggy sẽ khiến cô nàng tiêu hao sức lực trầm trọng. Chính vì vậy, sau khi ân ái thì chị em sẽ đừ người mệt mỏi.

Cách giúp giảm mệt mỏi trong quan hệ tình dục

Nhiều lời khuyên chân thành có thể giúp các chị em khỏe khoắn hơn khi quan hệ tình dục. Đây đều là những bí quyết phòng the giúp ích cho các cặp đôi mây mưa vui vẻ. Sau quá trình quan hệ tình dục sẽ có cảm giác thoải mái, giảm stress và tránh mệt mỏi.

Giao tiếp nhiều hơn

Quá trình quan hệ tình dục giữa cả hai cần có sự hiểu ý và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Đặc biệt, các tư thế hay thời gian quan hệ cũng cần được nói chuyện với nhau. Từ đó, cả hai giao tiếp nhiều sẽ dần hiểu hơn về nhu cầu tình dục và sở thích. Giao tiếp nhiều hơn cũng là bí quyết giúp các cặp đôi trở nên khỏe khoắn hơn sau khi quan hệ.

Cần thân mật với người phụ nữ hơn

Nếu bạn nam chỉ đang thân mật với cô bạn tình trên giường thì điều này thật tồi tệ. Tình dục của phụ nữ là cảm xúc, khoái cảm và những điều nhỏ nhặt mà bạn nam làm cho họ. Chính vì vậy, các quý ông cần chiều chuộng và thân mật với người bạn tình nhiều hơn. Các anh em luôn thắc mắc tại sao khi quan hệ con gái lại mệt. Đó là thiếu những cái nắm tay, ôm hôn tình cảm.

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt

Chính vì vậy, việc biểu hiện tình cảm thân mật sẽ giúp các cô nàng hưng phấn hơn. Đặc biệt, không chỉ trên giường mà hãy thể hiện bất cứ nơi đâu nếu có thể. Sự tin tưởng yêu thương sẽ giúp cô nàng trở nên vui tươi hơn khi quan hệ.

Luôn miệng khen ngợi bạn tình

Một bí quyết khá hay để giúp cô bạn tình vui vẻ và thỏa mãn hơn đó là khen họ. Lời khen ngợi sẽ giúp cô nàng yêu thương bạn hơn đấy nhé.

Dạo đầu nhiều và đầy đủ hơn

Màn dạo đầu luôn giúp các cô nàng trở nên thoải mái và sẵn sàng hơn khi bước vào quan hệ tình dục. Dạo đầu là điều không thể thiếu trong các cuộc yêu. Nếu thiếu màn dạo đầu sẽ khiến chị em khó đạt được cực khoái. Thế nên các quý ông hãy chuẩn bị màn dạo đầu thật kỹ giúp chị em thăng hoa cảm xúc nhé. Ngoài ra, các cặp đôi có thể sử dụng thêm các dòng thuốc kích dục nữ giúp cô nàng thêm hưng phấn và khỏe khoắn hơn sau quan hệ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm tại sao khi quan hệ con gái lại mệt. Từ đó, biết cách giúp giảm mệt mỏi căng thẳng sau khi quan hệ tình dục. Giúp cuộc yêu trở nên nồng nàn, viên mãn hạnh phúc hơn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.