Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Dịch nhầy làm có bầu?

Trong lúc dạo đầu, cả nam giới và nữ giới đều tiết ra chất nhờn từ bộ phận sinh dục của mình. Do đó, nhiều cặp đôi thắc mắc liệu quan hệ dính chất nhờn có thai không và vô vàn câu hỏi khác về khả năng mang thai khi dính chất nhờn. Bài viết sau, Bác Sĩ Sinh Lý sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc về chất dịch nhầy mà nam giới tiết ra, liệu có tinh trùng hay không?

Chất nhờn của nam giới là gì?

Chất nhờn đàn ông hay còn gọi là dịch dương vật, đây là loại chất lỏng có màu trắng đục và được kích thích thì cậu nhỏ tiết chất nhờn. Mỗi khi cơ thể bị kích thích, đạt hưng phấn, dương vật sẽ trở nên cương cứng và tiết ra dịch nhờn chuẩn bị làm chuyện ấy. Nhiều cánh mày râu tò mò liệu chất nhờn của nam giới có làm con gái có thai được không? 

quan hệ dính chất nhờn có thai không
Chất nhờn của nam giới là gì?

Trong quá trình làm tình, trước khi cơ thể đạt hưng phấn thì dương vật và âm đạo sẽ tiết ra chất dịch nhầy. Thế nên khi nào đàn ông ra chất nhờn thì đó là lúc chàng trai hưng phấn và chuẩn bị vồ vập bạn. Chất nhờn có công dụng to lớn trong việc bôi trơn, giúp quá trình thâm nhập trở nên dễ dàng và trơn tru. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu sự ma sát quá đà khi làm tình và hạn chế tổn thương vùng kín nam nữ. Quan hệ dính chất nhờn có thai không hay chất nhờn của nam giới có làm có bầu được không là câu hỏi mà nhiều chị em bân khuân.

Tác dụng của chất nhờn đàn ông tiết ra khi quan hệ

Tác dụng của chất nhờn mà đàn ông tiết ra khi làm tình gồm có:

  • Là chất bôi trơn tự nhiên, giúp kích thích cho cả hai làm tình mãnh liệt.
  • Giảm ma sát giữa cậu nhỏ và cô bé trong lúc ân ái.
  • Cân bằng môi trường axit niệu đạo và âm đạo phụ nữ. Tinh trùng nhờ có chất nhờn sẽ dễ dàng di chuyển và tiến đến tử cung phụ nữ.

Khi nào đàn ông ra chất nhờn?

Không chỉ quan hệ tình dục nam giới mới tiết ra chất dịch nhầy. Bất cứ lúc nào được kích thích quá đà, cậu nhỏ cũng sẽ tiết ra dịch nhầy. Những lúc đàn ông xem phim khiêu dâm nhạy cảm, hoặc ở gần bạn gái cũng có thể tiết ra chất dịch nhờn.

Dịch nhờn có chứa tinh trùng không?

Các bác sĩ cho biết chất dịch nhờn có từ tuyến niệu đạo đàn ông. Dịch nhờn được tiết ra nhằm rửa sạch niệu đạo chuẩn bị đường cho lượng tinh trùng phóng qua. Có tác dụng tăng tỷ lệ sống sót cho tinh binh trước khi đi qua âm đạo và gặp trứng. Thế nên tinh trùng hoàn toàn khác với dịch nhờn. Thế nên chất này không chứa tinh trùng.

Dịch nhờn có chứa tinh trùng không?

Sự khác nhau giữa dịch nhầy và tinh dịch

Nếu các chàng trai thử quan sát bằng mắt thường, sẽ không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữ dịch nhầy và tinh dịch. Bởi cả hai đều có cùng màu sắc, độ sệt nhầy tương đương nhau. Thế nhưng dịch nhầy và tinh dịch lại hoàn toàn khác nhau.

Dịch nhầy đàn ông tiết ra nhờ tuyến cowper và tinh dịch thì được sản sinh tại tinh hoàn. Thế nên, cả hai sẽ khác nhau hoàn toàn về nguồn gốc sản sinh. Thế nên tuyến cowper không thể sinh sản ra tinh trùng, nhưng dịch nhầy tiết ra từ niệu đạo nam giới. Đây là nơi mà tinh trùng xuất ra khỏi dương vật nên vẫn có khả năng chứa tinh trùng rò rỉ từ tinh hoàn đàn ông, đi theo dịch nhầy.

Quan hệ dính chất nhờn thì có thai không? 

Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Điều này có thể xảy ra với trường hợp đặc biệt khi dịch nhờn có tinh trùng. Nếu trong chất dịch nhầy tiết ra không có tinh trùng mà chỉ là chất bôi trơn thì hoàn toàn không có bầu được.

Chất dịch nhờn chỉ giúp hạn chế đau đớn khi ma sát quan hệ, bảo vệ cơ quan sinh dục nam nữ tránh thai hoàn toàn.

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Các anh chàng khi quan hệ rất thích sờ soạng cô bé, điều này giúp nàng kích thích như một liều thuốc tăng sinh lý nữ và kích thích lên đỉnh tốt hơn. Cậu nhỏ tiết chất nhờn và anh chàng tay dính dịch nhờn chạm vào cô bé, móc cua sẽ có thai hay không? Đối với câu hỏi cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không? Để trả lời thì cần tìm hiểu những trường hợp chất nhầy như thế nào là có thai?

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Nếu dịch nhờn chứa tinh trùng và khi nam giới móc lốp bạn tình, tinh trùng có khả năng rất cao để đi vào âm đạo và thụ thai. Bởi vì tinh trùng có thể sống được rất lâu trong chất dịch nhờn mà đàn ông tiết ra. Thế nên cánh mày râu hãy cẩn thận trước khi móc cua bạn gái nhé.

Trường hợp chất dịch nhầy có tinh trùng vào tay, nhưng tay chỉ chạm vào âm vật và sờ soạng thì sẽ không có bầu được. Trường hợp chất nhờn không chứa một con tinh trùng nào thì các cặp đôi yên tâm nhé. Khả năng thụ thai sẽ hoàn toàn không xảy ra.

Dịch nhờn ở nam giới có thai được không?

Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Trên thực tế, để quyết định có thai hay không sẽ phụ thuộc vào lượng tinh trùng có tiến sâu vào âm đạo hay không. Thêm nữa, tinh trùng có gặp trứng để thụ thai không? Chính vì thế, chất nhờn của nam giới có làm có bầu được không sẽ khó để trả lời. Nếu quan hệ trần và tinh trùng nằm trong lượng chất dịch nhờn thì sẽ có bầu dễ dàng.

nam giới tiết dịch nhầy

Khả năng có thai khi dính chất nhờn vào âm đạo

Tỷ lệ có thai sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng và chất lượng tinh trùng. Lượng tinh trùng càng nhiều thì khả năng thụ thai sẽ càng lớn.

Thế nên, nếu các cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch sinh con thì nên sử dụng các biện pháp bảo vệ. Bởi chỉ cần 1 con tinh trùng khỏe mạnh, bơi giỏi sẽ tạo nên phôi thai.

Quan hệ không tiết ra chất nhờn có thai không?

Có nhiều đàn ông khô hạn và kích thích họ vẫn không ra chất dịch nhầy, vậy khi quan hệ không ra chất nhờn có thai không? Câu trả lời là hoàn toàn không có bầu. Bởi khi ấy, tinh trùng không đủ điều kiện để bơi vào âm đạo phụ nữ để gặp trứng và thụ tinh. 

Ngoài ra, phụ nữ không ra chất nhờn khi quan hệ còn khiến cả hai khó đạt được hưng phấn. Đàn ông không tiết chất dịch nhầy sẽ ảnh hưởng đến các cú nhấp. Mỗi cú nhấp sẽ khiến cô nàng đau đớn và khó đạt cực khoái. Thế nên phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ sẽ khiến đàn ông say đắm và chết mê mệt. 

Quan hệ vài giây có thai không?

Sau khi tìm hiểu quan hệ dính chất nhờn có thai không? Các cặp đôi còn thắc mắc liệu quan hệ vài giây có thai không? Thực tế, làm tình trong thời gian ngắn vẫn sẽ có thai như bình thường. Lượng tinh trùng phóng ra lớn khi xuất tinh sẽ đi thẳng vào cô bé và tạo nên phôi thai. Chính vì vậy, đối với các anh chàng xuất tinh sớm nhưng tinh trùng chất lượng thì khả năng có bầu vô cùng cao.

Quan hệ vài giây có thai không?

Tinh trùng dính vào quần lót có bầu không?

Khi làm tình, các chàng trai thường đưa tay kích thích cô bé và móc cua khi nàng vẫn mặc quần lót. Được kích thích lên đỉnh tột cùng nhưng các cô nàng vẫn lo lắng liệu quần lót nữ dính chất nhờn có thai không hay tinh trùng dính vào quần có thai không.Trong chất nhờn chứa tinh trùng và bám vào quần lót thì khả năng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi lúc này lượng tinh binh vẫn còn sống sót và chất dịch nhầy là môi trường lý tưởng để tiếp xúc đưa tinh trùng vào cô bé.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không thì hoàn toàn không nếu quần lót không tiếp xúc âm đạo. Trường hợp này, chị em phụ nữ sẽ không cần quá lo lắng bởi tỉ lệ thụ thai là 0.

Màn dạo đầu kích thích hưng phấn khiến các chàng trai ra nước là chất dịch nhầy. Để thụ thai đòi hỏi chất dịch nhờn phải có tinh trùng và môi trường thuận lợi để thụ tinh. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc quan hệ dính chất nhờn có thai không? Các cặp đôi hiểu thêm về chuyện phòng the, giúp kiểm soát được và lên kế hoạch có con đúng thời điểm mong muốn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.