Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Nữ mất trinh không?

Tình dục là thứ không thể thiếu trong tình yêu, giúp cả hai duy trì cảm xúc tốt hơn. Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi chưa sẵn sàng để quan hệ tình dục trước hôn nhân. Một bí quyết tốt nhất để cả hai có thể thỏa mãn nhau nhưng vẫn không để lại hậu quả dính bầu đó là quan hệ cọ xát bên ngoài. Vậy quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Có mất trinh không hay có nên uống thuốc tránh thai? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho các cặp đôi về tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai có cao không?

Quan hệ có thai thành công dựa trên điều gì?

Trước khi giải đáp quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, các cặp đôi cần biết quá trình thụ thai cần đáp ứng các yếu tố gì? Để có thể thụ thai thành công, tinh trùng từ nam giới phải gặp được trứng trong cơ thể phụ nữ.

Quan hệ có thai thành công dựa trên điều gì?

 • Cả nam và nữ cần có sức khỏe tốt
 • Trứng và tinh trùng khỏe mạnh bình thường, đảm bảo đủ chất lượng và số lượng tinh binh.
 • Tinh trùng khi thâm nhập vào cơ thể nữ giới phải thông qua âm đạo.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Các cặp đôi rất thích tìm hiểu cơ thể của nhau, nhưng vẫn chưa sẵn sàng làm tình vì còn sợ dính bầu. Chính vì vậy, họ thường lựa chọn quan hệ cọ xát bên ngoài. Có 2 trường hợp làm tình cọ xát bên ngoài bao gồm mặc quần áo và không mặc quần áo. 

Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Nhiều cặp đôi vẫn còn lo sợ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Sẽ không hề có thai nếu mặc quần áo và quan hệ cọ xát với nhau. Theo các chuyên gia, khi mặc quần áo làm tình cọ xát với nhau sẽ rất khó dính thai bởi tinh trùng và trứng khó gặp được nhau. 

Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Khi đàn ông đạt đỉnh sung sướng và xuất tinh lên quần áo sẽ rất khó để thụ thai. Bởi tinh binh chỉ sống được ở môi trường bên ngoài vài phút và chết khô. Nếu các bạn nữ mặc quần lót quá mỏng và xuất tinh lên quần lót, thì tinh trùng vẫn có thể bơi vào gặp được trứng và thụ thai.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả hai không mặc đồ

Đối với những cặp đôi quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng không mặc đồ thì tỷ lệ có thai là rất cao. Có các trường hợp sau đây:

 • Dương vật đàn ông cương cứng những vẫn chưa tiết dịch nhờn hay xuất tinh, thì khả năng mang thai vẫn rất thấp. Nếu cả hai bộ phận sinh dục tiếp xúc sát nhau và cậu nhỏ tiết ra vài con tinh trùng thì tỷ lệ mang thai vẫn có.
 • Lúc làm tình cọ xát bên ngoài, kích thích làm tăng kích cỡ dương vật tiết dịch nhầy và xuất tinh thì vẫn có thể dính bầu.

Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài vẫn sẽ có thai nhưng tỷ lệ này vô cùng thấp. Bởi vì còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng có khỏe mạnh, thời điểm con gái rụng trứng hay môi trường bên trong âm đạo,…

Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu?

Cách quan hệ cọ xát bên ngoài an toàn không dính thai

Theo khảo sát thì tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài âm đạo có thai sẽ rất thấp. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn cần lưu ý kỹ càng trong việc làm tình:

 • Lựa chọn thời điểm quan hệ thích hợp: các cặp đôi nếu muốn quan hệ cọ xát bên ngoài tránh thai thì nên tính ngày quan hệ an toàn. Làm tình trong giai đoạn con gái không rụng trứng sẽ giúp tránh thai hiệu quả hơn.
 • Sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn: nên sử dụng thêm bao cao su, thuốc tránh thai, xuất tinh ngoài,… khi cả hai quan hệ cọ xát bên ngoài. Thêm nữa, sử dụng bao cao su còn giúp bạn tránh né được nhiều căn bệnh tình dục như: sùi mào gà, lậu, giang mai,…
 • Cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh viêm nhiễm tình dục.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không?

Ngoài việc lo lắng quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Các cô gái còn lo sợ cọ xát bên ngoài có mất trinh không? Thế nên các cô nàng cần tìm hiểu màng trinh là gì và nằm ở vị trí nào trong âm đạo.

cọ xát có mất trinh không?

Theo các bác sĩ chuyên môn, các nguyên nhân khiến màng trinh bị rách bao gồm: thụt rửa âm đạo quá sâu, sử dụng cốc nguyệt san, tampon, vận động mạnh, gặp tai nạn,…

Thế nên, việc cọ xát bên ngoài sẽ không hề gây mất trinh. Nếu trong quá trình oral sex, nam giới sử dụng miệng hay ngón tay kích thích quá sâu vẫn sẽ làm mất trinh con gái.

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai hay không?

Nhiều chị em sau khi làm tình cọ xát bên ngoài sẽ lo sợ mình dính thai. Vậy cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai hay không? Theo các chuyên gia thì việc uống thuốc tránh thai hay không còn phụ thuộc vào việc quan hệ bên ngoài đồ lót, quần áo hay trần. Tỷ lệ có thai sẽ tùy thuộc khác nhau. 

Nếu các cặp đôi chỉ làm tình cọ xát bên ngoài quần áo thì không cần uống thuốc tránh thai. Bởi lúc này tỷ lệ có thai khá thấp và uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai hay không?

Đối với những cặp đôi làm tình cọ xát nhau với đồ lót mỏng, không mặc đồ thì tỷ lệ dính thai cao hơn. Vì vậy, nếu nam giới xuất tinh và có dịch dính vào âm đạo thì nên uống thuốc tránh thai để bảo đảm ngừa thai chắc chắn.

Các dấu hiệu sớm mang thai khi quan hệ cọ xát bên ngoài

Nếu các chị em còn nghi ngờ mình mang thai thì có thể mua que thử để chắc chắn bản thân không dính thai. Đôi khi que thử thai sẽ không hề chính xác bởi vì thử thai quá sớm, sẽ khó phát hiện bởi hormone thai kỳ chưa đủ.

Chính vì thế, các cô nàng cần quan sát một số dấu hiệu mang thai sớm bao gồm:

 • Mất chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu chính xác nhất chứng tỏ bạn đã dính bầu. 
 • Vú sưng và căng bởi hormone thai kỳ thay đổi
 • Đi tiểu nhiều lần do tử cung nở to chèn ép bàng quang
 • Cơ thể mệt mỏi
 • Tâm trạng thay đổi và dễ xúc động trước mọi việc.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các cặp đôi hiểu thêm về quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Đây là cách làm tình an toàn cho các cặp đôi chưa sẵn sàng. Tỷ lệ dính thai cũng cực kỳ thấp nếu bạn kỹ càng mặc quần áo hay đeo bao cao su. 

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.