Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả, an toàn không?

Rate this post

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là phương pháp y học làm tăng chiều dài và chu vi dương vật cấp tốc nhất hiện nay. Với phương pháp này thì có rào cảo vô cùng lớn, đó là chi phí. Cùng theo dõi để biết thêm về phương pháp này nhé.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Để đạt được độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một thủ thuật nhằm tăng chiều dài và tăng chu vi cậu nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

Đây là phương pháp dành cho nhiều nam giới có kích thước thật sự khiêm tốn và mong muốn tăng chiều dài cậu nhỏ cấp tốc nhất. Tuy nhiên cách làm này cũng đem lại nhiều rủi ro và nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý nam giới sau này.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ
Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Các phương pháp phẫu thuật làm to cậu nhỏ có thể bao gồm nhiều cách như đặt silicone, chuyển mô mỡ, hay vạt da để cải thiện số đo dương vật. Trong đó có những phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến khác nhau như sau:

Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật

Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước này làm dương vật lúc mềm trông dài hơn. Sau khi phẫu thuật, cậu nhỏ sẽ trở về kích thước vốn có chứ không tăng thêm chiều dài.

Phương pháp này làm cho dương vật mềm trông dài hơn bằng cách cắt bỏ các dây chằng treo nó. Dây chằng này nối dương vật với xương mu.

Cấy mỡ tự thân

Sử dụng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, bắp tay của chính chủ để cấy tế bào mỡ vào cậu nhỏ. Những tế bào mỡ này sẽ được xử lý để chúng dễ dàng sống được trong vùng cấy mới. Tuy nhiên với những trường hợp tế bào mỡ bị chết sẽ khiến lượng mỡ này vón cục gây biến dạng cậu nhỏ và ảnh hưởng lớn đến các vấn đề sinh lý.

Xem thêm về: nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân có an toàn không? Ưu nhược điểm

Đặt silicon

Tương tự như việc nâng mũi hay nâng ngực thì cậu nhỏ cũng sẽ được nâng cho to và dài ra với biện pháp đặt silicon này. Một dạng silicon hình lưỡi liềm sẽ được đặt vào phía trên trục dương vật và định kích vừa với kích cỡ cậu nhỏ.

Đặt silicon
Đặt silicon

Hiện tại, quy trình đặt miếng độn silicone Penuma là phương pháp làm to dương vật duy nhất được FDA chấp thuận cho việc sử dụng thương mại.

Các thủ thuật khác

Ngoài ra cũng có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như ghép mô, tiêm acid hyaluronic, acid polylactic,…

Xem thêm về: Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có thật như quảng cáo không?

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Chắc chắn, vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ được nhiều người quan tâm nhất. Đối với chi phí phẫu thuật này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

 • Hiện trạng cậu nhỏ cong nhiều hay ít. Phụ thuộc vào sự khó khăn trong quá trình phẫu thuật.
 • Chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ.
 • Độ uy tín, hiện đại của nơi phẫu thuật.
 • Phương pháp thực hiện khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.
chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Bên cạnh đó, trong hầu hết các trường hợp, phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ. Nên các bảo hiểm không chi trả cho loại phẫu thuật thẩm mỹ này. Vì vậy bệnh nhân phải tự chi trả toàn bộ chi phí.

Phẫu thuật kéo dài dương vật cần kiêng cử bao lâu?

Hậu phẫu thuật, cần ăn uống kiêng cữ và có chế độ chăm sóc chu đáo, kỹ lượng trong vòng 2 đến 3 tuần để hồi phục sức khỏe dương vật, bình phục hoàn toàn. Trong khoản thời gian này, nam giới cần:

 • Xây dựng thực đơn ăn uống đủ chất. Kiêng các loại thực phẩm có thế gây ảnh hưởng đến vết mổ như đồ nếp, đồ ăn cay nóng, thuốc lá, chất kích thích, đồ uống có cồn,…
 • Nên hạn chế đi lại trong khoảng thời gian này để tránh tạo sự ma sát, tác động đến dương vật.
 • Tuyệt đối không nên quan hệ tình dục sau khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, vì sẽ tạo nên ma sát, ảnh hưởng đến vết mổ.
 • Mặc quần rộng, thoải mái, tránh đồ quá bó sát ảnh hưởng đến vết mổ ở dương vật.
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
 • Thay băng và sát trùng mỗi ngày theo chỉ định của Bác sĩ.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không?

Các biện pháp tăng chu vi cậu nhỏ sẽ không đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ, bơm ngực, nâng mũi,… cũng sẽ có những rủi ro nhất định.

Với việc tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật cũng vậy, nếu thành công nam giới sẽ có được một kích thước cậu nhỏ tuyệt vời. Nhưng nếu chẳng may thất bại thì sẽ khiến cậu nhỏ trở nên xấu xí, biến dạng thậm chí là ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý sinh hoạt chuyện yêu.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không?
Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không?

Có nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật?

Với những nam giới có cậu nhỏ bị biến dạng, da nhăn nheo hoặc bị vùi lấp thì nên phẫu thuật để lấy lại tính thẩm mỹ cũng như chiều dài vốn có cho cậu nhỏ.

Với những trường hợp cậu nhỏ bình thường thì không nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thay vào đó hãy dùng các phương pháp khác. Hiện này cũng có rất nhiều các phương pháp hiệu quả không kém phẫu thuật.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng, nếu bạn lo lắng kích thước gây ảnh hưởng đến khoái cảm của chị em thì nên biết rằng vấn đề về cực khoái, kích thước cậu nhỏ chỉ ảnh hưởng 1 phần. Còn lại, kỹ năng sẽ quyết định rất lớn đấy nhé.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy khá tự ti và mặc cảm về kích thước cậu nhỏ nhưng lại rất ngại đụng chạm đến dao kéo thì hãy sử dụng các phương pháp hiệu quả khác nhau dùng thuốc nhé. Đây là cách tăng chiều dài cậu nhỏ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đấy.

Rủi ro khi phẫu thuật tăng chiều dài cậu nhỏ

Phẫu thuật làm dài dương vật có rất nhiều rủi ro mà bạn cần biết trước khi tiến hành. Mọi cuộc phẫu thuật đều có rủi ro nhất định và tác dụng phụ xảy ra. Sau đây là một số rủi ro có thể mắc phải:

 • Bầm ở vị trí phẫu thuật tăng cường chiều dài dương vật.
Rủi ro của phẫu thuật kéo dài duong vật
Rủi ro của phẫu thuật kéo dài duong vật
 • Dọc cậu nhỏ bị bầm.
 • Có rủi ro thay đổi hình dáng cậu nhỏ.
 • Vết mổ dễ chảy máu khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ.
 • Nguy cơ nhiễm trùng cao nếu thực hiện phẫu thuật tại nơi thiếu chuyên môn.
 • Mất cảm giác quan hệ tình dục.
 • Để lại sẹo lồi xấu xí.

Phương pháp khác để cải thiện kích thước cậu nhỏ

Để tăng kích thước dương vật, kéo dài cậu nhỏ, nam có thể dùng loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ. Thị trường ngày nay cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, để nam giới dễ tìm hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ Maxisize Extra.

Maxisize Extra là loại thuốc có khả năng làm tăng kích thước dương vật hiệu quả trong thời gian nhất định. Với loại thuốc này, nam giới cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình và thực hiện đúng cách là có thể cải thiện chiều dài lên đến 4 – 6cm.

phẫu thuật tăng kích thước dương vật

 • Maxisize Extra có công dụng là thay đổi chiều dài và chu vi dương vật lớn hơn, to hơn và dài hơn. Giúp nam giới tự tin, thể hiện bản lĩnh hết mình trước bạn tình, cải thiện đời sống tình dục hiệu quả.
 • So với phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới sử dụng Maxisize Extra có thể tăng thời gian quan hệ lên đến 30-40 phút.

Mua ngay Gel Maxisize Extra thế hệ mới

Thêm vào đó, Bác Sĩ Sinh Lý khuyên bạn cũng đừng quên thường xuyên bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho sinh lực nam. Thực hiện các bài tập kegel cho nam để tăng cường sức khỏe sinh lý nhé. Điều này cũng giúp cậu nhỏ nhanh chóng được cải thiện kích thước nữa đấy.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tuy đem lại kết quả cấp tốc nhưng kèm theo đó cũng rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình phương pháp đúng đắn nhất để tránh ảnh hưởng đến “năng lực” của cậu nhỏ nhé. 

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.