Vòng 1 như thế nào là đẹp? Tỷ lệ vòng ngực phụ nữ hoàn hảo

Vòng 1 như thế nào là đẹp? Đây luôn là câu hỏi và cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ về đôi gò bồng đảo của mình. Liệu vòng ngực chuẩn đẹp sẽ có kích thước như thế nào? Bài viết sẽ giúp các chị em phụ nữ giải đáp được thắc mắc của bản thân. Bên cạnh đó là bí quyết tăng vòng 1 cấp tốc hiệu quả nhất.

Vòng 1 không phải to là đẹp

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về vòng 1 như thế nào là đẹp. Các chị em phụ nữ cho rằng có được bộ ngực càng khủng sẽ càng đẹp. Tuy nhiên, quan niệm này rất sai lầm. Vì vòng 1 chuẩn hoàn hảo và đẹp cần dựa trên sự cân đối tổng thể ngoại hình. Người phụ nữ Việt Nam có thân hình nhỏ nhắn, chính vì vậy một bộ ngực quá khủng sẽ gây mất tính thẩm mỹ cơ thể.

Ngực như thế nào là đẹp

Có rất nhiều trường hợp vòng ngực to quá cỡ nhưng thân hình là nhỏ nhắn và dáng người thấp. Khiến cho cơ thể mất cân đối và không còn mang nét đẹp hài hòa tổng thể.

Vòng 1 như thế nào là nhỏ?

Khái niệm về kích thước vòng 1 của mỗi người sẽ khác nhau và đó cũng là khái niệm tương đối. Kích thước vòng ngực to nhỏ còn phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của cơ thể nữ giới. 

Chẳng hạn một chị em có cân nặng 45kg, chiều cao là 1.5m. Sở hữu vòng 1 80cm được xem là một bộ ngực đẹp tiêu chuẩn. 

Vòng 1 như thế nào là đẹp

Tuy nhiên, nếu một cô gái có cân nặng từ 60 đến 65kg và chiều cao 1.7m. Nhưng kích thước vòng 1 của cô gái này là 85cm thì được xem là vòng 1 nhỏ. 

Vậy vòng 1 như thế nào là nhỏ? Ngực như thế nào là đẹp? Nếu kích thước ngực nhỏ hơn số đo tiêu chuẩn tương đương chiều cao cân nặng thì được xem là nhỏ. Nếu vòng ngực cân đối với cơ thể phụ nữ sẽ được xem là đẹp và hoàn hảo.

Vòng 1 đẹp phụ thuộc vào số đo cơ thể

Để biết được vòng 1 như thế nào là đẹp, cần phụ thuộc vào yếu tố số đo của cơ thể. Kích thước vòng 1 đẹp sẽ là bầu ngực tròn trịa và cân đối với ngoại hình nữ giới.

Với nhiều chị em phụ nữ vẫn còn quan niệm kích thước vòng 1 từ 85 đến 90 là đẹp và hoàn hảo. Số đo vòng ngực này không chính xác và hài hòa tuyệt đối. Giả dụ, số đo chiều cao của nữ giới khiêm tốn nhưng kích thước vòng 1 là 90cm, thì đây được xem là mất thẩm mỹ.

Vòng 1 phụ nữ như thế nào là đẹp? Dựa vào tỉ lệ kích thước vòng ngực bên dưới nhé:

  • Nữ giới cao từ 150 đến 155 cm sẽ có kích thước vòng 1 tương đương 76 đến 80cm.
  • Nữ giới cao từ 155 đến 160 cm sẽ có bầu ngực tương đương 78 đến 83cm.
  • Nữ giới cao từ 160 đến 170 cm sẽ có kích thước vòng 1 tương đương 83 đến 86cm.
  • Nữ giới cao từ 170 cm trở lên sẽ có bộ ngực tương xứng 86 đến 93 cm.

ngực đẹp

Công thức tính vòng 1 phụ nữ như thế nào là đẹp, cân xứng hay không:

  • (vòng ngực + vòng 3) chia vòng eo = 2,8 cm
  • Vòng 3 – vòng ngực bằng kích thước từ 0 đến 2 cm.

Vòng ngực đẹp là bầu ngực săn chắc

Vòng 1 như thế nào là đẹp không chỉ phụ thuộc vào tỷ lệ số đo ba vòng cân đối. Một bộ ngực đẹp còn phụ thuộc vào độ săn chắc, căng tròn.

Nếu chị em phụ nữ có một đôi gò bồng đảo to nhưng chảy xệ, mềm nhão sẽ khiến vòng 1 không còn đẹp. Chính vì vậy, các nàng cần chăm chút cho bầu ngực săn chắc và mịn màn.

Cách để vòng 1 săn chắc hơn đó là rèn luyện các bài tập gym tăng vòng 1, yoga với nhiều tư thế hỗ trợ vòng ngực,…

kích thước vòng 1 đẹp

Vòng 1 cân đối giữa núm ti và quầng quanh núm

Vòng ngực như thế nào là đẹp? Tiêu chí cân đối giữa kích thước núm vú và quầng vú là không thể bỏ qua. Kích thước quầng vú không được quá to hoặc quá bé sẽ khiến mất cân đối với cơ thể.

Màu sắc ti quyết định ngực đẹp

Màu sắc của núm ti ngực cũng là yếu tố quyết định vòng 1 nữ giới ra sao là đẹp. Một bầu ngực quyến rũ sẽ có núm ti màu hồng hoặc hồng nhạt. Chính vì vậy, nhiều chị em nữ giới thường chăm chút và cải thiện màu hồng cho núm ti. Màu sắc dễ chịu và hài hòa sẽ tôn lên sắc đẹp cho bộ ngực cô nàng quyến rũ.

lựa chọn áo ngực phù hợp

Bí quyết giúp chị em có bộ ngực đẹp, hoàn hảo

Sau khi nắm rõ được vòng 1 như thế nào là xinh, các chị em cần làm gì? Để sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp và hoàn mỹ, mềm mại thì phụ nữ cần biết những bí quyết sau:

  • Rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên: Các bài tập như hít đất, bơi lội, yoga sẽ giúp ngực săn chắc và căng tròn hút mắt.
  • Ăn gì để tăng vòng 1: các dòng thực phẩm bổ dưỡng và giúp vòng ngực đẹp mịn hơn bao gồm trái cây, ngũ cốc, đu đủ xanh,…
  • Hạn chế thức khuya và tinh thần luôn cần thoải mái, thư giãn nhất.
  • Rèn luyện massage ngực mỗi ngày để giúp vòng 1 chuẩn, căng tròn và mịn màng hơn.

Vòng 1 như thế nào là đẹp cần phụ thuộc vào các yếu tố như chiều cao, số đo ba vòng, màu sắc và độ săn chắc. Nhiều yếu tố cộng hưởng lại thành một bộ ngực hoàn hảo. Bên cạnh đó, các chị em có thể sử dụng thêm các dòng thuốc tăng vòng 1. Giúp thân hình đạt tiêu chuẩn hoàn hảo và quyến rũ mọi ánh mắt đàn ông.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.