Quan hệ chạm vào cổ tử cung sung sướng hay đau đớn?

Nhiều chị em có thể đạt cực khoái khi được kích thích âm đạo. Bên cạnh đó, ít ai biết cổ tử cung cũng là một nơi nhạy cảm của phụ nữ? Thật vậy, có thể các chị em sẽ đạt được cực khoái toàn thân khi cổ tử cung được kích thích lúc quan hệ tình dục. Dương vật khi thâm nhập sâu sẽ chạm đến cổ tử cung, cọ xát và khiến nàng lên đỉnh. Có nhiều nam giới thắc mắc quan hệ chạm vào cổ tử cung có được không, có an toàn và thật sự kích thích không? Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật về câu chuyện cậu nhỏ chạm đến cổ tử cung.

Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ

Cổ tử cung là một nơi bên trong hệ thống sinh sản ở phụ nữ. Hệ thống sinh sản ở nữ giới được chia thành hai nhóm khác nhau:

  • Hệ thống sinh dục bên trong gồm có: âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Những cơ quan trên nằm ở vị trí bụng dưới.
  • Hệ thống sinh dục ngoài gồm có: Âm vật, môi âm đạo lớn, bé và tiền đình âm đạo.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung

Cổ tử cung được gọi thay cho phần hẹp của tử cung. Nó tương tự như kênh kết nối tử cung với âm đạo.

Có thể quan hệ chạm vào cổ tử cung không?

Có nhiều người cho rằng dương vật chạm vào cổ tử cung sẽ giúp phụ nữ đạt được cực khoái tột độ. Tuy nhiên, trên thực tế cảm giác này được nhiều chuyên gia phân tích hoàn toàn không đúng. Tại vì cảm giác cực khoái cổ tử cung có được do việc kích thích cổ tử cung. Thay vì quá trình thâm nhập vào sâu bên trong như nhiều người lầm tưởng.

Sẽ có những trường hợp không thể quan hệ chạm vào cổ tử cung. Chính vì dương vật không thể vào hoàn toàn bên trong cổ tử cung phụ nữ. Lý do vì ống mở đến cửa cổ tử cung quá hẹp và dương vật không thể vào sâu bên trong.

quan hệ lên đỉnh

Thêm nữa, hệ thống âm đạo phía ngoài có chứa nhiều chất nhầy cổ tử cung. Chính vì thế, nó gây ngăn chặn sự xâm nhập của cậu nhỏ vào sâu bên trong chạm cổ tử cung.

Bên cạnh đó, đa số trường hợp dương vật chạm vào cổ tử cung hoàn hảo. Sẽ có thời điểm cổ tử cung mở ra khá rộng. Đó là lúc chuyển dạ hoặc sinh em bé.

Trong lúc ân ái hưng phấn tột độ, cánh mày râu có thể cảm nhận quan hệ chạm đến cổ tử cung. Đây được xem là cách kích thích cổ tử cung hoàn hảo. Theo các bác sĩ chuyên ngành, sự thật thì dương vật đàn ông không thể chạm sâu cổ tử cung. Thay vì đó, dương vật chỉ chạm vào đầu lỗ mở cổ tử cung.

Dương vật dài bao nhiêu thì quan hệ chạm vào cổ tử cung

Đàn ông thường thắc mắc liệu dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung. Hãy cùng tìm hiểu cậu nhỏ dài bao nhiêu sẽ chạm đến cổ tử cung. 

Kích thước dương vật trung bình ở nam giới

Lúc nhỏ thì dương vật ở nam giới vẫn chưa phát triển hoàn hảo. Đến lúc nam giới dần đến tuổi trưởng thành thì dương vật sẽ phát triển mạnh hơn. Cho đến lúc hết tuổi dậy thì kích thước cậu nhỏ sẽ dừng phát triển. Kích thước dương vật của mỗi đàn ông sẽ có kích thước khác nhau, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung khiến con gái sướng rân người?

Ở Việt Nam thì kích thước dương vật trung bình lúc chưa cương là từ 4 đến 6cm. Sau khi được kích thích và dương vật cương cứng sẽ có chiều dài là 11.2cm. Với chiều dài này, khi quan hệ tình dục đã có thể chạm vào cổ tử cung.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung

Đối với nam giới có cậu nhỏ thấp bé, nên bổ sung thêm thuốc tăng kích thước dương vật. Giúp quý ông có thể chạm sâu vào cổ tử cung, kích thích nàng lên đỉnh.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có an toàn? 

Sự xâm nhập của dương vật đâm vào tử cung rất an toàn. Tuy nhiên, rất cần thời gian để cả hai thâm nhập vào cổ tử cung. Chính vì vậy, các anh chàng đừng vội đẩy dương vật vào quá sâu âm đạo phụ nữ.

Bởi vì khi chị em căng thẳng, gồng người thì sẽ rất khó để cảm nhận khoái cảm lúc dương vật chạm cổ tử cung. Không ít các chị em sợ hãi cảm giác đau khi dương vật thâm nhập vào sâu âm đạo, đặc biệt là chạm vào cổ tử cung.

Trên thực tế, có tỷ lệ 60% chị em phụ nữ mắc chứng khó thở. Chính vì họ cảm giác đau khi quan hệ tình dục.

Tại sao quan hệ chạm vào cổ tử cung lại kích thích?

Những gì mà cô nàng cảm nhận khi quan hệ tình dục chính là do áp lực. Cảm giác kích thích ở cổ tử cung xuất phát từ dương vật đẩy, cọ xát vào cổ tử cung. Chính vì vậy, nên quan hệ chạm đến cổ tử cung sẽ gây kích thích khoái cảm hơn.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung

Có đạt cực khoái khi quan hệ chạm vào cổ tử cung không?

Theo kinh nghiệm của nhiều cặp đôi thì quan hệ dương vật đâm vào tử cung sẽ đạt cực khoái. Đặc biệt, không phải bất cứ chị em nào cũng đạt cực khoái tử cung khi được chạm vào. Rất nhiều phụ nữ cần sự kích thích âm vật và không cầm thâm nhập vào cổ tử cung vẫn đạt cực khoái. 

Nếu kích thích âm vật sẽ đạt được cực khoái nhưng chỉ là những cảm giác sung sướng nhỏ. Nếu dương vật chạm vào cổ tử cung thì cô nàng sẽ đạt cực khoái mãnh liệt hơn. Cảm giác sung sướng sẽ đi toàn bộ cơ thể và xuống cả ngón chân.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung gây đau? Vì sao?

Bên cạnh những chị em sung sướng khi được chạm đến tử cung, cũng có nhiều trường hợp đau đớn. Khi dương vật chạm vào cổ tử cung gây đau sẽ là sự xuất hiện của bệnh lý. Sau đây là một số lý do khiến quan hệ chạm đến cổ tử cung gây đau:

Nhiễm trùng đường tiết niệu: căn bệnh nhiều chị em mắc phải nhất. Khiến vùng kín xuất hiện nhiều cơn đau triền miên. Chính vì vậy, khi quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ gây đau đớn khó chịu.

đau bụng sau quan hệ

Dương vật quá khổ: Quan hệ chạm đến cổ tử cung nhưng gây đau đớn cũng có thể do cậu nhỏ của nam giới quá khổ. Bạn tình cố đưa dương vật vào sâu bên trong, kèm với việc khô âm đạo sẽ gây đau đớn nặng nề.

cổ tử cung

Mắc bệnh u nang buồng trứng: đây cũng là căn bệnh gây đau đớn sau mỗi cuộc ân ái ở phụ nữ. Xuất hiện những cơn đau âm ỉ sâu bên trong cổ tử cung. Chính vì vậy, khi quan hệ chạm vào cổ tử cung đau đớn thì các chị em nên đi khám ngay lập tức.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.