Quan hệ chạm vào cổ tử cung sung sướng hay đau đớn?

quan hệ chạm vào cổ tử cung
Rate this post

Giới hạn khi tham nhập vào âm đạo của phụ nữ là cổ tử cung. Để giúp nàng đạt cực khoái khi quan hệ, nhiều chàng nghĩ phải thâm nhập càng sâu càng tốt vì nghĩ nơi này là điểm nhạy cảm của phụ nữ. Liệu nam giới quan hệ chạm vào cổ tử cung được không, có an toàn và thật sự kích thích không? BS Hoàng Trung Hăng sẽ giải đáp tất tần tật trong bài viết dưới đây.

Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ

Cổ tử cung là bộ phận ở hệ thống sinh sản ở phụ nữ. Hệ thống này được chia thành haai nhóm:

  • Hệ thống sinh dục bên trong bao gồm: âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Những cơ quan trên nằm ở vị trí bụng dưới.
  • Hệ thống sinh dục ngoài bao gồm: Âm vật, môi âm đạo lớn, bé và tiền đình âm đạo.
Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ
Vị trí của cổ tử cung ở phụ nữ

Cổ tử cung được gọi thay cho phần hẹp của tử cung. Nó tương tự như kênh kết nối tử cung với âm đạo.

Quan hệ có chạm vào cổ tử cung không?

Nhiều nam giới cho rằng quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ giúp phụ nữ có được những khoái cảm. Thực tế, theo phân tích của các chuyên gia là hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ, thay vì đưa dương vật vào sâu, cảm giác sung sướng mà chị em có được là nhờ kích thích cổ tử cung – vị trí có nhiều dây thần kinh cảm nhận.

Sẽ có những trường hợp không thể đâm sâu vào tử cung nhưng phụ nữ vẫn đạt khoái cảm. Thế nên “cậu nhỏ” không thể vào hết bên trong cổ tử cung phụ nữ. Lý do vì ống mở đến cửa cổ tử cung quá hẹp và dương vật không thể vào sâu bên trong.

quan hệ có chạm vào cổ tử cung không
Quan hệ có chạm vào cổ tử cung không?

Thêm nữa, chất nhầy cổ tử cung có nhiều tại nơi hệ thống âm đạo phía ngoài. Tác nhân ngăn chận cậu nhỏ vào sâu bên trong chạm cổ tử cung. Thế nhưng, có một vài dương vật chạm vào cổ tử cung hoàn hảo. Đó là vào thời điểm cổ tử cung mở ra khá rộng, tức lúc chuyển dạ hoặc sinh em bé.

Trong khi quan hệ, nam giới sẽ có cảm giác như đã chạm đến cổ tử cung. Tuy nhiên, trên thực tế thì cậu nhỏ không thể chạm sâu vào vị trí cổ tử cung, cậu nhỏ chỉ chạm vào đầu lỗ mở cổ tử cung.

Tóm lại, không gì có thể đi sâu vào cổ tử cung của phái nữ, ngoại trừ việc vòng tránh thai bị tuột hoặc  đang sinh con.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm vào cổ tử cung

Kích thước dương vật có góp phần trong khi quan hệ chạm vào cổ tử cung không?

Chiều dài “hoạ mi” trung bình ở nam giới

Lúc nhỏ thì dương vật ở nam giới vẫn chưa phát triển hoàn hảo. Đến lúc nam giới dần đến tuổi trưởng thành thì dương vật sẽ phát triển mạnh hơn. Cho đến lúc hết tuổi dậy thì kích thước cậu nhỏ sẽ dừng phát triển. Kích thước dương vật của mỗi đàn ông sẽ có kích thước khác nhau, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Ở Việt Nam thì kích thước dương vật trung bình lúc chưa cương là từ 4 đến 6cm. Sau khi được kích thích và dương vật cương cứng sẽ có chiều dài là 11.2cm. Với chiều dài này, khi quan hệ tình dục đã có thể chạm vào cổ tử cung.

Kích thước dương vật trung bình ở nam giới
Kích thước dương vật trung bình ở nam giới

Quan hệ chạm vào tử cung có an toàn? 

Sự xâm nhập của dương vật đâm vào tử cung rất an toàn. Tuy nhiên, rất cần thời gian để cả hai thâm nhập vào cổ tử cung. Chính vì vậy, các anh chàng đừng vội đẩy dương vật vào tử cung phụ nữ.

Bởi vì khi chị em căng thẳng, gồng người thì sẽ rất khó để cảm nhận khoái cảm lúc dương vật chạm cổ tử cung. Không ít các chị em sợ hãi cảm giác đau khi dương vật thâm nhập vào sâu âm đạo, đặc biệt là chạm vào cổ tử cung.

Trên thực tế, có tỷ lệ 60% chị em phụ nữ mắc chứng khó thở. Chính vì họ cảm giác đau khi quan hệ tình dục.

Tại sao chạm vào cổ tử cung khi “yêu” lại kích thích?

Những gì mà cô nàng cảm nhận khi quan hệ chạm vào cổ tử cung chính là do áp lực. Cảm giác kích thích ở cổ tử cung xuất phát từ dương vật đẩy, cọ xát vào cổ tử cung. Chính vì vậy, nên quan hệ chạm đến cổ tử cung sẽ gây kích thích khoái cảm hơn.

Tại sao chạm vào cổ tử cung khi "yêu" lại kích thích?
Tại sao chạm vào cổ tử cung khi “yêu” lại kích thích?

Có đạt cực khoái khi quan hệ chạm vào cổ tử cung không?

Theo kinh nghiệm của nhiều cặp đôi thì quan hệ dương vật đâm vào tử cung sẽ đạt cực khoái. Đặc biệt, không phải bất cứ chị em nào cũng đạt cực khoái tử cung khi được chạm vào. Rất nhiều phụ nữ cần sự kích thích âm vật và không cầm thâm nhập vào cổ tử cung vẫn đạt cực khoái. 

Nếu kích thích âm vật sẽ đạt được cực khoái nhưng chỉ là những cảm giác sung sướng nhỏ. Nếu dương vật chạm vào cổ tử cung thì cô nàng sẽ đạt cực khoái mãnh liệt hơn. Cảm giác sung sướng sẽ đi toàn bộ cơ thể và xuống cả ngón chân.

Bài viết liên quan: Vì sao quan hệ lại thấy sướng? Cách tăng cảm giác sướng khi yêu

Có cảm giác đau khi chạm vào cổ tử cung khi quan hệ? Vì sao?

Không phải chị em nào cũng cảm thấy sung sướng khi quan hệ chạm vào cổ tử cung, một số người có cảm giác bị đau khi làm thế. Dưới đây là một số lý do khiến quan hệ chạm đến cổ tử cung gây đau ở phụ nữ:

– Nhiễm trùng đường tiết niệu: căn bệnh phổ biến ở chị em – khiến “cô bé” xuất hiện nhiều cơn đau triền miên. Khi quan hệ sâu, sẽ gây nên đau đớn ở cổ tử cung.

Quan hệ chạm vào cổ tử cung gây đau? Vì sao?
Quan hệ chạm vào cổ tử cung gây đau? Vì sao?

– Dương vật quá khổ: Dương vật quá khổ của nam giới sẽ khiến bạn tình bị đau khi thâm nhập sâu. Cùng lúc đó mà bạn nữ cũng bị “hạn hán” âm đạo sẽ gây cho nàng cảm giác đau đớn nặng nề.

cổ tử cung

– Mắc bệnh u nang buồng trứng: một trong những căn bệnh phụ khoa gây đau đớn âm ỉ khi quan hệ. Khi có cảm giác này, chị em nên đi khám ngay lập tức.

Xem thêm về: Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau? Tiết lộ 10 lý do bất ngờ

Bài viết trên đã thông tin đến người đọc về việc quan hệ chạm vào cổ tử cung. Hy vọng sẽ giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn và có các biện pháp quan hệ an toàn để có cuộc “yêu” thăng hoa, chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *