Phụ nữ thích to hay dài? Cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ?

Phụ nữ thích to hay dài
5/5 - (1 bình chọn)

Phần lớn cánh mày râu thường chưa hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” bản thân. Các anh em luôn thắc mắc phụ nữ thích to hay dài, dương vật 13cm dài hay ngắn và dương vật của mình đã đủ khiến chị em mê mệt chưa. Vậy phụ nữ thích cậu nhỏ kích thước to hay dài? Bác Sĩ Hoàng Trung Thăng sẽ giải đáp thắc mắc liệu phụ nữ thích dương vật to hay nhỏ. Chiều dài và chu vi được các chị em yêu thích là bao nhiêu.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới chuyện tình dục?

Các anh chàng luôn lo lắng dương vật to dài bao nhiêu là đủ khiến nàng sướng hay phụ nữ thích to hay dài tốt hơn. Theo khảo sát, phụ nữ thường sẽ thích đàn ông có kích thước dương vật dài và to trung bình cho đến lớn hơn xíu. Kích thước cậu nhỏ quá khổ sẽ không làm họ thêm hài lòng.

Thậm chí theo khảo sát, dương vật quá to có thể gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì khiến cho nàng thêm đau rát.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới chuyện tình dục?
Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới chuyện tình dục?

Ngược lại, nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ sẽ khiến phụ nữ khó đạt khoái cảm. Đầu tiên, cậu nhỏ kích thước bé sẽ khiến đàn ông tự ti và mặc cảm.

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn trong chuyện ấy?

Nam giới thường hay quan tâm nhiều nhất về cái ấy dài bao nhiêu là đủ. Nhiều người còn nói rằng kích thước dương vật thể hiện độ nam tính. Từ lâu, chiều dài và chu vi chim của đàn ông đã là thước đo thể hiện độ mạnh mẽ của một chàng trai.

Chính vì vậy, những anh chàng có kích thước khiêm tốn sẽ luôn tự ti trước mặt chị em.

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn trong chuyện ấy?
Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn trong chuyện ấy?

Vậy cái ấy dài bao nhiêu là đủ sẽ giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn? Các chị em phụ nữ thích to hay dài? Rất nhiều đàn ông nghĩ rằng cậu nhỏ dài sẽ khiến các nàng sung sướng hơn. Nhưng nếu dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, đàn ông có cậu nhỏ to sẽ khiến phụ nữ đạt cực khoái hơn.

Trong lúc quan hệ tình dục, dương vật cọ xát vào thành âm đạo sẽ dễ lên đỉnh hơn. Tất nhiên, cậu bé có kích thước vừa đủ to và dài sẽ làm phụ nữ thích thú nhất.

Dương vật quá khổ có thực sự khiến phụ nữ yêu thích?

Một người đàn ông sở hữu chim to dài quá khổ chưa hẳn phù hợp với các chị em phụ nữ. Bởi nếu một cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn sẽ khó lòng chịu nổi dương vật quá to và dài.

Dương vật quá khổ có thực sự khiến phụ nữ yêu thích?
Dương vật quá khổ có thực sự khiến phụ nữ yêu thích?

Chính vì vậy, phụ nữ thích dương vật to hay dài cũng không còn quan trọng bằng việc phù hợp. Khi cậu nhỏ quá khổ sẽ khiến việc quan hệ của cả hai khó khăn và bạn nữ sẽ rất đau đớn. Thậm chí nhiều trường hợp còn gây chảy máu cho cô bé vì quá đau rát lúc quan hệ.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo?

Nhiều chàng thắc mắc 13cm là to hay nhỏ? Thông thường, độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam lúc cương cứng là 14cm. Kích thước này dao động từ 13 đến 15cm. Từ đó dương vật 15cm là tương đối dài và khỏe mạnh. Đối với đàn ông có dương vật nhỏ, thì thường sẽ có kích thước tối đa chỉ 13cm.

Nam giới có cậu nhỏ thấp bé sẽ khiến quý ông thiếu tự tin. Họ cho rằng nhỏ sẽ khiến phụ nữ chán ghét. Tuy nhiên, có nhiều chị em thích dương vật vừa phải. Bởi cả hai sẽ quan hệ lâu dài bền bỉ mà không hề đau rát âm đạo.

Chính vì vậy, phụ nữ thích to hay dài không quá quan trọng bằng việc sinh lý tốt, thể lực khỏe mạnh và mấu chốt là phải đúng điểm G của phụ nữ để đạt khoái cảm.

Phụ nữ thích cậu nhỏ to hay dài?

Con gái nghĩ gì về cậu nhỏ khi chàng có dương vật ngắn và nhỏ? Tuy nhiên, sẽ có nhiều trường hợp bình thường và vẫn đạt được thỏa mãn nếu cô nàng không quan tâm đến kích thước.

Bởi vì, sự thỏa mãn phụ thuộc vào chuyển động của dương vật lúc quan hệ thay vì kích thước như mọi người thường nghĩ. Điều này có nghĩa là dương vật đàn ông có ra sao cũng không quan trọng hơn sự hài lòng của bạn tình.

Phụ nữ thích to hay dài?
Phụ nữ thích cậu nhỏ to hay dài?

Thực tế, kích thước dương vật cũng quan trọng nhưng không là duy nhất. Ngoài kích thước, đàn ông cần có đủ kỹ năng để giúp cô nàng lên đỉnh dễ dàng. Chính vì vậy, phụ nữ thích cu to hay dài không phải là câu hỏi quan trọng. Mà thay vào đó là kỹ năng giường chiếu và sự hòa hợp của cả hai trong chuyện tình dục.

Dương vật đàn ông khỏe mạnh là như thế nào?

Đàn ông hay thắc mắc liệu phụ nữ thích to hay dài? Tuy nhiên, theo khảo sát thì dương vật khỏe mạnh về độ bền và tầm vóc sẽ khiến phụ nữ thích thú. Dương vật được cho là khỏe mạnh và bền bỉ như sau:

  • Cậu nhỏ không bị trầy xước hoặc viêm nhiễm bên ngoài lẫn bên trong ống tiểu.
  • Không mắc các bệnh ngoài da và bệnh lây nhiễm đường tình dục.
  • Cu đàn ông trong lúc quan hệ tình dục sẽ phải có sự cương cứng để đút vào âm đạo dễ dàng. Dương vật khỏe mạnh mà phụ nữ thích đó là cương cứng trong suốt thời gian quan hệ tình dục. Vậy đối với đàn ông khi đã cương cứng, cu 13cm là dài hay ngắn so với đại đa số? 
Dương vật đàn ông khỏe mạnh là như thế nào?
Dương vật đàn ông khỏe mạnh là như thế nào?

Lợi ích của dương vật to dài khỏe mạnh

Chàng trai sở hữu cậu nhỏ to và dài sẽ có những lợi ích sau đây:

Dương vật to dài khiến phụ nữ bị kích thích dễ hơn

Vì sao phụ nữ thích dương vật bự? Nhắc đến vấn đề kích thích tình dục, chị em thường ấn tượng bởi trực quan hơn. Chính vì vậy, khi nhìn thấy chàng trai khỏa thân và có cậu nhỏ cương cứng to dài sẽ khiến nàng mê mệt tức khắc.

Khi quan hệ có thể vào sâu hơn

Khi bàn đến thắc mắc phụ nữ thích to hay dài? Bên cạnh đó các chị em cũng thắc mắc cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Cũng có phần đông các chị em thích cậu nhỏ dài hơn để vào sâu chạm đến cổ tử cung.

Bởi quý ông có cậu nhỏ dài sẽ giúp dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo hơn. Nhờ vậy, chị em dễ dàng đạt khoái cảm và kích thích hưng phấn tột độ hơn.

Phụ nữ thích to hay dài

Giúp bạn tình lên đỉnh sung sướng dễ dàng hơn

Nếu dương vật của chàng trai có kích thước to sẽ giúp vừa khít lúc thâm nhập vào âm đạo. Từng nhịp nhấp nhịp nhàng sẽ giúp cọ xát thành âm đạo và giúp cô nàng lên đỉnh sung sướng tột độ. Chính vì vậy, khi được hỏi phụ nữ thích dương vật to hay dài cũng có nhiều chị em thích to hơn là dài.

Để cuộc yêu trở nên hoàn hảo, các anh em có thể sử dụng thêm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện chiều dài và to nhé.

Cải thiện kích cỡ dương vật với thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Nam giới sẽ không còn lo lắng tự hỏi liệu phụ nữ thích to hay dài, bởi giờ đây đã có giải pháp cho quý ông. Tăng chiều dài “họa mi” bằng thuốc tăng kích thước dương vật là phương pháp mà nam giới ưa chuộng vì tính hiệu quả của nó mang lại. Thuốc tăng dương vật giúp phát triển kích thước dài ra tối đa và duy trì vĩnh viễn mà không làm “teo” lại khi ngưng sử dụng. Sản phẩm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất là Maxisize Extra – dạng gel bôi ngoài da. Đây được cho là niềm hy vọng của các đấng mày râu có dương vật khiêm tốn, mong muốn thay đổi kích cỡ và chiều dài cậu nhỏ.

  • Thành phần của Maxisize Extra được chiết xuất từ thành phàn thảo dược tự nhiên, có lợi cho sức khỏe nam giới. Các thành phần bao gồm: L-Arginine, Hirudin (được FDA Hoa kỳ công nhận) , Kigelia Africana, Cây Butea Superba, Phức hợp Collaen và elastin. Các thành phần giúp cải thiện lượng máu lưu thông đến dương vật, giúp tái tạo mao mạch, kéo dài các mô của “cậu nhỏ”
  • Maxisize Extra mang đến những công dụng “thần kỳ” cho nam giới như: cải thiện chiều dài và kích thước dương vật, giúp “cậu nhỏ” cương “cứng cáp” hơn, giúp kéo dai thời gian quan hệ mà vẫn giữ được độ cương cứng nhất định. Giúp nam giới nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục, duy trì hạnh phúc gia đình.
  • Cách dùng đơn giản: nam giới chỉ cần lấy 1 lượng gel vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên thân dương vật, thực hiện các động tác massage dương vật giúp kem thẩm thấu tốt hơn. Thực hiện mỗi ngày trong vòng 10 đến 15 phút để đem lại kết quả tốt nhất.
thuốc tăng cường ham muốn cho nam
Maxisize Extra – thuốc tăng kích thước cho nam giới được Bộ Y tế cấp phép
  • Giá bán của mỗi lọ Maxisize Extra là 1.900.000đ. nhưng hiện nay nhà phân phối độc quyền có chương trình giảm giá 50%, chỉ còn 890.000đ/ chai chính hãng, với mong muốn cải thiện chiều dài dương vật trung bình cho đàn ông Việt Nam. Giá khuyến mãi chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại website chính thức TẠI ĐÂY.

Mua ngay Gel Maxisize Extra thế hệ mới

Chuyện quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của các cặp đôi, ngoài ra còn giúp gia tăng thêm hương vị tình yêu cho cả hai. Dương vật tương thích với âm đạo cùng một chàng trai biết chiều chuộng là sự tuyệt vời nhất. Hy vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc về phụ nữ thích to hay dài, giúp các chàng trai hiểu hơn về sở thích của chị em. Từ đó, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên thăng hoa và viên mãn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *