[Hình ảnh] Cách quan hệ kiểu tư thế 69 cho cặp đôi làm tình lên đỉnh

tư thế 69
Rate this post

Nếu bạn và đối phương đã quá nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống thì hãy thử ngay tư thế 69 trong quan hệ. Làm tình kiểu 69 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nó sẽ là một chút gia vị đặc biệt được thêm vào đời sống tình dục của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách quan hệ kiểu 69 có kèm ảnh làm tình minh họa cho cặp đôi làm tình lên đỉnh nhanh chóng.

Tư thế 69 là gì?

Trong tình dục, làm tình kiểu 69 không còn là kiểu tư thế xa lạ. Quan hệ tư thế 69 là quan hệ tình dục bằng miệng. Tư thế này, cả nam và nữ đều sẽ kích thích bộ phận sinh dục của nhau cùng 1 lúc. Làm tình kiểu 69 được thực hiện bằng cách nam và nữ sẽ nằm với tư thế quay đầu tạo nên hình tượng số 6 và số 9 ngược nhau. Và tư thế này được định nghĩa là tư thế tình dục 69 hay 96. Tư thế yêu 69 này được các cặp đôi áp dụng để làm màn dạo đầu thêm thú vị trong mỗi cuộc yêu.

tư thế 69
Tư thế 69 là gì

Tư thế quan hệ 69 không phải là tư thế quan hệ truyền thống. Nhưng kiểu quan hệ 69 lại được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng vì nó đem nhiều cảm giác khoái cảm và cảm giác khác lạ, đầy sự hưng phấn. Nhiều cặp đôi thích làm tình kiểu 69 để kích thích dạo đầu lên cao trào.

Tư thế này cũng được nhiều cặp đôi sử dụng với mong muốn tránh thai. Vì kiểu quan hệ 69 là cách quan hệ làm cho đối phương đạt nhiều khoái cao độ nhưng không quan hệ trực tiếp. Tư thế yêu 69 còn được cả cộng đồng LGBT, les, gay, thế giới thứ 3 sử dụng.

Quan hệ kiểu 69 mang lại lợi ích gì?

 • Làm mới cách làm tình. Khám phá những tư thế mới luôn là điều mà nhiều cặp đôi được khuyên nên trải nghiệm. Hãy thử trải nghiệm quan hệ kiểu 69 chắc chắn tư thế này sẽ làm cuộc yêu của bạn thêm hưng phấn.
 • Làm tình kiểu 69 cũng là cách tránh thai an toàn, hiệu quả. Ngoài tác dụng tránh thai, cách quan hệ 69 còn nổi tiếng là tư thế đem lại nhiều mãnh liệt khoái cảm nhất. Đó cũng là những lợi ích mà tư thế 69 mang lại cho các nam và nữ.

Tác hại khi thực hiện tư thế quan hệ 69? Cách quan hệ kiểu 69 an toàn

Tư thế quan hệ 69 là tư thế quan hệ bằng miệng. Vì thế, khi thực hiện tư thế này việc vệ sinh luôn là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn không vệ sinh vùng kín sạch sẽ thì nó sẽ làm cản trở sự thăng hoa khi quan hệ theo tư thế này.

Hơn nữa, tư thế quan hệ này còn có khả năng dễ dàng lây bệnh xã hội. Vì vậy, bạn nên lưu ý những điều sau khi quan hệ kiểu 69:

 • Khi bạn muốn quan hệ bằng tư thế này, bạn hãy tôn trọng và hỏi ý kiến của đối phương
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi làm tình kiểu 69 để loại bỏ mùi khó chịu, cũng như tránh làm bạn tình mất hứng khi quan hệ.
cách quan hệ 69
Tác hại khi thực hiện tư thế quan hệ 69? Cách quan hệ kiểu 69 an toàn
 • Tránh thực hiện kiểu quan hệ 69 khi nữ giới đang trong mùa dâu rụng.
 • Không nên thực hiện cách quan hệ 69 với những người có bệnh lý về đường sinh dục.
 • Không được quan hệ tư thế 69 với bạn tình xa lạ hoặc thực hiện với nhiều bạn tình khác nhau.
 • Nên thực hiện cách quan hệ 69 nhẹ nhàng và từ tốn để không làm tổn thương bộ phận sinh dục

Quan hệ kiểu 69 thực hiện như thế nào?

Quan hệ kiểu 69 được hiểu đơn giản là đầu tiên hai bạn cần nằm ngược chiều nhau như số 6 và số 9. Nam giới nằm dưới và nữ giới nằm trên. Hai bạn nên điều chỉnh cơ thể mình sao cho vùng kín của người này nằm ngay miệng của người kia. Sau khi ổn định tư thế, hai bạn sử dụng đôi tay của mình khéo léo kích thích vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể của người kia.

Hai bạn cần sử dụng lưỡi của mình để liếm, mút bộ phận sinh dục của nửa kia một cách thật linh hoạt và điêu luyện. Khi làm tình kiểu 69 cả 2 nhớ chú ý tới tốc độ, nhanh chậm như thế nào sao cho hợp lý và nhớ phối hợp nhịp nhàng ở từng giai đoạn với bạn tình nhé! Chắc chắn với cách yêu này cả 2 bạn sẽ nhanh chóng ngất ngây, thậm chí còn không thèm nghĩ đến việc quan hệ trực tiếp.

Tư thế 69 và cách biến thể

Sau đây là 7 tư thế quan hệ kiểu 69 và hình ảnh làm tình mình họa cho các cặp đôi dễ hình dung.

Kiểu quan hệ 69 truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống kiểu 69 tiến hành như đã miêu tả ở trên. Tư thế làm tình kiểu 69 sẽ được thực hiện bằng cách:

 • Nam, nữ nằm ngược hướng nhau.
 • Nam và nữ điều chỉnh tư thế của mình sao cho miệng của mình sát với bộ phận sinh dục của đối thủ nhất.
 • Để tránh quá nặng và mất sức, thì nam giới nên nằm dưới đồng thời nam giới có thể kê 1 cái gối dưới lưng mình để tránh đau lưng và căng cơ quá mức
tư thế 69
Tư thế 69 truyền thống

Quan hệ kiểu 69 ngược

Cũng giống như cách quan hệ kiểu 69 truyền thống, ở tư thế 69 ngược này sẽ chỉ đổi vị trí nam nằm trên và nữ nằm dưới. Cách quan hệ 69 ngược sẽ có phần hơi khó hơn một chút so với tư thế truyền thống. Vì nam giới nằm trên trong tư thế này nên sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn khi dương vật được đưa vào miệng bạn tình.

quan hệ kiểu 69
Quan hệ kiểu 69 ngược

Tư thế quan hệ 69 nghiêng

Cặp đôi làm tình kiểu quan hệ 69 nghiêng được thực hiện bằng cách:

 • Cả hai nằm nghiêng và quay ngược đầu với nhau theo dáng 96.
 • Lúc này, mặt cả 2 sẽ đối nhau với bộ phận sinh dục và bạn có thể bắt đầu tiến hành khám và vùng kỳ bí, huyền diệu này.
tư thế 69
Tư thế quan hệ 69 nghiêng

Làm tình kiểu 69 ngồi

Kiểu quan hệ 69 ngồi là kiểu quan hệ mà hai người cùng nhìn về 1 hướng, nam giới sẽ ngồi bệt và thẳng chân còn nữ giới sẽ đứng trước mặt nam giới và kề mông sát với mặt của chàng. Sau đó, nữ giới cúi người xuống sao cho miệng sát với bộ phận sinh dục của nam giới nhất thì lúc này bộ phận sinh dục của nữ sẽ ngay miệng nam giới và cả 2 tiến hành quan hệ miệng như bình thường. Tư thế này đòi hỏi người nữ phải có cơ lưng, mông khỏe thì mới trụ tốt.

quan hệ kiểu 69
Làm tình kiểu 69 ngồi

Kiểu quan hệ 69 đứng

Để đạt được cảnh giới của sự sung sướng, các bạn cần phải thực nhiều nhiều động tác 69 khó. Điển hình một trong những tư thế khó khi quan hệ đó chính là tư thế 69 đứng.

Để thực hiện được tư thế này, người nam cần đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Sau đó, nam giới dùng tay tay ôm sốc ngược đầu nữ giới xuống đất. Để cân bằng hơn, nữ giới phải dùng 2 chân kẹp vào cổ bạn tình và hai tay ôm nửa hông. Khi nam giới đã trụ đứng thành công thì hai bạn có thể tiến hành quan hệ.

làm tình kiểu 69
Kiểu quan hệ 69 đứng

Bên cạnh đó, đây được coi là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh khi làm tình để tránh gặp chấn thương về sau.

Cách quan hệ 69 thâm nhập

Trong các tư thế 69, thì bạn có thể dùng thêm đồ chơi tình dục cho kiểu này. Bạn có thể đồng thời sử dụng ngón tay và đồ chơi tình dục để thâm nhập vùng kín của bạn tình, việc này sẽ kích thích đối phương nhiều hơn đây.

Ví dụ nam giới có thể vừa dùng lưỡi kích thích âm đạo nàng, vừa dùng tay thâm nhập hậu môn, hoặc có thể thay thế bằng đồ chơi. Hoặc nữ giới có thể vừa dùng lưỡi kích thích dương vật chàng, vừa dùng tay mân mê túi bìu của chàng. Hãy dùng tay để vuốt ve những vùng nhạy cảm của đối phương để tạo cảm giác khoái cảm mãnh liệt hơn.

quan hệ kiểu 69
Cách quan hệ 69 thâm nhập

Tư thế yêu 69: thiên thần tuyết

Để thực hiện tư thế 69 thiên thần tuyết, các bạn làm như sau:

 • Nữ giới nằm ngửa và nam giới sẽ nằm úp và ngược chiều với nữ giới.
 • Nàng nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn nam.
 • Nam giới với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng.
 • Sau đó, nàng nên đẩy mông của chàng trai di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Lúc này, nàng có thể dùng tay của mình để mơn trớn cơ thể chàng hoặc bám chặt vào hông chàng để tăng thêm độ ma sát.

Tham khảo hình ảnh các tư thế quan hệ dưới đây để thực hiện đúng cách nhé.

tư thế 69
Tư thế yêu 69: thiên thần tuyết

Cách quan hệ 69 đỡ mệt và dễ đạt cực khoái

 • Khi thực hiện những tư thế khó, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi trụ lâu. Vì thế, bạn có thể kê một cái gối dưới lưng hoặc cổ của mình để được nâng đỡ hơn.
 • Với tư thế quan hệ 69 khi thực hiện bạn cần thả lỏng toàn thân để tránh mỏi và dễ đạt khoái cảm hơn
 • Việc nâng gối dưới hông sẽ làm bạn thay đổi góc độ tiếp cận và giúp bạn dễ tiếp cận đến vùng nhạy cảm của bạn tình nằm trên hơn
 • Nếu hai bạn có chiều cao trên lệch thì nên chọn tư thế quan hệ 69 nằm nghiêng để cả 2 cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm tình
 • Hãy nhớ rằng người có cân nặng lớn hơn sẽ là người nằm ở dưới nếu không bạn sẽ không chịu nổi sức nặng của bạn tình và nó sẽ làm bạn cực kỳ mất sức

Cách quan hệ kiểu tư thế 69 cho cặp đôi làm tình lên đỉnh là tư thế quan hệ cực kỳ thú vị mà bạn nên thử. Kiểu quan hệ 69 sẽ giúp các cặp đôi cải thiện chất lượng chăn gối. Điều bạn cần làm khi thực hiện tư thế quan hệ này đó là tuân thủ đúng cách làm và ghi nhớ những lưu ý để tránh làm bạn tình bị tổn thương vùng kín. Hãy cẩn thận khi làm tình kiểu 69 để cuộc yêu được thỏa mãn, khoái lạc mà không để lại bất kỳ ảnh hưởng nào sau đó. Chúc các bạn thành công khi triển khai cách quan hệ kiểu 69!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *