Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam và các nước 2021 chuẩn nhất

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam luôn được cánh nam giới đặc biệt quan tâm, liệu không biết của mình như thế này đã đủ tiêu chuẩn chưa? Có làm cho nàng đủ hài lòng và sung sướng trong chuyện ấy. Hiểu được những thắc mắc này, Bacsisinhly sẽ thông tin đến các bạn kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất nhé.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Có rất nhiều nam giới cảm thấy lo lắng về kích thước cậu nhỏ liệu có ảnh hưởng đến chuyện ấy.  Câu trả lời là có nhé

Vậy kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng như thế nào?

Ảnh hưởng đầu tiên nhất khi cậu nhỏ khiêm tốn chính là cảm giác mặc cảm và tự ti của nam giới trước người ấy. Tâm lý này đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng lớn chuyện yêu cũng như việc đạt được cực khoái khi quan hệ.

Theo kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí PLOS One cho thấy rằng, đa phần chị em phụ nữ rất thích người ấy có chiều dài cậu nhỏ là 16 cm và chị em cũng rất quan tâm đến độ lớn của cậu bé. Điều này cho thấy, kích thước cậu nhỏ đặt biệt giúp chị em có nhiều cảm giác thích thú và hưng phấn khi quan hệ.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Như vậy, chuyện cải thiện độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là điều mà nam giới cần làm để cuộc sống tình dục trở nên mỹ mãn hơn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, thể trạng của mỗi quốc gia là khác nhau và tiêu chuẩn về cậu nhỏ phù hợp cũng sẽ khác nhau nhé. Xem ngay phần tiếp theo để tìm hiểu chiều dài trung bình cậu bé các nước và của Việt Nam.

Kích thước trung bình của cậu bé các nước

Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy cụ thể các kích thước cậu nhỏ như sau:

  • Kích thước trung bình khi đang trạng thái bình thường, chưa cương cứng là 8,8cm.
  • Chiều dài trung bình cậu bé các nước khi cương dương là 13cm – 15cm.
  • Chu vi khi cương cứng là 12,2cm.

Như vậy, chiều dài trung bình cậu bé các nước chuẩn là 14 cm. Cụ thể, kích thước cậu nhỏ các nước như:

  • Chiều dài cậu nhỏ lớn nhất là nam giới Công Gô với kích thước trung bình là 18 cm.
  • Đàn ông vùng châu Âu có kích thước trung bình là 14cm.
  • Với Châu Á và các khu vực ĐNA là 13 cm. Trong đó, nam giới Hàn Quốc có kích thước nhỏ nhất chỉ khoảng 9,6cm.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu?

Tại nước ta, theo số liệu mới nhất thì độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam khoảng 11cm – 13cm. Ở trạng thái bình thường chu vi sẽ giao động từ 5 – 9,5 cm.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Như vậy, chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6cm, khi cương khoảng 12cm.

Tuy nhiên cũng lưu ý rằng, kích thước lúc chưa cương cứng ngắn không nói lên được cậu nhỏ khi cương cũng sẽ khiêm tốn. Vì có nhiều trường hợp cậu nhỏ lúc xìu khiêm tốn nhưng khi cương dương lại đạt được kích thước lớn.

Để chắc chắn cậu nhỏ của mình dài ngắn thế nào thì bạn nên biết cách đo chuẩn sát ở phần tiếp theo đây.

Cách đo độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn nhất

Để xác định được độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chỉ cần dụng đo đơn giản như 1 sợi chỉ nhỏ và một cây thước đo.

Tiến hành đo chiều dài dương vật

Bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để kích thích cậu nhỏ cương dương tốt nhất. Sau khi “em” đã chào cờ rồi thì bắt đầu đặt sợi chỉ từ phần gốc đến ngọn để xác định độ dài cậu nhỏ.

Sau đó dùng thước đo để xác định chính xác chiều dài cậu nhỏ là bao nhiêu.

Đo kích thước của dương vật

Dùng thước đo mềm quấn quanh cậu nhỏ để xem kết quả. Lưu ý chỉ dùng thước đo vải, tránh dùng các loại thước khác như thước kẻ nhựa hay thước xây dựng để đo vì những loại này kết quả sẽ không chính xác.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Làm cách nào để cải thiện độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam?

Cách tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả nhất được đa số nam giới rất quan tâm cho dù ở bất kì độ tuổi nào từ 18 tuổi hay đến 50 tuổi. Vậy làm cách nào để cải thiện?

Hiện nay, cánh nam giới đã truyền tai nhau rất nhiều cách khác nhau để cải thiện độ dài dương vật trung bình của Việt Nam. Điển hình cách cách đem lại nhiều thay đổi như:

  • Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ: với phương pháp phẫu thuật sẽ áp dụng cho các trường hợp cậu nhỏ bị vùi lấp dưới da. Khi phẫu thuật sẽ kéo cậu nhỏ trở về kích thước vốn có.
  • Nâng cấp bằng mỡ tự thân: Được xem là cách giúp cậu nhỏ tăng kích thước nhanh chóng và cấp tốc nhất nhưng với phương pháp này đem lại nhiều rủi ro và nguy hiểm nên cần được cân nhắc kĩ càng.
  • Sử dụng thuốc làm to dương vật: Là phương pháp được nhiều nam giới ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những loại thuốc này có thành phần chiết xuất từ tự nhiên rất an toàn và công dụng tăng kích cỡ cậu bé rất nhanh chóng và vượt trội. Chỉ sau 1 2 tuần sử dụng đã cho thấy những thay đổi bất ngờ.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam

Đây là những cách tăng kích thước của dương vật cho kết quả nhanh nhất. Ngoài ra, nam giới cần bổ sung thêm các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam như hàu biển, rau xanh, các loại thịt đỏ,… để tăng cường sinh lực và khả năng giường chiếu bền bỉ. Kèm theo đó, hãy luyện tập thể dục thường xuyên đặt biệt là sử dụng các bài tập Kegel nam nhé.

Bài viết đã giúp mọi người biết rõ độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu rồi nhé. Hãy sử dụng cách đo trong bài để xác định cậu nhỏ mình chuẩn chưa nhé. Nếu cảm thấy hơi khiêm tốn thì hãy tìm hiểu và sử dụng ngay các phương pháp tăng kích thước để cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.