Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm âm đạo phụ nữ giúp lên đỉnh?

Quan hệ tình dục là sự giao thoa giữa hai cơ thể, hưng phấn và đạt đỉnh. Giữa nam và nữ kết hợp quan hệ với nhau cần có sự ăn ý và hiểu nhau để cuộc yêu trở nên thăng hoa. Chính vì vậy, chiều dài cậu nhỏ và độ sâu âm đạo luôn là hai thứ quyết định lớn đến chuyện giường chiếu. Thế nên vẫn còn nhiều người thắc mắc liệu cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc về cơ thể nam nữ và giúp bạn hiểu hơn trong chuyện tình dục.

Âm đạo nữ giới sâu bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong âm đạo? Mọi người cần biết kích thước ống âm đạo ở nữ giới. Bộ phận sinh dục nữ giới có độ sâu và rộng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu từ BJOG thì độ sâu trung bình âm hộ của nữ là 9.6 cm. Đặc biệt, có số ít trường hợp độ sâu âm đạo của phụ nữ đạt con số lên đến 11 cm. Thế nên, kết quả nghiên cứu được đưa ra con số giao động từ 7.6 đến 11 cm. 

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu

Hiểu về bộ phận sinh dục nữ, kích thước âm đạo có khả năng co giãn rất tốt. Tùy vào sinh hoạt tình dục, kích thước sẽ giãn nở và co thắt phù hợp. Âm đạo có thể thích nghi với tampon, ngón tay hoặc dương vật của nam giới. Nhưng nếu những thứ đưa vào cô bé quá khổ có thể xảy ra tình trạng đau đớn và rát.

Độ sâu của âm đạo phụ nữ sẽ giữ nguyên và không bị tác động bởi quá trình sinh nở, tuổi tác. Thật vậy, âm đạo của phụ nữ không có kích thước chuẩn. Độ rộng phụ thuộc vào quá trình quan hệ tình dục hưng phấn, kích thích lên đỉnh. Dương vật có thể vào sâu bao nhiêu không thành vấn đề. Bởi khả năng giãn nở của âm đạo phụ nữ rất tốt.

Âm đạo có thể sâu 11cm?

Kích thước và độ sâu của âm đạo luôn là điều khiến nhiều người tò mò. Liệu phụ nữ chịu được cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm khi quan hệ?. Để đo chính xác kích thước âm đạo phụ nữ là điều không thể. Khác biệt hoàn toàn với đo kích thước dương vật trông dễ dàng hơn. Trên thực tế, nhiều người vẫn còn lo lắng liệu âm đạo có quá bé so với người bạn tình cao to lực lưỡng.

Đừng quá lo lắng, âm đạo sẽ co thắt và giãn nở phù hợp với kích thước cậu nhỏ. Theo nhiều khảo sát, độ sâu âm đạo có thể lên đến 11cm. Chính vì vậy, cậu bé có thể vào sâu 11cm tương ứng. 

lên đỉnh

Bạn hãy thử liên tưởng đến quá trình sinh nở, âm đạo có thể giãn nở để vừa với em bé. Chính vì vậy, không cần lo lắng âm đạo quá nông hay quá chật. Nếu cô bé có độ hẹp vừa phải sẽ tăng thêm ham muốn cho bạn tình trong lúc mây mưa.

Sau quá trình sinh nở, cô bé sẽ rất khó trở lại độ hẹp như còn trẻ. Chính vì vậy, các anh chồng cần biết cách quan hệ tình dục lên đỉnh.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu chạm cổ tử cung?

Âm đạo phụ nữ thật sự là một bí mật đối với người bạn tình của họ. Nam giới thường không biết cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu sẽ chạm giới hạn của bạn tình. Thế nên, các chuyên gia thường đo lường bằng vị trí cổ tử cung. 

Tại sao cổ tử cung là mốc giới hạn?

Trong lúc hưng phấn mây mưa, nếu dương vật chạm vào cổ tử cung sẽ khiến bạn tình bị đau. Vì cổ tử cung là điểm giới hạn và sẽ gây giảm khoái cảm khi đau rát. Chính vì vậy, phụ nữ sẽ ngại quan hệ tình dục và xa lánh.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều chị em phụ nữ lại quen với cảm giác chạm vào cổ tử cung. Họ dần thích thú cảm giác này và mong muốn bạn tình có cậu nhỏ đủ to dài chạm đến. Vậy cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu chạm cổ tử cung? 

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong âm đạo?

Có nhiều chuyên gia đã tìm hiểu, khảo sát và nghiên cứu đến vấn đề dương vật có thể vào sâu bao nhiêu âm đạo. Kết quả cho thấy chiều dài cậu nhỏ lúc cương cứng sẽ dài hơn độ sâu âm đạo tới 30%. Vậy dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung phụ nữ khiến nàng sướng rên?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu

Ở Việt Nam, kích thước dương vật trung bình rơi vào khoảng 11.2cm. Đây là chiều dài chạm đến cổ tử cung phụ nữ và sẽ khiến họ khó chịu.

Nhưng đây cũng là chiều dài mang tính tương đối qua nhiều cuộc khảo sát. Bình thường, nếu cậu nhỏ của nam giới dài hơn thì âm đạo vẫn có khả năng thích ứng phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu cậu nhỏ ngắn hơn và chỉ dưới 7cm lúc cương cứng thì sẽ là vấn đề. Chính vì vậy, nam giới cần tìm tăng kích cỡ dương vật để cải thiện tốt nhất.

Kích thước dương vật và những bí mật

Ngoài việc tìm hiểu kích thước cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu để khiến nàng lên đỉnh. Bên cạnh đó, kỹ năng quan hệ tình dục cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng khiến cả hai lên đỉnh. Cuộc yêu nào cũng cần kỹ năng dù kích thước cậu nhỏ có to và dài đến mấy. Sự thăng hoa về mặt cảm xúc và hưng phấn của cả hai sẽ khiến tình yêu trở nên say đắm, nồng nàn hơn.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu

Quan niệm dương vật càng to càng sướng là sai lầm. Nếu bạn không biết cách kích thích phụ nữ lên đỉnh sẽ là sự thất bại trong chuyện giường chiếu. Nam giới có thể vào sâu dương vật bên trong âm đạo, chạm điểm G và khiến nàng lên đỉnh. Thêm nữa hãy đưa đôi bàn tay của mình lên núm vú, bên ngoài âm đạo, điểm G trên khắp cơ thể của nàng. Nếu chị em phụ nữ bị khô hạn chán quan hệ, có thể sử dụng thêm các dòng thuốc kích dục nữ chính hãng.

Đối với những anh em có dương vật quá ngắn, có thể sử dụng các dòng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ. Giúp cho cô bạn tình say đắm chết mê mệt bởi sự vừa khít với âm đạo.

Cậu nhỏ quá khổ hay quá nhỏ luôn khiến anh em lo lắng liệu cô bạn tình có ưng ý không. Cô bé luôn có khả năng thích ứng cực tốt với kích thước dương vật khác nhau của nam giới. Hy vọng bài viết sẽ giúp hiểu thêm về cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu. Từ đó, giúp nam giới biết phụ nữ chịu được bao nhiêu cm và có cách quan hệ đưa nàng đạt đỉnh hoàn hảo nhất.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.