Cách nhận biết cô bé khít và cách nhận biết con gái còn trinh

Nhiều chị em còn thắc mắc cách nhận biết cô bé khít và khi cô bé quá nhỏ không quan hệ được phải làm sao. Sau đây, BS Hoàng Trung Thăng sẽ chỉ bạn cách nhận biết âm đạo còn khít và tại sao cô bé lại chật.

Nguyên nhân âm đạo khít

Cơ thể của phụ nữ có rất nhiều bí mật, đặc biệt là vùng kín. Âm đạo khít có rất nhiều nguyên nhân sau đây: 

  • Ảnh hưởng quan hệ tình dục: Nữ giới mắc phải nhiều vấn đề tình dục trong quá khứ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cô bé. Đặc biệt, các nhóm cơ âm đạo sẽ co lại chặt để tự vệ cơ thể. Những ấn tượng không tốt về tình dục còn gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tâm lý khiến âm đạo khít chặt.
cách nhận biết gái còn trinh
Nguyên nhân âm đạo khít
  • Mắc chứng rối loạn tâm sinh lý: Nữ giới chịu nhiều áp lực trong đời sống và công việc, âm đạo sẽ có xu hướng có lại rất chật.
  • Lo lắng, sợ hãi: Tinh thần sẽ là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến các bó cơ vùng kín nữ giới. Mỗi khi lo lắng, sợ hãi thì cô bé bắt đầu khít chặt. Những thứ chị em hay lo sợ gồm: có thai ngoài ý muốn khi quan hệ lần đầu, tự ti về âm đạo, tâm lý,…

Sau khi biết được nguyên nhân khiến âm đạo khít, cùng tìm hiểu cách nhận biết cô bé khít. Những phương pháp nhận biết cô bé chật đơn giản tại nhà.

Cách nhận biết cô bé khít tại nhà đơn giản ít phụ nữ biết

Cách nhận biết kích thước cô bé của con gái có chật hay không sẽ rất khói bởi âm đạo mỗi phụ nữ sẽ khác nhau. Một cô nàng có thể khít với anh chàng này nhưng lại chật với anh chàng khác. Chính vì thế, cách nhận biết âm đạo quá nhỏ chỉ dựa trên mức bình thường của cơ thể. Sau đây là dấu hiệu cô bé khít hay cách nhận biết phụ nữ chưa quan hệ ngay tại nhà:

Cho ngón tay trỏ vào cô bé

Một trong những cách nhận biết âm đạo khít đó là cho ngón tay vào cô bé. Cách nhận biết kích thước cô bé khá đơn giản đó là bạn hãy cho 1 ngón tay vào cô bé, ngón đó có thể là ngón trỏ. Tiếp theo, các chị em hãy cố gắng gồng cơ âm đạo giữ chặt ngón tay lại. Phụ nữ chưa quan hệ hoặc quan hệ ít có cô bé khít, thì có thể cảm nhận được độ đàn hồi và co chặt ngón tay.

cách nhận biết con gái còn trinh
Cho ngón tay trỏ vào cô bé

Ngược lại, khi đưa cả hai ngón tay vào vùng kín phụ nữ dễ dàng thì đó chính là cô bé to. Để kiểm tra “cô bé” có bị rộng hay không, hãy thử đưa 3 ngón tay xem có vào được không. Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng là âm đạo to sẽ vào thoải mái mà không hề có sự đàn hồi. Đây cũng là một trong những cách nhận biết con gái còn trinh đấy hé.

Cách nhận biết cô bé khít khi quan hệ lần đầu

Cách nhận biết con gái còn trinh đó là quan hệ lần đầu. Khi trải qua màn dạo đầu, nam giới đạt hưng phấn và đưa dương vật vào khiến các cô gái đau đớn bởi vì cô bé quá nhỏ không quan hệ được. Vài chị em sẽ hết đau sau khi quan hệ, một vài thì còn cảm giác đó kéo dài vài ngày. Do đó, có thể nói cách nhận biết gái còn trinh là đến từ cảm giác đau hơn là cảm giác “sướng” của cô ấy.

Xem thêm về: Con gái lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không?

Sử dụng tampon kiểm tra âm đạo khít

Cách nhận biết cô bé khít là họ sẽ cảm giác đau rát khi sử dụng tampon. Mỗi tháng đến kỳ kinh nguyệt, nếu chị em sử dụng tampon có cảm giác khó chịu thì cô bé vẫn còn khít nhé. 

dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng
Sử dụng tampon kiểm tra âm đạo khít

Bên trên là những dấu hiệu âm đạo quá nhỏ quá mức hay không, các chị em có thể kiểm tra âm đạo của mình ngay tại nhà dễ dàng. Vậy nếu cô bé nhỏ khó quan hệ sẽ có những hiện tượng gì?

Những hiện tượng xảy ra nếu cô bé quá khít, chật

Đã có rất nhiều nữ giới còn trinh khi quan hệ lần đầu ngoài cảm giác đau đớn còn gặp thêm nhiều vấn đề. Đặc biệt, có nhiều phụ nữ còn cảm giác đau kéo dài đến lần quan hệ thứ hai thứ ba. Điều này có thể là dấu hiệu cô bé quá khít chật, nhỏ hẹp. Sau đây là những hiện tượng sẽ xảy ra nếu âm đạo còn quá khít:

  • Khi quan hệ lần đầu quá đau đớn có thể là do màng trinh quá dày. Theo khảo sát đã có rất nhiều chị em có cô bé quá nhỏ không quan hệ được. Do đó, nam giới khi làm tình rất khó để đưa cậu nhỏ vào trong cô bé.
  • Dấu hiệu tiếp theo đó là cảm giác đau và quá chật khi ân ái. Điều này xảy ra do chứng co thắt âm đạo ở nữ khi dương vật đút vào. Đây cũng là vấn đề cô bé quá nhỏ không quan hệ được mà nhiều chị em quan tâm.
  • Xuất hiện vách ngăn âm đạo: khiến cô bé nhỏ khó quan hệ. Đối với trường hợp này, nữ giới nên thăm khám bác sĩ để cải thiện giúp đời sống tình dục viên mãn.
  • Tâm lý căng thẳng, sợ hãi: Nhiều chị em lo lắng về việc có thai khi quan hệ lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm. Thế nên, các anh chàng cần nhẹ nhàng và quan sát cảm xúc của bạn tình. Tiếp cận dần dần với cô bé, tạo tâm lý thoải mái để cuộc yêu bớt căng thẳng.
cách nhận biết cô bé còn trinh
Những hiện tượng xảy ra nếu cô bé quá khít, chật

Phương pháp điều trị âm đạo khít chặt hiệu quả nhất

Những nàng có cô bé quá nhỏ phải làm sao? Từ những cách nhận biết cô bé khít thì sẽ có phương pháp điều trị. Có rất nhiều cách chữa âm đạo khít chặt khó quan hệ. Một trong số đó là phương pháp tập Kegel cho nữ. Động tác Kegel ở nữ cực kỳ đơn giản và có thể áp dụng bài tập ở bất cứ nơi đâu. Động tác bao gồm siết chặt và thả lỏng nhóm cơ vùng sàn chậu. Hãy kiên trì tập Kegel hàng ngày để cải thiện giúp cô bé trở nên bình thường hơn. 

Ngoài ra, có một phương pháp giúp chữa trị cô bé khít chặt đơn giản đó là massage thành âm đạo. Cách massage cô bé như sau: 

  • Đưa 1 ngón tay vào trong âm đạo, đút sâu cho đến hết đốt ngón tay đầu tiên
  • Tiếp theo đút thêm ngón tay thứ 2 và dần dần đút ngón thứ 3. Bạn bắt đầu cảm nhận được các nhóm cơ âm đạo co thắt chặt xung quanh ngón tay.
cách nhận biết cô bé to hay nhỏ
Phương pháp điều trị âm đạo khít chặt hiệu quả nhất

Đối với phương pháp điều trị âm đạo khít này, các chị em cần vệ sinh ngón tay và cắt móng tay thật sát. Nên sử dụng thêm các dòng gel bôi trơn hoặc dầu massage bôi trơn để cô bé ướt át dễ đút ngón tay vào hơn.

  • Ngoài ra, đối với âm đạo quá khít có thể do tâm lý chưa quan hệ lần nào của các cô gái. Do đó, các cặp đôi có thể sử dụng thêm các thuốc tăng ham muốn cho phụ nữ. Bởi trong thành phần thuốc có chứa nhiều thảo dược giúp cô bé tiết ra nước và cô bé dần giãn nở làm tình trơn tru hơn.

Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng dễ nhất

Âm đạo không giữ chặt được ngón tay

Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng đó là không giữ được ngón tay trỏ. Chỉ cần đút một ngón tay vào vùng kín nữ giới, nếu cố gắng nhưng vẫn không giữ được thì cô bé đã giãn rộng.

Cách nhận biết cô bé khít
Âm đạo không giữ chặt được ngón tay

Cô bé to khi tăng áp lực sẽ són tiểu

Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng chính xác nhất đó là tăng áp lực khi tiểu. Âm đạo rộng khi tăng áp lực sẽ xuất hiệu triệu chứng són tiểu. Ngoài ra, đối với các chị em rộng âm đạo khi họ vác đồ vật nặng, cười, ho hoặc hắt xì đều có thể són tiểu. Bởi các nhóm cơ âm đạo yếu, giãn rộng không còn sức để ngăn chặn dòng nước tiểu.

Khó đạt được cực khoái, lên đỉnh khi giao hợp

Dấu hiệu nhận biết cô bé giãn hay cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đó là sự khoái cảm. Một cô nàng khi làm tình nhưng không còn đạt được khoái cảm, lên đỉnh thì nghĩa là cô ấy không còn cảm giác. Bởi âm đạo đã bị giãn rộng, không còn khít để thành âm đạo có thể ôm chặt dương vật và đạt khoái cảm, một trong những cách nhận biết còn trinh. Thế nên nhiều phụ nữ sau sinh khó đạt được khoái cảm và họ luôn tìm cách làm thế nào để se khít cô bé.

làm sao để biết con gái còn trinh
Khó đạt được cực khoái, lên đỉnh khi giao hợp

Đối với nhiều con gái có âm đạo còn trinh sẽ khít chặt và làm tình khiến đối phương sướng hơn. Ngược lại phụ nữ trải qua nhiều cuộc sinh đẻ, yếu tố tác động khiến âm đạo giãn rộng.

Cách nhận biết cô bé khít cũng cực kỳ đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hy vọng bài viết trên, Bác sĩ sinh lý đã giúp mọi người hiểu thêm về bộ phận sinh dục phụ nữ. Từ đó, có nhiều cách cải thiện gia tăng chất lượng đời sống tình dục hơn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.