Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khiến chàng phát điên

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất để cuộc yêu luôn đạt được khoái cảm. Do vậy mà việc lựa chọn và thay đổi các tư thế quan hệ là rất cần thiết để tránh sự nhàm chán trong chuyện chăn gối, tạo hứng thú cho cả cặp đôi. Và bạn biết đó tình dục là một yếu tố rất quan trọng giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cùng tham khảo và thực hành những kiểu làm tình hấp dẫn nhất dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên biết các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất?

Tìm hiểu các tư thế chịch khiến chàng phát điên là điều mà chị em phái nữ nên làm. Chuyện quan hệ từ xưa đến nay, nam giới vẫn luôn được xem là người chủ động làm chủ cuộc chơi, phục vụ nàng tận tình. Phụ nữ thì vẫn hay nằm và hưởng thụ mọi thứ. Bạn có thấy chuyện này hơi bất công với chàng chứ? Nếu có thì bạn đang làm đúng đấy, vì đã tìm đến bài viết này.

Việc tìm hiểu các tư thế chàng thích nhất không có gì phải ngại ngùng vì chàng cũng cần được hưởng thụ như bạn vậy. Điều này cũng sẽ giúp bạn chủ động và làm chủ được cuộc chơi. Thật tuyệt phải không! Chàng chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ về bạn đấy. Ngoài ra, am hiểu các tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất cũng sẽ khiến cuộc yêu không bị nhàm chán, bữa tiệc của 2 bạn sẽ vô cùng mới mẻ và nhiều cảm giác kích thích hơn nữa đấy.

các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi lâm trận

Hôm nay @bacsisinhly sẽ bật mí các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng chàng lại ít khi nói ra. Tất nhiên là các đấng mày râu cũng có thể xem qua, biết đâu các anh lại “bỏ túi” thêm cho mình được một số các tư thế quan hệ tình dục độc lạ thì sao!

Oral Sex – Một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Nhắc đến các tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông thích nhất thì không thể nào bỏ qua Oral Sex. Một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy, hầu như mọi nam giới đều mong muốn được người phụ nữ của mình “yêu” bằng miệng.

Sở dĩ nam giới mê mệt tư thế quan hệ tình dục này là vì nó khiến cho chàng cảm thấy được yêu, được nâng niu. Chỉ khi nàng thực sự yêu họ thì mới không nề hà chuyện hôn hít cậu nhỏ.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

100% nam giới đều thích được bạn tình “oral sex”

Không có một tư thế sex nào cho cảm giác thật như khi được bạn tình sử dụng lưỡi để “do thám cậu nhỏ” và nam giới chỉ việc nằm thụ hưởng cảm giác sướng tận tầng mây.

Trong oral sex thì “cậu nhỏ” sẽ là vị trí mà nam giới thích được phụ nữ quan tâm săn sóc nhất. Nhưng cũng không vì thế mà các nàng bỏ qua những vị trí khác như cổ, dái tai, đùi non, ngực,…Nếu biết tận dụng những điểm nhạy cảm này, bạn có thể làm cho chàng sướng điên đảo và nhanh chóng đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống: Quen nhưng không nhàm!

Các tư thế làm tình đàn ông thích nhất không thể thiếu tư thế truyền thống. Gần như mọi đấng mày râu đều bắt đầu bước vào đời sống tình dục với tư thế này và áp dụng chúng trong mọi cuộc yêu. Tuy quen thuộc nhưng lại không bao giờ nhàm chán.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

“Nam trên nữ dưới” không thể nằm ngoài top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

“Yêu” theo kiểu truyền thống giúp nam giới có thể làm chủ được cuộc yêu, làm chủ được tốc độ. Họ có thể thoải mái ôm hôn, vuốt ve, nhìn ngắm các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn tình. Tư thế này cũng giúp cho cả hai cảm nhận rõ ràng sự va chạm của da thịt.

Nếu như oral sex là một trong các kiểu làm tình đàn ông mê mệt nhất thì “nam trên nữ dưới” lại là tư thế được chị em thích nhất. Bởi vì các nàng sẽ chẳng phải làm gì ngoài việc nằm tận hưởng cảm giác khoan khoái mà nửa kia mang lại. Các chàng có thể cảm nhận được cảm giác sung sướng tột đỉnh của nàng khi hai chân nàng co quắp lên ôm quanh lưng mình.

Cưỡi ngựa – Tư thế quan hệ khiến chàng phải phát cuồng

Rất nhiều quý ông chia sẻ rằng, họ rất thích nhìn thấy sự chủ động của bạn tình trong khi làm “chuyện ấy”. Cảm giác kích thích mạnh mẽ đã khiến “cưỡi ngựa”, tức nữ trên nam dưới trở thành một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Nam giới rất thích nhìn thấy nàng làm chủ khi “yêu”

Trái ngược với các tư thế chịch truyền thống, quan hệ theo tư thế cưỡi ngựa thì chàng và nàng sẽ đổi vị trí cho nhau. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, chàng chỉ việc nằm hưởng thụ khoái cảm mà nàng mang lại. Hoặc chàng cũng có thể phụ trợ cho nàng bằng động tác hẩy mông lên để “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào cô bé, giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn.

Nhiều chị em tỏ ra e dè với tư thế này vì sợ nam giới đánh giá bản thân hư hỏng. Nhưng các nàng hãy yên tâm nhé, ở trên giường, bạn càng “hư hỏng” bao nhiêu thì các chàng sẽ càng hưng phấn bấy nhiêu.

Doggy – Tư thế làm tình chàng nhanh lên đỉnh nhất

Nhắc đến các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà không có doggy (quan hệ từ phía sau hay chơi cửa sau) thì thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn. Tư thế này bắt nguồn từ các bộ phim người lớn và vô cùng phổ biến.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Chàng sẽ sướng điên khi được quan hệ theo tư thế doggy

Để thực hiện tư thế này, nàng cần làm động tác như đang bò trên giường, chàng sẽ cho dương vật vào từ phía sau. Các đấng mày râu thường lấy eo hoặc mông của bạn tình làm điểm tựa di chuyển vào ra tạo sự kích thích. Ở tư thế này, đấng mày râu thường sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật để sở hữu cậu nhỏ của mình thật khủng. Khi đút vào từ phí sau sẽ cảm thấy được co bóp cực phê.

Doggy cũng là một trong số các tư thế tình dục tạo ra sự ma sát mạnh mẽ nhất, giúp dương vật thâm nhập vào sâu âm đạo nhất. Các chàng sẽ khá mất sức, rất nhanh đạt khoái cảm và xuất tinh khi thực hiện tư thế này. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp tâm lý không tốt thì không nên dùng cách này. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần đến cách chữa xuất tinh sớm tại nhà mà Bacsisinhly đã đăng trước đó.

Do vậy mà doggy được xem là tư thế không dành cho các quý ông bị xuất tinh sớm, không có khả năng “cầm cự” lâu. Doggy cũng là một trong những kiểu yêu mọi đàn ông đều khao khát, muốn chinh phục người bạn đời.

Tư thế ngồi đối mặt (tư thế hoa sen) – Kiểu tư thế yêu vạn người mê

Ngồi đối mặt không chỉ thuộc vào danh sách các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà nó còn rất được lòng các nàng. Với tư thế này, chị em chỉ còn cách hét lên sung sướng mà thôi.

Tư thế đối mặt bắt buộc cả chàng và nàng ngồi đối diện với nhau nàng sẽ vòng chân qua eo chàng. Nữ giới sẽ là người chủ động hơn khi quan hệ theo tư thế hoa sen kết hợp với các động tác đẩy vào của chàng để cả hai cùng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Tư thế hoa sen

Tư thế hoa sen đặc biệt phù hợp với những cặp tình nhân trẻ

Ngồi đối mặt đặc biệt phù hợp với những cặp tình nhân trẻ, mới bước vào đời sống tình dục. Vì cả hai có thể ôm hôn, nhìn nhau say đắm, thì thầm cho nhau những điều thầm kín nhất.

Trái ngược với doggy, tư thế hoa sen không tạo ra sự ma sát mạnh mẽ nên rất phù hợp với những quý ông “mềm yếu”, muốn kéo dài thời gian quan hệ

Tư thế xoắn – Một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế xoắn là một biến thể của cách quan hệ theo kiểu truyền thống. Khoái cảm mà tư thế này tạo ra khiến cho cả cặp đôi, đặc biệt là đàn ông phải thốt lên vì sung sướng.

tư thế xoắn

Tư thế xoắn giúp nam giới làm chủ được mức độ thâm nhập vào cô bé

Với tư thế chịch này, nàng sẽ nằm nghiêng 1 bên, một chân duỗi thẳng, chân còn lại gác lên hông hoặc vai chàng. Nam giới chống 2 tay xuống nệm hoặc lên hông nàng để làm điểm tựa.

Quan hệ theo tư thế xoắn giúp các chàng có thể làm chủ độ thâm nhập và tốc độ “yêu”. Các chàng có thể hôn, dùng tay kích thích bầu ngực để đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế “thử thách” – Tư thế quan hệ đàng ông thích nhất

Ngay ở cái tên gọi thôi cũng đã khiến các chàng tò mò và phấn khích rồi. Nam giới là những người ưa chinh phục. “Các tư thế chịch” có độ khó càng cao sẽ càng khiến họ thích thú. “Thử thách” không thể thoát ra khỏi top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất được.

Tư thế “thử thách”

Tư thế thử thách được nhiều nam giới yêu thích

Để thực hiện tư thế thế này, nàng sẽ nằm ngửa, đặt 2 chân lên vai chàng. Trong khi đó, chàng quỳ gối hướng về phía cô bé, nhấc nhẹ mông nàng lên đặt trên đùi chàng và đưa “cậu nhỏ” vào. Cũng là 1 trong những cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà @bacsisinhly.net đã gợi ý trước đó.

Tư thế chịch “thử thách” không chỉ giúp âm đạo thu nhỏ lại, tạo cảm sát mạnh mẽ hơn cho “cậu nhỏ” mà còn tạo thành một góc hoàn hảo để dương vật chạm tới điểm G, khiến nàng trở nên điên đảo, mê mệt.

Lời khuyên cho cặp đôi trước khi quan hệ

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và cuộc yêu chất lượng hơn khi thực hiện những tư thế chịch, các cặp đôi khi yêu cần lưu ý các điều sau nhé:

– Bản thân của các cặp đôi phải thật sự cảm thấy thoải mái và cởi mở khi thực hiện những kiểu chịch.

– Nếu cặp đôi chưa thật sự muốn muốn có con, hoặc đang thực hiện kế hoạch hóa gia đình, cần đảm bảo chuẩn bị các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai, phim tránh thai,… Cũng như để đảm bảo không lây bệnh qua đường tình dục.

– Vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành quan hệ tình dục

– Nàng có thể mặc những bộ đồ lót ren gợi cảm để đánh thức “con hổ” của chàng, giúp cuộc vui thêm thú vị hơn.

– Thẳng thắn chia sẻ, trò chuyện, gợi ý các tư thế khi chịch mà hai bên cảm thấy thoải mái.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Các cặp đôi hãy thử áp dụng các kiểu tư thế này trong các cuộc yêu tiếp theo để cảm nhận được trọn vẹn những khoái cảm mà tình dục mang lại nhé.

Có thể bạn chưa biết: Cách làm to dương vật để tăng sự cọ sát với âm đạo phụ nữ

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.