Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khiến chàng phải phát cuồng

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất để cuộc yêu luôn đạt được khoái cảm. Do vậy mà việc lựa chọn và thay đổi các tư thế quan hệ là rất cần thiết để tránh sự nhàm chán trong chuyện chăn gối, tạo hứng thú cho cả cặp đôi. Và bạn biết đó tình dục là một yếu tố rất quan trọng giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi lâm trận

Hôm nay @bacsisinhly sẽ bật mí các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng chàng lại ít khi nói ra. Tất nhiên là các đấng mày râu cũng có thể xem qua, biết đâu các anh lại “bỏ túi” thêm cho mình được một số tư thế “yêu” độc lạ thì sao!

Oral Sex – một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Nhắc đến các tư thế quan hệ  vợ chồng mà đàn ông thích nhất thì không thể nào bỏ qua oral sex. Một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy, hầu như mọi nam giới đều mong muốn được người phụ nữ của mình “yêu” bằng miệng.

Sở dĩ nam giới mê mệt tư thế quan hệ tình dục này là vì nó khiến cho chàng cảm thấy được yêu, được nâng niu. Chỉ khi nàng thực sự yêu họ thì mới không nề hà chuyện hôn hít cậu nhỏ.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

100% nam giới đều thích được bạn tình “oral sex”

Không có một tư thế quan hệ nào cho cảm giác thật như khi được bạn tình sử dụng lưỡi để “do thám cậu nhỏ” và nam giới chỉ việc nằm thụ hưởng cảm giác sướng tận tầng mây.

Trong oral sex thì “cậu nhỏ” sẽ là vị trí mà nam giới thích được phụ nữ quan tâm săn sóc nhất. Nhưng cũng không vì thế mà các nàng bỏ qua những vị trí khác như cỏ, dái tai, đùi non, ngực,…Nếu biết tận dụng những điểm nhạy cảm này, bạn có thể làm cho chàng sướng điên đảo và nhanh chóng đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống: Quen nhưng không nhàm!

Các tư thế quan hệ  với bạn tình mà đàn ông thích nhất không thể thiếu tư thế truyền thống. Gần như mọi đấng mày râu đều bắt đầu bước vào đời sống tình dục với tư thế này và áp dụng chúng trong mọi cuộc yêu. Tuy quen thuộc nhưng lại không bao giờ nhàm chán.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

“Nam trên nữ dưới” không thể nằm ngoài top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

“Yêu” theo kiểu truyền thống giúp nam giới có thể làm chủ được cuộc yêu, làm chủ được tốc độ. Họ có thể thoải mái ôm hôn, vuốt ve, nhìn ngắm các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn tình. Tư thế này cũng giúp cho cả hai cảm nhận rõ ràng sự va chạm của da thịt.

Nếu như oral sex là tư thế quan hệ đàn ông mê mệt nhất thì “nam trên nữ dưới” lại là tư thế được chị em thích nhất. Bởi vì các nàng sẽ chẳng phải làm gì ngoài việc nằm tận hưởng cảm giác khoan khoái mà nửa kia mang lại. Các chàng có thể cảm nhận được cảm giác sung sướng tột đỉnh của nàng khi hai chân nàng co quắp lên ôm quanh lưng mình.

Tư thế cưỡi ngựa khiến chàng phải phát cuồng

Rất nhiều quý ông chia sẻ rằng, họ rất thích nhìn thấy sự chủ động của bạn tình trong khi làm “chuyện ấy”. Cảm giác kích thích mạnh mẽ đã khiến “cưỡi ngựa”, tức nữ trên nam dưới trở thành một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Nam giới rất thích nhìn thấy nàng làm chủ khi “yêu”

Trái ngược với kiểu yêu truyền thống, quan hệ theo tư thế cưỡi ngựa thì chàng và nàng sẽ đổi vị trí cho nhau. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, chàng chỉ việc nằm hưởng thụ khoái cảm mà nàng mang lại. Hoặc chàng cũng có thể phụ trợ cho nàng bằng động tác hẩy mông lên để “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào cô bé, giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn.

Nhiều chị em tỏ ra e dè với tư thế này vì sợ nam giới đánh giá bản thân hư hỏng. Nhưng các nàng hãy yên tâm nhé, ở trên giường, bạn càng “hư hỏng” bao nhiêu thì các chàng sẽ càng hưng phấn bấy nhiêu.

Quan hệ từ phía sau giúp chàng nhanh lên đỉnh nhất

Nhắc đến các thư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà không có doggy (quan hệ từ phía sau hay chơi cửa sau) thì thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn. Tư thế này bắt nguồn từ các bộ phim của người lớn và trở nên vô cùng nổi tiếng. Nếu các chị em muốn làm chàng sướng đến phát điên thì đừng bỏ qua doggy.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Chàng sẽ sướng điên khi được quan hệ theo tư thế doggy

Để thực hiện tư thế này, các chị em cần phải làm động tác như đang bò trên giường, chàng sẽ cho dương vật vào từ phía sau. Các đấng mày râu thường lấy eo hoặc mông của bạn tình làm điểm tựa di chuyển vào ra tạo sự kích thích.

Doggy cũng là một trong số các tư thế tạo ra sự ma sát mạnh mẽ nhất, giúp dương vật thâm nhập vào sâu âm đạo nhất. Các chàng sẽ khá mất sức, rất nhanh đạt khoái cảm và xuất tinh khi thực hiện tư thế này. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp tâm lý không tốt thì không nên dùng cách này. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần đến cách chữa xuất tinh sớm tại nhà mà Bacsisinhly đã đăng trước đó.

Do vậy mà doggy được xem là tư thế không dành cho các quý ông bị xuất tinh sớm, không có khả năng “cầm cự” lâu.

Tư thế ngồi đối mặt (tư thế hoa sen) – Kiểu tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Ngồi đối mặt không chỉ thuộc vào danh sách các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà nó còn rất được lòng các nàng. Với tư thế này, chị em chỉ còn cách hét lên sung sướng mà thôi.

Tư thế đối mặt bắt buộc cả chàng và nàng ngồi đối diện với nhau nàng sẽ vòng chân qua eo chàng. Nữ giới sẽ là người chủ động hơn khi quan hệ theo tư thế hoa sen kết hợp với các động tác đẩy vào của chàng để cả hai cùng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Tư thế hoa sen

Tư thế hoa sen đặc biệt phù hợp với những cặp tình nhân trẻ

Ngồi đối mặt đặc biệt phù hợp với những cặp tình nhân trẻ, mới bước vào đời sống tình dục. Vì cả hai có thể ôm hôn, nhìn nhau say đắm, thì thầm cho nhau những điều thầm kín nhất.

Trái ngược với doggy, tư thế hoa sen không tạo ra sự ma sát mạnh mẽ nên rất phù hợp với những quý ông “mềm yếu”, muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Tư thế xoắn – một trong các thư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế xoắn là một biến thể của cách quan hệ theo kiểu truyền thống. Khoái cảm mà tư thế này tạo ra khiến cho cả cặp đôi, đặc biệt là đàn ông phải thốt lên vì sung sướng.

tư thế xoắn

Tư thế xoắn giúp nam giới làm chủ được mức độ thâm nhập vào cô bé

Với tư thế này, nàng sẽ nằm nghiêng 1 bên, một chân duỗi thẳng, chân còn lại gác lên hông hoặc vai chàng. Nam giới chống 2 tay xuống nệm hoặc lên hông nàng để làm điểm tựa.

Quan hệ theo tư thế xoắn giúp các chàng có thể làm chủ độ thâm nhập và tốc độ “yêu”. Các chàng có thể hôn, dùng tay kích thích bầu ngực để đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Cách quan hệ tình dục lên đỉnh khiến nàng phải khóc thét

Tư thế “thử thách” – Tư thế quan hệ đàng ông thích nhất

Ngay ở cái tên gọi thôi cũng đã khiến các chàng tò mò và phấn khích rồi. Nam giới là những người ưa chinh phục. Những tư thế có độ khó càng cao sẽ càng khiến họ thích thú. “Thử thách” không thể thoát ra khỏi top các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất được.

Tư thế “thử thách”

Tư thế thử thách được nhiều nam giới yêu thích

Để thực hiện tư thế thế này, nàng sẽ nằm ngửa, đặt 2 chân lên vai chàng. Trong khi đó, chàng quỳ gối hướng về phía cô bé, nhấc nhẹ mông nàng lên đặt trên đùi chàng và đưa “cậu nhỏ” vào. Cũng là 1 trong những cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà @bacsisinhly.net đã gợi ý trước đó.

Tư thế “thử thách” không chỉ giúp âm đạo thu nhỏ lại, tạo cảm sát mạnh mẽ hơn cho “cậu nhỏ” mà còn tạo thành một góc hoàn hảo để dương vật chạm tới điểm G, khiến nàng trở nên điên đảo, mê mệt.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Các cặp đôi hãy thử áp dụng trong các cuộc yêu tiếp theo để cảm nhận được trọn vẹn những khoái cảm mà tình dục mang lại nhé.

Có thể bạn chưa biết: Cách làm to dương vật để tăng sự cọ sát với âm đạo phụ nữ

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
  •  
  •  
  •