12 Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà cho nam giới

Bài tập chống xuất tinh sớm
Rate this post

Xuất tinh sớm luôn là một nỗi sợ hãi, lo lắng, là tuyệt vọng của cánh đàn ông, thậm chí là không thể tiến tới hôn nhân hoặc gia đình tan vỡ vì lý do này. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng các bài tập đơn giản nhưng hiệu quả như: Kegel, Rắn hổ mang, Squat, Plank. Trong bài viết này, @bacsisinhly sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bài tập chống xuất tinh sớm – Phương pháp được nam giới tin tưởng áp dụng luyện tập.

Nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm là do thói quen thủ dâm sai cách từ lúc còn nhỏ. Nhất là đối với những chàng trai ở độ tuổi dậy thì, thường có xu hướng thủ dâm nhiều lần với tần suất không kiểm sát. Thủ dâm không ảnh hưởng nhiều đến sinh lý, nhưng nếu có các dấu hiệu sau thì hệ luỵ nó mang lại là rất lớn:

 • Thủ dâm để chỉ mục đích thỏa mãn bản thân, không quan tâm đến việc kéo dài thời gian hay không.
 • Thủ dâm để nhanh chóng giải tỏa vì lo lắng bị phát hiện.
 • Thủ dâm thường đi kèm với xem các bộ phim khiêu dâm, kích thích nhanh chóng với các hình ảnh “mạnh” để tạo ra cảm giác khoái cảm tăng dần qua nhiều lần.

Nếu thói quen này được lặp đi lặp lại từ thời cấp 2 cho đến khi đã có gia đình, việc xuất tinh sớm sẽ dễ dàng xuất hiện và phá hủy hạnh phúc gia đình bạn. Vì vậy, bài tập chống xuất tinh sớm đã xuất hiện nhằm cứu giúp tình cảnh khó khăn đó của đấng mày râu.

12 Bài tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Dưới đây là bài tập chống xuất tinh sớm nâng cao khả năng chịu đựng, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho nam giới.

1. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ – Kegel

Thực hiện bài tập Kegel sẽ giúp nhóm cơ mu cụt khỏe hơn. Từ đó các đấng mày râu có thể nâng cao khả năng chịu đựng, kiểm soát được thời điểm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Trên hình là Kegel “pull-in”: Đây là một dạng biến thể của bài tập Kegel – Theo Wikihow.

Bài tập này được thực hiện bằng cách:

 • Nam giới nằm ngửa trên sàn, đầu gối co lại, hai tay để dọc theo cơ thể.
 • Dùng lực ở cơ sàn chậu nhấc hông lên khỏi sàn. Giữ thẳng lưng, bụng và đầu gối.
 • Duy trì tư thế này trong 5 giây rồi quay lại tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác này từ 4 đến 8 lần. Chăm chỉ luyện tập 2 lần mỗi ngày, thực hành ít nhất trong vòng 1 tháng để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Bài viết chi tiết: 7 bài tập kegel nam đúng cách hiệu quả ngăn xuất tinh sớm

Bài tập chữa xuất tinh sớm
Bài tập Kegel

2. Bài tập luyện cơ PC

Để thực hiện bài tập này, trước tiên nam giới cần phải xác định chính xác vị trí cơ mu cụt bằng cách tưởng tượng mình đang đi tiểu mà phải ngưng giữa chừng. Ngay khi ngưng, các bạn sẽ thấy có một cơ đang co bóp để thực hiện nhiệm vụ này, đó chính là cơ PC.

Cách thực hiện cơ PC đơn giản qua thói quen hằng ngày. Bạn có thể tập một lần ngay sau khi đi tiểu ở mỗi sáng khi thức dậy:

 • Cố gắng kiểm soát, ngăn chặn dòng nước tiểu và giữ nó càng lâu càng tốt.
 • Sau đó thư giãn, thả lỏng và tiếp tục đi tiểu như bình thường.

Bạn có thể nằm trên sàn và cố gắng siết chặt cơ PC trong 30 giây, sau đó thả ra trong 30 giây, lặp lại từ 4 đến 8 lần. Bài tập này nên được duy trì thường xuyên vì rất dễ thực hiện kể cả khi xem TV, lái xe, ngồi trong văn phòng, v.v.

Bạn có thể tập siết cơ PC, lần đầu 5 giây/lần, từ từ thả lỏng 5 giây và lặp lại 10 lần. Dần dần, bạn có thể nâng cấp các bài tập của mình và thậm chí đạt 50 lần mỗi ngày.

Không chỉ là cách chữa xuất tính sớm vì đây cũng được xem là bài tập tăng khả năng quan hệ cho nam. Khi đã làm quen và thành thạo rồi bạn sẽ biết cách sử dụng cơ pc khi quan hệ giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hơn đấy.

3. Bài tập rắn hổ mang (Yoga)

Rắn hổ mang là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao. Các bài tập yoga không chỉ đem lại giúp nam giới chống xuất tinh sớm mà còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Ngoài ra, Yoga đem lại sự thư thái, cảm giác thoải mái, tinh thần tỉnh táo. Chính những yếu tố tâm lý này giúp sức khỏe sinh lý nam được cải thiện và tăng cường rất hiệu quả.

Bài tập chống xuất tinh sớm
Tập chống xuất tinh sớm tại nhà bằng Yoga

Bài tập yoga chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất là tư thế cây cầu. Dưới đây là cách thức luyện tập:

 • Chuẩn bị tư thế nằm trên thảm yoga.
 • 2 chân gập lại để mắt cá chân gập vào mông.
 • 2 tay nắm lấy mắt cá chân.
 • Hít vào và từ từ nâng phần mông lên. Ngực lúc này đẩy thẳng hướng lên trần nhà.
 • Lúc này bạn sẽ ở tư thế hình cây cầu, giữ 5 – 10 giây và thở ra, trở lại vị trí ban đầu.

4. Bài tập cây nến (Yoga)

Tương tự như bài tập Rắn hổ mang, khi đã thành thạo hơn, để nâng cao độ khó, bạn hãy thực hành với bài tập cây nến như sau:

 • Nằm ngửa trên thảm tập, tứ chi duỗi thẳng, thả lỏng dọc theo cơ thể.
 • Dùng 2 tay chống hông làm điểm tựa, dùng lực của nửa thân trên để nâng đỡ thân dưới. Sao cho chân và bả vai tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt sàn.
 • Giữ tư thế này trong vòng 5 giây rồi vòng chân qua đầu, giữ trong 2 giây. Sau đó quay về tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác trên từ 4 đến 8 lần.

5. Bài tập chống xuất tinh sớm với Squat

Bài tập này tác động trực tiếp vào cơ PC giúp tăng cường khả năng lưu thông máu đến vùng chậu giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

 • Tư thế đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai và thả lỏng người.
 • Tay đưa thẳng trước ngực và gập khủy tay lại.
 • Mắt nhìn thẳng và từ từ hạ người xuống, tư thế thẳng lưng, mông đẩy ra phía sau, phần 2 bên đùi song song với mặt sàn.
 • Hít thở đều, đồng thời siết chặt cơ bụng giữ 3 – 5 giây. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 20 cái.
Bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm với Squat

6. Bài tập chống xuất sớm Plank

Plank được đánh giá là bài tập tăng thời gian quan hệ giúp tăng cường sự dẻo dai, các cơ khớp linh hoạt để quan hệ lâu ra chống xuất tinh sớm.

Cách tập như sau:

 • Chuẩn bị tư thế nằm xuống sàn. Phần bàn tay đến khuỷu tay chống xuống mặt sàn cho vuông góc với phần bắp tay
 • Nâng phần thân lên dồn lực ở bụng với mũi chân chống xuống mặt sàn
 • Hít thở đều và giữ 30 giây.
bài tập chữa xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất sớm với Plank

7. Bài tập thể dục chống xuất tinh sớm

Bên cạnh những bài tập chống xuất tinh sớm tác động trực tiếp vào dương vật thì cách luyện tập lâu ra là tập luyện thể dục thường xuyên để tăng cường sinh lý tổng quát.

Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày sẽ mang đến 2 lợi ích chính sau đây:

 • Giúp tăng cơ, tăng sức bền, thể lực dẻo dai hơn. Hạn chế tình trạng mệt mỏi, đuối sức trong mỗi lần quan hệ tình dục. Trên thực tế, có không ít nam giới xuất tinh sớm không phải do yếu sinh lý mà sức khỏe cơ thể không đủ tốt.
 • Tăng sản sinh hormone sinh dục nam Testosterone. Từ đó làm tăng ham muốn tình dục, cải thiện khả năng cương dương, cách luyện tập chống suất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
luyện tập thể dục rất hữu ích giúp tăng cường sinh lý nam
Thể dục thể thao không chỉ chống xuất tinh sớm mà còn làm tăng khối lượng cơ bắp trên cơ thể

8. Chống xuất tinh sớm nhờ thủ dâm trong trạng thái ướt

Tại sao lại phải thủ dâm trong trạng thái ướt mà không phải là thủ dâm trên giường hay khi xem phim sex? Bởi vì thủ dâm trong trạng thái ướt cũng tương tự như việc bạn đang thực sự quan hệ vậy. Nhờ đó mà hiệu quả của chống xuất tinh sớm sẽ được tốt hơn.

Các bước thực hiện bài tập chống suất tinh sớm này như sau:

 • Nam giới vào nhà tắm, xả nước vòi hoa sen (tốt nhất là nước hơi ấm) và thực hiện thủ dâm.
 • Hãy sử dụng tay để kích thích toàn bộ hoặc phần đầu dương vật từ chậm dần đến nhanh dần.
 • Khi cậu bé sắp “vỡ òa” thì ngưng hẳn hoặc kích thích chậm lại tùy thuộc vào mức độ hưng phấn của bạn. Điều quan trọng là bạn sẽ không được xuất tinh nếu thời gian thủ dâm này chưa đủ lâu.
 • Khi ham muốn xuất tinh qua đi, các bạn lại tiếp tục kích thích “cậu nhỏ”. Thực hiện lặp lại ít nhất 2 – 3 lần. Chỉ khi thời gian thủ dâm đạt trên 15 phút thì bạn mới được xuất tinh.
Bài tập chống xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm nhờ thủ dâm trong trạng thái ướt

Lưu ý: Thời gian đầu thực hiện cách luyện tập chống suất tinh sớmnày, nam giới có thể xuất tinh ngay vì không thể kiềm chế nổi. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng quá. Nếu thất bại thì làm lại vào ngày hôm sau. Kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt thời gian làm chuyện ấy khi “thực chiến”.

Xem thêm: Xuất tinh nhiều có sao không? Cần biết ngay để không bị yếu

9. Các bài tập chống xuất tinh sớm “stop – start”

Một bài tập chống xuất tinh sớm nữa hiệu quả cũng không thua kém gì Kegel hay thủ dâm ở trạng thái ướt chính là bài tập start stop

Có 2 giai đoạn thực hiện bài tập này như sau:

Giai đoạn 1: Nam giới thực hiện 1 mình

Việc này cũng tương tự như thủ dâm vậy. Các đấng mày râu sẽ dùng tay để kích thích “cậu nhỏ”. Khi đạt cảm giác hưng phấn sắp xuất tinh thì ngưng kích thích trong một vài giây rồi lại tiếp tục. Lặp lại điều này ít nhất 2 – 3 lần để sẽ giúp bạn rèn luyện được khả năng chịu đựng các kích thích.

các bài tập kéo dài thời gian quan hệ
Giai đoạn 1: Nam giới thực hiện 1 mình

Lưu ý: Nam giới không nên ngừng kích thích quá lâu sẽ khiến dương vật mất hẳn độ cương cứng và phải thực hiện lại từ đầu. Như thế hiệu quả của việc chữa xuất tinh sớm mà bài tập mang lại sẽ không cao.

Giai đoạn 2: Nam giới thực hiện với bạn tình

Sau khi thành thục giai đoạn 1, nam giới sẽ chuyển sang giai đoạn 2 là áp dụng “stop – start” với bạn tình.

 • Các bạn tiến hành quan hệ tình dục như bình thường. Cố gắng kéo dài màn dạo đầu từ 10 – 15p rồi mới giao hợp.
 • Trong quá trình giao hợp, các bạn cần thực hiện với nhịp độ chậm rãi, khoan thai sau đó mới tăng tốc dần lên. Tuyệt đối không được nóng vội mà dập lấy dập để ngay khi nhập cuộc sẽ khiến “cậu nhỏ” xuất tinh ngay lập tức.
 • Khi gần đạt đến mức cực khoái thì chuyển động thật chậm, thật chậm để làm giảm sự hưng phấn xuống mức tối thiểu. Chờ khi thôi thúc muốn xuất tinh qua đi thì lại tăng tốc dần lên.
 • Các bạn thực hiện lặp lại cho đến khi thời gian giao hợp đạt trên 7p thì mới xuất tinh.

Phương pháp này đòi hỏi sự hòa hợp, thấu hiểu nhau giữa 2 bạn thì mới có thể thành công được.

các bài tập kéo dài thời gian quan hệ
Giai đoạn 2: Nam giới thực hiện với bạn tình

 10. Bơi lội

Tại trường đại học danh giá Harvard đã minh chứng rằng: Nam giới bơi lội thường xuyên sẽ có có được đời sống tình dục bền bỉ hơn nhiều so với những người bình thường khác. Bơi lội giúp cho nam giới cải thiện được cơ xương khớp, tim mạch,…., nhờ vào đó làm cho người đàn ông trở nên dẻo dai hơn. Đặc biệt là cơ thể có thể kiểm soát tốt những nhóm cơ ở đáy chậu vô cùng hiệu quả, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

11. Bài tập chống xuất tinh sớm bằng cách gập bụng 

Gập bụng là một bài tập đơn giản và dễ thực hiện, nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho cơ bụng và các phần cơ hạ vị, đặc biệt là trong việc cải thiện sức mạnh cho các quý ông trong chuyện chăn gối. Mặc dù có thể cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán khi thực hiện nó, nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là có một bụng 6 múi mạnh mẽ như mãnh hổ trong phòng.

Để thực hiện bài tập này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Nằm ngửa và co chân, đặt hai bàn chân xuống sàn hoặc thảm.
 • Đặt hai tay sau gáy hoặc chắp hai tay trước ngực, sau đó sử dụng sức của cơ bụng để gập người lên. Bạn có thể giữ vị trí tay sau gáy hoặc đưa tay về chạm vào mắt cá chân.
 • Bạn cũng có thể thực hiện động tác nâng cao bằng cách duỗi chân ở khởi đầu và sử dụng cơ bụng để nâng phần trên cơ thể lên đồng thời nâng hai chân thẳng lên cao. Cố gắng để mũi tay chạm mũi chân.
 • Lặp lại động tác từ 8 đến 16, hoặc thậm chí có thể lên đến 32 lần mỗi ngày.

12. Bài tập Aerobic không tay hoặc với tạ 

Aerobic là loại hình tập thể dục kết hợp động tác với nhạc, có thể thực hiện bằng tay hoặc kết hợp với tạ nhỏ. Loại hình này không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch và cơ bắp, mà còn kích thích sản xuất nội tiết tố testosterone và cải thiện sức mạnh phần thân dưới, cũng như kiểm soát tốt trong quan hệ tình dục.

Lợi ích của bài tập chống xuất tinh sớm

Luyện tập thể dục thể thao luôn được khuyến khích trong quá trình điều trị các bệnh sinh lý ở nam giới. Cụ thể chúng đem lại các lợi ích như:

 • Cơ thể tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu. Máu được bơm đến đầy đủ các bộ phận trong cơ thể đặc biệt là vùng chậu giúp dương vật tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Nhờ sự cương dương giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Ngoài ra, nam giới có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ.
 • Tăng cường sức khỏe cơ bắp, sự dẻo dai cho các khớp nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực phái mạnh.
những bài tập chữa xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm đem lại lợi ích gì?

Thực hiện các bài tập chữa suất tinh sớm cần lưu ý gì?

Những bài tập thể dục tăng cường sinh lý tốt nhất là yoga, bơi lội, tập cơ bụng, chạy bộ. Các đấng mày râu có thể chọn 1 bộ môn mình yêu thích để tập luyện mỗi ngày hoặc thực hiện kết hợp nhiều bộ môn đều được.

 • Tập luyện ít nhất 3 lần /tuần
 • Duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học, giàu Kẽm, Vitamin và khoáng chất.
 • Hạn chế các thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu bia, thức khuya,…
 • Kết hợp dùng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm để đạt kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những loại thuốc này sẽ giúp quý ông chữa nhanh chóng căn bệnh này và tăng cường sinh lực nam giới dễ dàng.
 • Kiên trì đến cùng: Các bài tập này cần sự kiên trì, sự rèn luyện ngày qua ngày và nỗ lực từ người thực hiện.
 • Không nên ép bản thân quá mức: Hãy hiểu rõ sức khỏe và giới hạn của bản thân khi tập luyện. Hãy xem những bài tập này như là một phần giúp cuộc sống bạn ngày càng lành mạnh.
 • Tuân thủ lộ trình: Hãy tạo ra một kế hoạch cụ thể để giúp bạn duy trì sự đều đặn trong việc thực hiện các bài tập này. Lộ trình không được tập luyện quá nhiều và không để chúng ảnh hưởng lớn đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn

Ngoài những bài tập chống xuất tinh sớm trên bạn cũng nên bổ sung kiến thức sinh lý để nâng cao khả năng giường chiếu của minh. Hy vọng các bạn sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn để có thể tự tin thể hiện “bản lĩnh đàn ông” trong mắt bạn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *