Bài tập cho cậu nhỏ bị cong khắc phục ngay tại nhà hiệu quả

Dương vật bị cong được xem là một triệu chứng bệnh lý ở nam giới. Khi bị cong cậu nhỏ sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc quan hệ và các sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau giúp khắc phục điều này. Một trong số đó là bài tập cho cậu nhỏ bị cong có thể thực hiện ngay tại nhà. Xem chi tiết trong bài viết nhé.

Cậu nhỏ bình thường như thế nào?

Dương vật của cánh mày râu sẽ có nhiều hình dạng khác nhau phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt và tác động môi trường bên ngoài. Đối với một dương vật bình thường sẽ có dạng trục thẳng hàng. Đồng nghĩa với điểm gốc của cậu nhỏ đến điểm đầu dương vật sẽ nằm trên một mặt phẳng. Khi cậu nhỏ được kích thích và cương cứng vẫn sẽ có khả năng lệch nhẹ về mọi phía bao gồm: cậu nhỏ bị cong sang trái, phải, lên, xuống,… 

bài tập cậu nhỏ bị cong

Chính vì vậy, cánh mày râu đừng quá lo lắng về tình trạng lệch nhẹ của dương vật. Đây chưa phải là căn bệnh bị cong cậu nhỏ ở nam giới. Nếu tìm cách uốn thẳng quá trớn có thể khiến dương vật gãy. Đối với dương vật bị cong, thì trục tạo với mặt phẳng cơ thể có một góc lớn hơn 0 độ.

Cậu nhỏ bị cong là như thế nào?

Dương vật bị cong hay còn gọi là bệnh Peyronie là triệu chứng được biểu hiện khi cương dương, tình trạng này có thể gây ra cảm giác đau đớn cho nam giới. Một số biểu hiện điển hình có thể nhận biết như:

– Khi cương dương, cậu nhỏ thường sẽ bị cong lên trên

– Có hiện tượng bị đau trong lúc cương cứng

– Có thể xuất hiện một khối u cứng tại trục dương vật gây biến dạng cậu nhỏ

– Chu vi, chiều dài có thể bị thu hẹp và có xu hướng lệch phải hoặc trái.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Nguyên nhân cậu nhỏ bị cong

Theo các Bác sĩ chuyên khoa cho biết, cậu nhỏ bị cong chưa xác định làm rõ cụ thể. Tuy nhiên có thể chẩn đoán một số yếu tố tác động khiến dương vật cong như quan hệ tình dục mạnh bạo gây tác dụng lực lên cậu nhỏ hoặc các chấn thương như tại nạn, …. Bên cạnh đó, những nam giới lớn tuổi cũng sẽ dễ mắc chứng Peyronie hơn rất nhiều so với người trẻ tuổi.

Các di chứng sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng sẽ làm cậu nhỏ bị chấn thương gây cong vẹo và biến dạng.

Thêm một yếu tố có nguy cơ nữa chính là di truyền từ gia đình đã có người mắc trước đó có thể là ông, bố, cậu, chú, …

Cậu nhỏ bị cong có nguy hiểm không?

Với nam giới có dương vật bị cong nhẹ không gây bất tiện hay gặp cảm giác đau đớn thì là bình thường và không cần đi thăm khám hay thực hiện các bài tập cho cậu nhỏ bị cong tại nhà.

Với trường hợp, bị cong nhiều gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt chăn gối hoặc cảm giác đau đớn khi cương dương thì cần được thăm khám và có các hình thức điều trị phù hợp. Vậy dương vật cong thì phải làm sao? Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý?

Với chứng bệnh này, nam giới chủ quan không thăm khám và điều trị kịp thời có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương nguy hiểm gây yếu sinh lý nam. Điều này sẽ khiến việc sinh hoạt tình dục không đạt được nhiều khoái cảm gây giảm chất lượng cuộc yêu.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả tại nhà

Dương vật bị cong làm thế nào để thẳng? Với những trường hợp cậu nhỏ bị cong mức bình thường, nam giới có thể thực hiện các bài tập sau đây ngay tại nhà để cải thiện:

Thumb Stretcher – Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Trước khi thực hiện bài tập, cần kích thích để cậu nhỏ cương dương 30%.

Bước 1: Rút bao quy đầu và nắm lấy phần đầu để giữ cố định và kéo ra phía bên ngoài

Bước 2: Ngón tay cái đặt ở gốc dương vật, ngón cái còn lại ấn nhẹ nhàng từ trên xuống dưới

Bước 3: Kéo cậu nhỏ theo cả 2 hướng với lực nhẹ nhàng tránh làm tổn thương và làm đau cậu nhỏ.

Thực hiện bài tập cho cậu nhỏ bị cong này trong 2 – 3 phút không nên tập quá lâu.

Bài tập Ultimate Stretch cho dương vật bị cong xuống đơn giản

Bài tập này khá đơn giản nam giới chỉ cần thực hiện 1 vài động tác kéo dãn cũng sẽ giúp cải thiện độ cong của cậu nhỏ. Trước khi thực hiện cần kích thích cho dương vật cương cương cứng khoảng 30%.

Bước 1: Rút bao quy đầu, nắm lấy phần ngọn với lực vừa đủ, cần thực hiện nhẹ nhàng.

Bước 2: Kéo cậu nhỏ hướng ra ngoài và giữ 20 – 30 giây. Thực hiện với lực vừa đủ

Bước 3: Tiếp tục động tác kéo theo hướng lên trên và giữ 20 – 30 giây. Thực hiện tương tự theo hướng xuống dưới, kéo sang phải và trái.

Thực hiện cách làm thẳng dương vật này trong vòng 5 – 10 phút và nghỉ ngơi.

Backward Puller – Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Trước khi thực hiện cách làm dương vật hết cong này, nam giới cũng cần kích thích cho cậu nhỏ cương dương từ 30% – 70%.

Bước 1: Rút bao quy đầu, đặt tay cái cách phần đầu cậu nhỏ 25mm

Bước 2: Những ngón tay còn lại đặt bên dưới để nâng đỡ cậu nhỏ

Bước 3: Dùng ngón cái kéo phần da mặt trên của dương vật hướng vào cơ thể và giữ 15 – 25 giây. Cần thực hiện nhẹ nhàng với lực vừa đủ tránh làm tổn thương cậu nhỏ.

Cần lưu ý rằng, những bài tập cho cậu nhỏ bị cong này chỉ áp dụng với trường hợp nhẹ. Nếu gặp phải dương vật có khối u hoặc cong quá nặng gây nhiều đau đớn, nam giới cần đến các cơ sở điều trị nam khoa để được Bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, tránh trường hợp giấu bệnh vị ngại ngùng vì để lâu có thể dẫn đến nhiều chứng bệnh về yếu sinh lý như xuất tinh sớm hay liệt dương, …

Bên cạnh đó, trong khi thực hiện cách làm dương vật thẳng nên sử dụng kèm theo thuốc tăng kích cỡ dương vật để tăng tính hiệu quả bài tập. Điều này không những giúp cải thiện độ cong mà còn giúp tăng chiều dài và chu vi hiệu quả.

Bài viết trên đã đưa ra giải pháp dương vật bị cong phải làm sao, Bác sĩ sinh lý hy vọng bài viết giúp mọi người có thêm kiến thức về chứng bệnh Peyronie này nhé.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.