8 cách hôn môi khiến chàng say đắm, mê mẩn, gây kích thích

Rate this post

Nụ hôn là thước đo mức độ tình cảm của cả hai và là công cụ để chàng chết mê chết mệt vì bạn. Vì thế nếu bạn chưa biết cách hôn môi cho đàn ông thích thì nội dung này là dành cho bạn. Bác Sĩ Sinh Lý sẽ hướng dẫn 8 cách hôn môi khiến chàng say đắm có kèm video cách hôn môi chàng trai trong bài viết này. Mời bạn theo dõi!

Những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

Cách hôn chàng không thề khó, hãy cứ thuận theo cảm xúc mách bảo để bạn được làm chính mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách hôn khiến chàng mê mẩn như sau:

1. Cách hôn môi bạn trai cơ bản nhất là hôn môi đá lưỡi kiểu Pháp

Kiểu hôn này cần thực hiện thật chậm rãi và nhẹ nhàng. Hôn kiểu Pháp là một kiểu hôn sâu, thích hợp thực hiện trong tình huống lãng mạn. Hướng dẫn hôn môi bạn trai kiểu Pháp:

Bước 1: Khởi đầu chậm rãi bằng các cử chỉ thân mật và từ từ áp sát vào cơ thể chàng.

Bước 2Đừng đưa lưỡi vào miệng đối phương ngay, hãy ra tín hiệu bằng cách từ từ và nhẹ nhàng hé môi.

cách hôn môi bạn trai
Những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

Bước 3Đặt đầu lưỡi của bạn vào miệng họ.

Bạn cần biết độ dài của lưỡi mình và chiều sâu của miệng của bạn tình. Hãy đưa lưỡi tiến vào sâu trong miệng chàng để ước lượng. Đây cũng là cách giúp chàng phát hiện ra bạn đã bật đèn xanh cho một nụ đá lưỡi.

Bước 4: Thay đổi tốc độ và áp lực lưỡi luân phiên. Hãy lướt nhẹ lưỡi một chút trong miệng chàng, nhưng đừng há hốc miệng quá lâu sẽ làm chảy nước dãi. Hãy linh hoạt để hai chiếc lưỡi của hai bạn phối hợp cùng nhau.

Khi bạn cần hít thở, hãy rút lưỡi và cắn vào môi chàng. Cách hôn môi khiến chàng say đắm này sẽ giúp bạn không bị thở hổn hển khi đang hôn và đó là một cũng là 1 hành động khiêu khích, quyến rũ khiến chàng đê mê bạn.

Nếu cảm thấy mỏi miệng và đối phương cũng cảm vậy thì hãy dừng lại. Rời khỏi môi chàng một chút và đổi kiểu khác.

Bước 5: Đừng quay mặt đi ngay sau khi hôn. Hãy kết thúc kiểu hôn bằng một nụ cười, điều này làm tăng sự thỏa mãn của cả 2 bạn. Đồng thời khuyến kích đối phương tiếp tục hôn đá lưỡi vào những lần sau.

2. Hôn chậm rãi, nhẹ nhàng là một trong những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

Trong không gian riêng tư yên tĩnh, một nụ hôn môi nhẹ nhàng lên môi chàng thật chậm rãi là cách hôn môi khiến chàng say đắm.

Nàng hãy đặt môi của mình chạm nhẹ môi chàng. Nàng cần tập trung vào đôi môi chàng và phả một hơi thở ấm nóng của mình vào vùng da môi của người ấy. Nụ hôn chậm rãi này là cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên hợp lý nhất.

cách hôn môi bạn trai
Hôn chậm rãi, nhẹ nhàng là một trong những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

3. Hôn kiểu nồng cháy là cách hôn môi kích thích chàng

Kiểu hôn này khác biệt hoàn toàn với kiểu hôn chậm rãi. Kiểu hôn này yêu cầu kỹ năng hôn của bạn cũng phải cao hơn và thao tác cần dứt khoát và mạnh mẽ. Bắt đầu kiểu hôn này bạn cần phải tạo cảm xúc cho cả hai bên bằng cách nhìn thẳng vào mắt, hai tay ôm lấy cổ chàng.

Cách làm này là để khởi đầu cho sự gần gũi tiếp theo của hai bạn và để nói cho chàng biết bạn muốn được yêu. Khi cả hai đã quen dần với cảm xúc gần gũi thì bạn hãy chủ động trao một nụ hôn sâu và dài sẽ làm chàng mê mệt.

Khi hôn bạn hãy sử dụng cả môi và lưỡi trong khoảng 2 phút. Kiểu nồng cháy sẽ khiến chàng say đắm và đáp trả mãnh liệt ngay thôi.

Xem thêm về: Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì? 3 cách làm đàn ông lên đỉnh

4. Hôn bình thường đôi khi lại là cách hôn môi cho đàn ông thích

Con trai thường thích những gì đơn giản vì vậy bạn hãy hôn chàng một cách bình thường. Nếu có thể, bạn có thể sáng tạo thêm 1 hành động nhỏ đánh trúng vào trái tim của chàng sẽ làm cảm xúc thăng hoa hơn.

cách hôn môi khiến chàng say đắm
Hôn bình thường đôi khi lại là cách hôn môi cho đàn ông thích

Khi thực hiện cách hôn môi khiến chàng say đắm, bạn hãy chọn thời điểm thích hợp để môi chạm vào môi và cắn yêu môi chàng.

Hay khi sắp kết thúc nụ hôn bạn có thể dùng lưỡi mút 1 chút vào môi chàng. Hành động đơn giản này sẽ mang lại cảm xúc khó quên cho nam giới. Sức quyến rũ của bạn sẽ được tăng lên trong mắt chàng và đàn ông thường khó cưỡng lại sức quyến rũ của phụ nữ.

5. Mách bạn cách hôn môi khiến chàng say đắm và quên luôn cơn giận

Hãy chấm dứt ngay việc giận dỗi với một nụ hôn môi như sau. Đảm bảo hiệu quả tận 99%.

  • Lúc này, bạn cần chủ động trong một khoảnh khắc bất chợt ôm chặt lấy chàng từ đằng sau, vuốt ve chàng.
  • Sau đó tìm cách áp sát mặt hai người vào nhau.
  • Và hãy nhanh chóng đặt môi của mình lên môi chàng một cách dứt khoát và giữ nguyên tư thế như vậy. Điều đó sẽ khiến chàng mê mẫn vì nhận được tình cảm ấm áp của bạn

Trong lúc này, bạn cần tập trung hôn nhiệt tình, tùy nhiên, cũng nên để ý cảm xúc của chàng. Nếu chàng hưởng ứng và đáp trả nụ hôn này thì chúc mừng bạn cách hôn môi say đắm này quả thật hiệu quả rồi đấy!

cách hôn làm cho bạn trai thích

6. Hôn kiểu khám phá là một trong những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

Cách hôn môi khiến chàng say đắm thực hiện khá đơn giản:

  • Đầu tiên, bạn hãy hôn cổ chàng rồi di chuyển lên mang tai hôn nhẹ thì thầm nói lời ngọt ngào với chàng. Hơi thở ấm nóng từ miệng bạn sẽ cực kì kích thích chàng đấy!
  • Sau đó, bạn hãy từ từ dùng lưỡi của mình kích thích từng vị trí trên mặt một của chàng như: má, môi trên, môi dưới, lưỡi của bạn trai.

Bạn cần kéo dài một vài nụ hôn trên môi chàng, rồi chuyển sang nút nhẹ môi trên, môi dưới. Khi thấy chàng đã bắt đầu hưng phấn thì bạn hãy sử dụng tuyệt chiêu “cháo lưỡi” để chàng thêm say đắm nhé. Nàng có thể áp dụng cách hôn này để kích thích các điểm g của nam giới khiến chàng cảm thấy thích thú.

7. Cách hôn môi ngậm lâu là cách hôn môi khiến chàng say đắm

Hãy giữ nguyên tư thế hôn môi sâu trong khoảng thời gian dài sẽ làm chàng rất sướng trong một số tình huống. Cách hôn môi ngậm lâu sẽ khiến chàng cảm thấy thỏa mãn hơn nhiều lắm đấy!

cách hôn môi khiến chàng say đắm
Cách hôn môi ngậm lâu

Xem thêm về: Cách làm đàn ông thèm khát tình dục muốn lên giường lập tức

8. Hôn chào tạm biệt là cách hôn môi kích thích chàng

Một nụ hôn sâu và dài sẽ là lời tạm biệt ngọt ngào của bạn dành cho chàng. Cách hôn môi khiến chàng say đắm này sẽ để lại những lưu luyến, yêu thương của bạn dành cho chàng khiến chàng mãi không quên. Xem thêm video cách hôn môi chàng trai tại:

Các lưu ý trước khi hôn

Để cách hôn làm đàn ông mê mẩn trở nên hiệu quả hơn, bạn hãy chú ý 2 điều sau:

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Để cho nụ hôn được thăng hoa và nồng cháy hơn bạn cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thơm tho. Hôn là một hành động thể hiện tình yêu vô cùng lãng mạn mà môi và miệng là hai bộ phận hoạt động chính nên bạn cần đánh răng và xịt thơm miệng trước nhé! Một hơi thở thơm tho sẽ làm bạn quyến rũ hơn nhiều đấy!

Lựa chọn đúng địa điểm hôn

Để nụ hôn được nồng cháy và tự nhiên nhất có thể, bạn hãy lựa chọn những nơi riêng tư, ít người để hôn nhau cho thoải mái. Tránh được ánh mắt dòm ngó của nhiều người sẽ làm bạn mạnh dạn và tự tin trao nụ hôn ngọt ngào cho nửa kia nhiều hơn đấy!

Trên đây là top 8 cách hôn môi khiến chàng say đắm bạn. Bạn hãy tìm cho mình một cách hôn phù hợp nhất và làm cho chàng thăng hoa thêm nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.