Squirt là gì? Cách khiến phụ nữ lên đỉnh bắn nước sung sướng

Squirting là gì? Luôn là câu hỏi của các chị em phụ nữ mỗi khi ngồi tám chuyện với nhau. Lợi ích của Squirt sẽ như thế nào với cơ thể đàn bà. Ngoài ra, Squirt có tác hại gì không và cách giúp Squirt ở phụ nữ. Bài viết sẽ giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề Squirt, giúp chị em có đời sống tình dục viên mãn hơn.

Squirt là gì?

Chị em thường nghe nói đến Squirt, vậy Squirt là gì? Là xuất tinh ở âm đạo phụ nữ khi họ tự sướng hoặc quan hệ tình dục đạt cực khoái lên đỉnh. Cụ thể hơn, lỗ niệu đạo phụ nữ sẽ tiết ra một dạng chất lỏng khi chị em đạt được cực khoái. Tình trạng này cực kỳ giống với hiện tượng xuất tinh ở đàn ông.

Theo giới chuyên gia nghiên cứu, mỗi lần Squirt cơ thể phụ nữ sẽ xuất ra từ 30 đến 150ml chất lỏng. Đối với cơ địa mỗi người sẽ có lượng chất lỏng xuất ra khác nhau.

Squirt là gì

Theo nghiên cứu, chất lỏng Squirt tiết ra tương tự với nước tiểu phụ nữ. Chính vì vậy, rất nhiều chị em nhầm lẫn nó với nước tiểu. Nó thật chất chỉ chứa 1 lượng rất ít nước tiểu.

Phụ nữ có thể xuất tinh Squirt như thế nào?

Sau khi đã tìm hiểu Squirt là gì? Vậy phụ nữ có thể xuất tinh như thế nào? Tinh dịch ở phụ nữ khi phóng ra sẽ đi qua đường niệu đạo. Lúc đạt cực khoái tột độ, lượng tinh dịch nữ giới sẽ bắn ra khỏi niệu đạo. Chất lỏng này có thể bắt từng giọt hoặc tia nước mạnh.

Theo nhiều kinh nghiệm của giới đàn ông, để khiến phụ nữ xuất tinh họ sẽ kích thích điểm G đến khi đạt cực khoái. Chính do vậy, mỗi lần sờ vào điểm G phụ nữ sẽ dễ mắc tiểu. Nhưng các chuyên gia nghiên cứu, việc kích thích điểm G chưa chắc đã xuất tinh. 

Squirt có phải lên đỉnh?

Phụ nữ khi quan hệ tình dục đạt độ hưng phấn tột độ sẽ bắt đầu lên đỉnh sung sướng. Với khái niệm Squirt là gì? Vậy Squirt có phải là lên đỉnh? Rất nhiều chị em vẫn còn thắc mắc giữa hai khái niệm này.

Squirt là gì

Theo các chuyên gia thì vừa có vừa không. Bởi có một vài cô nàng Squirt nhưng vẫn chưa thật sự lên đỉnh sung sướng. Điều này phụ thuộc vào cơ địa của nữ giới, sự ham muốn ở thời điểm đó.

Thế nên, để xác định chị em có lên đỉnh hay không thì không nên dựa vào Squirt.

Liệu Squirt chỉ xảy ra khi phụ nữ cực khoái?

Squirt chỉ xảy ra ở nữ giới đạt được cực khoái? Điều này không thật sự đúng. Bởi với mỗi cơ thể con người sẽ có hiện tượng Squirt khác nhau. Một số phụ nữ Squirt sẽ cảm thấy cực khoái và hưng phấn tột độ. Tuy nhiên, có nhiều chị em cho rằng đây là hai hiện tượng trạng thái độc lập.

Phụ nữ sẽ có trường hợp đạt cực khoái nhưng không hề Squirt hay hiện tượng xuất tinh. Thế nên, đạt cực khoái ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau và không giống với người khác.

Squirt xuất tinh ở nữ

Cách để squirting và đạt cực khoái cùng một lúc là gì?

Tìm được điểm G của phụ nữ

Sau khi nắm rõ Squirt là gì? Vậy cách để khiến cô nàng của bạn Squirt và đạt cực khoái cùng lúc? Đầu tiên, các chàng trai cần tìm được điểm G của phụ nữ một cách chính xác nhất. Điểm G của nữ giới sẽ nằm ở phía sau xương mu. Vị trí điểm G nằm gần cơ thắt vòng bao quanh niệu đạo.
Để biết được chính xác điểm G, anh em có thể đưa ngón tay trỏ vào sâu bên trong âm đạo và massage cô bé. Khi tìm được điểm G và kích thích, cô nàng sẽ bắt đầu sung sướng và rên la thỏa mãn.

Kích thích tăng ham muốn tình dục

Bước tiếp theo để giúp cô nàng Squirt đó là làm nóng cơ thể của họ. Để làm nóng cơ thể các nàng, có thể cùng xem phim tình dục, đọc truyện cùng nhau,… Khi cơ thể chị em nóng lên tăng ham muốn, điểm G sẽ bắt đầu lộ ra rõ hơn.

phụ nữ xuất tinh

Tiến hành kích thích điểm G của phụ nữ

Các chàng trai muốn cô nàng của mình Squirt thì hãy kích thích điểm G thật giỏi nhé. Đàn ông có thể kích thích bằng nhiều cách, có thể bằng dương vật đưa sâu đến điểm G qua nhiều tư thế. Từ đó, phụ nữ cảm thấy sung sướng và dễ Squirt hơn.

Anh em có thể kích thích điểm G bằng nhiều cách như miệng, tay, dương vật,… Cánh mày râu đừng quá nóng vội, mà hãy dạo đầu thật kỹ cho cô bé thêm ướt át nhé.

Lợi ích của Squirt xuất tinh ở phụ nữ là gì?

Giới chuyên gia vẫn chưa nghiên cứu được lợi ích của Squirt đối với cơ thể nữ giới là gì? Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều phụ nữ thì Squirt có những lợi ích sau:

  • Squirt sẽ giúp cơ thể hạ huyết áp
  • Ngăn ngừa căn bệnh tim mạch
  • Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi
  • Gia tăng sức miễn dịch cho phụ nữ
  • Giúp giảm mỏi lưng, đau bụng, tê bì chân tay khi có kinh
  • Ngủ ngon và sâu giấc hơn nhờ Squirt giúp tiết ra hoocmon prolactin và oxytocin.

phụ nữ lên đỉnh

Squirt còn giúp cơ thể phụ nữ sản sinh ra nội tiết tố nữ, giúp vòng 1 tăng kích thước đáng kể. Lên đỉnh xuất tinh đều đặn sẽ giúp cơ thể thoải mái, thư giãn và khỏe khoắn vui tươi. Ngoài ra, các bạn nữ có thể bổ sung thêm thuốc tăng vòng 1 giúp kích thước núi đôi nở nang. Một thân hình quyến rũ sẽ làm say đắm các chàng trai. Họ sẽ tự lao vào chiều chuộng bạn hết mực để lên đỉnh hoàn hảo.

Có phải tất cả phụ nữ đều có hiện tượng Squirt?

Theo nhiều nghiên cứu thì giới nghiên cứu cho rằng phụ nữ Squirt bắn tinh rất đa dạng. Mỗi người sẽ có quá trình bắn nước khi quan hệ tình dục khác nhau.

Theo những cuộc nghiên cứu khảo sát, có từ 10 đến 50% sẽ xuất tinh Squirt lúc quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Nhưng các chị em khó lòng nhận biết được Squirt. Bởi chất lỏng sẽ chảy ngược vào bên trong bàng quang phụ nữ.

Bài viết đã giới thiệu đến chị em phụ nữ Squirt là gì? Squirt cũng là một trong những cảm giác, trải nghiệm hưng phấn trong cuộc ân ái. Hy vọng bài viết đã giúp ích các chàng trai biết cách kích thích cho nàng Squirt dễ hơn. Cuộc sống tình dục của cả hai trở nên hoàn hảo và sung sướng lên đỉnh dễ dàng.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.