Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không? Cách se khít âm đạo

Quan hệ tình dục giúp cả hai có cảm xúc thăng hoa hơn. Tình yêu trở nên mặn nồng sau những cuộc giường chiếu. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn lo lắng liệu quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho nhiều phụ nữ, cách giúp cô bé nhỏ lại.

Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không?

Nhiều chị em phụ nữ lo lắng rằng liệu quan hệ nhiều có làm rộng cô bé hay không. Để giải đáp thắc mắc, các chuyên gia về lĩnh vực đã có câu trả lời:

Âm đạo của nữ giới là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể. Âm đạo có cấu tạo giúp co giãn và đàn hồi cực tốt.

Trong quá trình quan hệ tình dục, âm đạo phụ nữ có khả năng co giãn và co thắt giúp phù hợp với dương vật. Vậy cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong âm đạo phụ nữ? Dù dương vật to hay nhỏ thì âm đạo phụ nữ vẫn có khả năng co giãn phù hợp. Sau quá trình giường chiếu, âm đạo sẽ trở về nguyên vẹn kích thước của nó. 

Quan hệ nhiều không giãn cô bé

Chính vì vậy, trường hợp âm đạo giãn rộng chỉ xuất hiện khi sinh con. Tuy nhiên, kích thước cũng có sự thay đổi ít và không quá lớn. Ngoài ra, các chị em tò mò quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến cô bé không?

Các chị em phụ nữ luôn thắc mắc quan hệ nhiều cô bé rộng ra không? Câu trả lời chính xác là không. Trên thực tế, vùng kín có tính đàn hồi cực tốt nên sẽ không bị giãn. Lúc quan hệ nhiều cô bé rộng ra, nhưng thời gian lâu không làm tình âm đạo sẽ co lại. Chính vì vậy, phụ nữ không nên quá bận tâm vì quan hệ tình dục quá nhiều.

Những trường hợp giãn cô bé là do suy giảm nội tiết tố nữ hoặc sinh con đẻ thường. Âm đạo chị em sẽ trở nên xuống sắc, mất đi sự hồng hào và bị giãn ít. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối của các cặp đôi.

Quan hệ nhiều có bị thâm cô bé không?

Rất nhiều chị em lo lắng về việc quan hệ nhiều sẽ khiến cô bé bị thâm đen. Trong lúc làm tình, âm đạo sẽ chịu tác động kích thích lưu lượng máu tăng cao đổ dồn. Chính vì vậy, cô bé trong lúc quan hệ thường sẽ sẫm màu và tưởng chừng như thâm vùng kín. Thế nhưng, điều này hoàn toàn sai lầm bởi vì vùng kín chỉ thâm tạm thời. Nếu các chị em phụ nữ biết cách vệ sinh bộ phận sinh dục nữ đúng cách thì không để lại vết thâm. Cô bé sẽ mau chóng hồng hào và khít lại.

Làm sao biết vùng kín bị rộng?

Chị em luôn lo lắng liệu cô bé của mình có bị rộng, giãn ra sau quá trình quan hệ tình dục. Vậy làm sao biết vùng kín cô bé bị rộng? 

vùng kín phụ nữ đẹp

Chỉ cần chị em thử đưa ba ngón tay vào âm đạo, nếu ba ngón tay có thể đút vào dễ dàng. Suy ra, cô bé của chị em trở nên lỏng lẻo rồi đó. Thêm cách nữa là dùng ngón tay trỏ đút vào sâu âm đạo. Nếu vẫn chưa cảm nhận được thành âm đạo thì lúc này cô bé thuộc tình trạng giãn nở.

Nguyên nhân khiến vùng kín bị giãn rộng?

Sau khi giải đáp thắc mắc quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không? Chắc chắn các chị em vẫn còn thắc mắc liệu nguyên nhân giãn cô bé đến từ đâu? Âm đạo phụ nữ bị giãn rộng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau sau đây.

Vùng kín bị rộng do sinh con

Phụ nữ sau quá trình sinh con, vùng kín sẽ bị giãn rộng. Quá trình sinh nở, con được chui ra trực tiếp từ âm đạo. Thành âm đạo có khả năng giãn nở và đàn hồi phục vụ cho việc sinh con. Chính vì nở căng quá mức sẽ khiến âm đạo bị giãn nở sau quá trình sinh con.

quan hệ tình dục lên đỉnh

Như một sợi dây cao su, nếu bị kéo thật căng và lâu dài sẽ khiến sợi dây bị lỏng. Chính vì vậy, âm đạo sẽ bị giãn rộng do sinh con.

Vùng kín bị rộng tuổi tác

Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến cô bé phụ nữ. Qua độ tuổi càng lớn, vùng kín của chị em phụ nữ sẽ ngày càng nở rộng. Cô bé trở nên nhăn nheo và dần giãn rộng ra nhiều hơn so với lúc còn trẻ. Thêm nữa, độ tuổi càng lớn, nhu cầu sinh lý của phụ nữ càng ít đi. Chính vì vậy, các cặp đôi cần bổ sung thêm các loại thuốc kích dục nữ để giúp cuộc yêu trở nên hưng phấn hơn.

Đặc biệt, phụ nữ sau khi sinh con bước vào độ tuổi 30 hoặc 40 cùng áp lực gia đình sẽ khiến cô bé không còn khít và đẹp.

Vùng kín bị giãn do bẩm sinh

Phụ nữ không phải ai sinh ra cũng có âm đạo hồng hào và săn chắc. Có những trường hợp khi sinh ra cô bé đã bị giãn rộng và các cơ âm đạo không thể co thắt nên đây cũng là nguyên nhân khiến vùng kín bị giãn rộng.

Cách giúp cô bé nhỏ lại hiệu quả nhất

Sử dụng sản phẩm se khít cô bé

Hiện nay, đã có nhiều sản phẩm se khít cô bé được nghiên cứu và có tác dụng to lớn. Sử dụng các loại kem chăm sóc vùng kín có thể giúp cô bé trở nên tươi tắn hơn. Đặc biệt, âm đạo trở nên hồng hào và se khít lại. Từ đó, chị em phụ nữ sẽ có lại cảm giác khi quan hệ.

Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không

Thu nhỏ cô bé bằng bài tập Kegel

Sau khi tìm hiểu quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không? Các chị em đã biết nguyên nhân bị giãn rộng của âm đạo. Để khắc phục tình trạng này, phụ nữ có nhiều cách giúp cô bé nhỏ lại. Một trong những bài tập thu nhỏ cô bé là bài tập Kegel. Bài tập Kegel sẽ giúp cô bé được se khít và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần 3 đến 5 phút mỗi ngày, phụ nữ cần kiên trì sẽ đạt được thành công. Bài tập kegel để thu nhỏ cô bé như sau:

Đầu tiên, chị em phụ nữ cần nằm trên thảm tập. Sau đó, đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo. Sau đó, cố gắng điều khiển và siết chặt các cơ thành âm đạo để kẹp được ngón tay. Động tác này tương đương với động tác nhịn tiểu. Cố gắng siết ngón tay đến khi không chịu được nữa thì thả lỏng. Động tác này cần lặp đi lặp lại 2 phút mỗi lần tập.

Quan hệ nhiều có bị rộng âm đạo không

Cách se khít cô bé bằng chế độ ăn uống

Khi cô bé bị giãn rộng, chị em phụ nữ có thể cải thiện bằng cách thay đổi thực đơn ăn uống mỗi ngày. Cần bổ sung thêm nhiều chất xơ, chất đạm, vitamin C và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Giúp cải thiện vùng da âm đạo trở nên tươi tắn và căng mịn hơn.

Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không là nỗi lo của hầu hết các chị em phụ nữ. Thật chất, quan hệ nhiều không khiến cô bé rộng ra. Bởi âm đạo có sức đàn hồi và co thắt cực tốt. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm nguyên nhân khiến cô bé giãn rộng. Từ đó, nắm được các cách cải thiện giúp âm đạo trở nên tươi tắn hơn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.