Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất? Cách hôn vùng kín dễ lên đỉnh

Người đàn ông giỏi chuyện giường chiếu chắc chắn sẽ nắm rõ 10 vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Đây đều là những điểm cần quan tâm kích thích để cuộc yêu trở nên mãnh liệt. Các quý ông đã từng bao giờ thắc mắc phụ nữ thích hôn chỗ nào trên cơ thể họ. Để cuộc sống tình dục thăng hoa, đàn ông nên biết những chỗ này. Bài viết sẽ mách các chàng trai phụ nữ thích hôn vị trí nào nhất.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất trên cơ thể nóng bỏng

Phụ nữ rất thích được hôn trên mặt

Bất cứ cô nàng nào cũng sẽ thích được yêu thương từ người đàn ông. Luôn muốn đàn ông nâng niu mình mọi lúc. Chính vì vậy, bạn hãy thể hiện yêu cô ấy đến dường nào. Chỉ bằng cái nhìn âu yếm và ấm áp. Chỉ cần động tác ôm ấp, vuốt ve và đặt nụ hôn lên khuôn mặt. Sẽ khiến cô nàng yêu bạn say đắm và hạnh phúc tột độ.

Đôi tai là nơi phụ nữ thích hôn nhất

Các anh chồng hay thắc mắc liệu phụ nữ thích hôn chỗ nào? Theo các chuyên gia về tình dục, cảm giác hưng phấn sẽ gồm hai dạng. Bao gồm tinh thần và thể xác. Chính vì vậy, đôi tai chính là một trong những điểm nhạy cảm cảm giúp phụ nữ thăng hoa và đạt khoái cảm. Các anh chàng hãy đặt tay sau gáy, đặt nụ hôn nhẹ lên vành tay cô nàng.

Nếu mạnh bạo hơn, các quý ông có thể cắn nhẹ vào vành tai để tăng thêm cảm xúc kích thích. Tiếp theo, hãy thì thầm nhẹ nhàng những lời đường ngọt vào tai cô ấy. Sự gợi dục bên trong cô nàng được tăng lên, cô ấy sẽ yêu bạn say đắm hơn.

Phụ nữ thích hôn mặt

Phụ nữ thích hôn chỗ nào – kích thích vùng cổ

Sau đôi mắt và đôi tai, liệu phụ nữ muốn được hôn chỗ nào nhất? Lúc này, các chàng trai hãy lướt đôi môi ướt át của mình đến vùng cổ. Chính vì vùng da ở cổ rất mỏng nên chứa mạch máu nằm sát da. Do đó, cổ rất dễ bị kích thích hơn các vị trí khác. Bạn có thể mơn trớn vùng cổ của cô nàng một cách nhẹ nhàng. Tiếp theo sử dụng đôi môi hôn chậm rãi lên vùng cổ kéo dài.

Phụ nữ thích hôn đôi môi nhất

Chắc chắn những nụ hôn trên đôi môi sẽ vô cùng nồng cháy. Các anh chàng hãy thường xuyên trao trao cho cô nàng những nụ hôn nhẹ nhàng đến say đắm. Trong lúc quan hệ, bạn cũng có thể tạo khoảng nghỉ và hôn khắp cơ thể cô nàng. Thật ra câu hỏi phụ nữ thích hôn chỗ nào không khó để trả lời? Chỉ cần bạn biết cách hôn nhẹ nhàng tăng hưng phấn cho cô nàng dâng trào nhất nhé. 

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất – đầu ngón tay

Khi các chị em được hỏi con gái thích hôn chỗ nào? Họ thường thích người yêu hôn ở những đầu ngón tay. Đừng quên trao những nụ hôn lên đầu ngón tay cô nàng để giúp họ thăng hoa hạnh phúc hơn nhé. Sau khi di chuyển bàn tay từ gáy xuống cổ ngực và hãy đan vào lòng bàn tay cô nàng. Nhẹ nhàng trao những nụ hôn lên ngón tay để đánh thức dục vọng của nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Phụ nữ thích hôn ở đâu nhất? Vùng ngực là điểm G

Hãy hôn vào những điểm kích thích trên cơ thể phụ nữ. Trước khi tiến đôi môi của bạn từ những bộ phận khác đến phần nhũ hoa, hãy từ từ với những điểm xung quanh vòng 1 cô nàng. Ở ngực phụ nữ sẽ là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Chính vì vậy, khi hôn vào ngực cô nàng sẽ kích thích ham muốn tột độ. Nhũ hoa cũng là một trong những điểm G trên cơ thể phụ nữ. Chính vì vậy, cánh mày râu hãy trao những nụ hôn ướt át lên đầu ti của nàng nhé. 

Phụ nữ thích hôn chỗ nào

Vị trí bắp đùi

Chắc chắn, nếu được hỏi phụ nữ thích hôn chỗ nào? Họ thường thích người đàn ông của mình hôn vào bắp đùi. Hãy hôn nhẹ vị trí đùi gần tam giác vàng, cơ thể cô gái sẽ cong quắp lại. Sự khoái cảm và cuồng nhiệt sẽ sôi sục trong cơ thể cô nàng.

Phụ nữ thích hôn chỗ sóng lưng

Trước khi đến vùng cấm, các anh chàng nên lượn thêm vài vị trí như sóng lưng. Hãy đưa bàn tay di chuyển ra phía sau, nhẹ nhàng vuốt ve lưng của chị em. Tay di chuyển khắp phần lưng sẽ làm tăng sự kích thích tột độ. Những hành động mơn trớn, vuốt ve trên lưng khiến nàng hưng phấn cảm giác mới lạ.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất – vị trí sau gáy

Liệu chị em thích hôn chỗ nào nhất, các cô nàng cũng rất thích được hôn phần sau gáy. Đa phần chị em đều sẽ thích màn dạo đầu bằng những nụ hôn nhẹ phía sau gáy. Những nụ hôn phần gáy khiến các chị em hưng phấn và muốn lên giường ngay lập tức.

Phụ nữ thích hôn cổ

Hôn vùng kín phụ nữ

Có lẽ âm đạo sẽ là điểm cuối cùng trong 10 vị trí nhạy cảm phụ nữ thích được hôn. Đây cũng là vị trí các chị em mong muốn bạn tình đụng chạm nhiều nhất. Hãy từ từ hôn nhẹ khu vực lân cận của cô bé và tiến đến âm đạo. Nếu muốn phụ nữ dễ lên đỉnh, hãy hôn từ rốn xuống cô bé một cách nhẹ nhàng nhất. Sau đó, cô nàng sẽ khao khát lao thẳng vào cuộc ân ái.

Phụ nữ thích hôn vùng kín

Cách hôn vùng kín khiến phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

Để cuộc yêu trở nên hoàn hảo, chắc chắn sau khi nắm rõ phụ nữ thích hôn chỗ nào? Các anh chàng cũng cần biết cách hôn cô bé sao cho nàng thỏa mãn nhất.

Bước 1: Nụ hôn thật chậm rãi

Đầu tiên, các anh chàng hãy nhẹ nhàng trao nụ hôn mềm mại và ấm áp của mình lên cổ. Hãy bình tĩnh từng vị trí, không nên quá gấp gáp lao thẳng xuống vùng cô bé của chị em nhé.

Bước 2: Hôn dần xuống khu vực nhạy cảm

Các quý ông hãy nhẹ nhàng sờ soạng xoa bóp những điểm nhạy cảm của phụ nữ gồm cổ, ngực và lòng bàn chân… nhằm kích thích ham muốn tình dục mãnh liệt. Tiếp theo hãy khám phá vị trí đùi gần vùng tam giác. Chạm nhẹ âm vật bằng những đầu ngón tay để nàng sướng.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào

Bước 3: Hôn âm đạo thật điêu luyện

Cuối cùng hãy di chuyển vào vị trí quan trọng nhất để thỏa cơn thèm khát của nàng. Từ từ hôn âu yếm và dần mớm nhẹ, thổi, liếm vùng kín.

Bước 4: Sử dụng lưỡi khi hôn

Chắc chắn câu trả lời cho phụ nữ thích hôn chỗ nào là vùng kín. Chính vì vậy, hãy tận dụng hết khả năng để kích thích các cô nàng lên đỉnh nhanh chóng. Lưỡi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hôn vùng kín. Các anh em cũng có thể phối hợp những ngón tay để chạm điểm G của cô nàng. Ngoài ra, các anh chàng có thể kết hợp thuốc kích dục nữ để giúp nàng tăng thêm hưng phấn giường chiếu.

Phụ nữ thích hôn chỗ nào

Để cuộc ân ái trở nên nồng nàn và lên đỉnh, các chàng trai luôn phải biết phụ nữ thích hôn chỗ nào. Nắm rõ các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sẽ khiến cô nàng yêu bạn say đắm. Ngoài biết phụ nữ thích hôn vị trí nào, đàn ông cũng nên biết cách hôn sao cho đạt khoái cảm nhất. Hy vọng bài viết đã giúp các anh chàng hiểu rõ hơn về cơ thể chị em, giúp cuộc sống tình dục trở nên viên mãn hơn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.