Gắn bi dương vật là gì? Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Nam giới có kích thước dương vật nhỏ bé khiến họ tự ti trước bạn đời của mình. Nhằm giúp nam giới cải thiện chiều dài và độ to của cậu nhỏ, kỹ thuật gắn bi dương vật đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ được vô bi dương vật là gì? Gắn bi vào của quý như thế nào? Cách gắn bi cho cậu nhỏ tại nhà? Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền? Bài viết sẽ giải đáp để giúp anh em hiểu hơn, giúp đời sống tình dục nâng cao.

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật (còn gọi là gắn bi cho nam) là tiểu phẫu nhỏ gắn những viên bi nhỏ vào bên dưới lớp da của dương vật. Những viên bi này sau khi gắn sẽ có tác dụng như con lăn ròng rọc. Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật gắn bi sẽ chà sát khiến đàn ông tăng khoái cảm tột độ. Thêm nữa, việc đôn dên cậu nhỏ còn giúp bạn tình thích thú sung sướng đạt đỉnh.

Gắn bi dương vật là gì?

Mỗi cuộc tiểu phẫu gắn bi cho nam sẽ tùy thuộc vào nhu cầu số lượng găm bi mà anh chàng mong muốn. Tùy thuộc vào trạng thái, có thể gắn từ 1 đến 3 viên. Đối với nam giới có kích thước dương vật nhỏ sẽ cần gắn 3 viên để trông to hơn. Những loại bi gắn cho nam thường được sử dụng bao gồm: bi mã não. Silicon, bi sứ hoặc bi thủy tinh, …

Gắn bi cho nam có tác dụng gì cho cuộc yêu?

Kỹ thuật găm bi dương vật đem lại vô vàn lợi ích cho nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Việc vô bi dương vật sẽ đem lại nhiều tích cực cho đời sống tình dục. Vậy gắn bi có tác dụng gì? Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của phương pháp độ cậu nhỏ này. 

Giúp tăng kích thước dương vật

Lợi ích to lớn nhất đó là tăng kích cỡ dương vật, khiến chàng trai tự tin hơn trong chuyện giường chiếu.

Giúp tăng kích thước dương vật
Giúp tăng kích thước dương vật

Khi cậu nhỏ gắn thêm vài viên bi, chu vi sẽ được gia tăng to hơn nhiều lần. Phụ thuộc vào mỗi loại bi thì cậu nhỏ sẽ tăng kích thước khác nhau. Ngoài ra, để cải thiện kích cỡ, anh em có thể sử dụng thêm các dòng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện nhanh chóng. Vậy gắn bi cho nam có tác dụng gì ngoài tăng kích thước cậu nhỏ.

Tăng khoái cảm chuyện giường chiếu

Sau khi găm bi, cảm giác quan hệ tình dục của nam giới sẽ rất mới lạ. Đặc biệt, khoái cảm tình dục sẽ gia tăng đáng kể dễ dàng chạm đỉnh sung sướng. Chính bởi những viên bi hoạt động, lăn và ma sát thân dương vật giúp kích thích hưng phấn.

Đàn ông tự tin hơn

Khi phỏng vấn các anh chàng về việc găm bi có tác dụng gì? Họ đều thích thú trả lời tự tin hơn trước mặt bạn tình. Kích thước dương vật to hơn sẽ giúp tâm lý đàn ông tự tin hơn trước người bạn tình của mình. Đối với các anh chàng có cậu bé ngắn nhỏ, họ như được đôn dên giúp cuộc yêu thêm hăng.

Đàn ông tự tin hơn
Đàn ông tự tin hơn

Gắn bi dương vật rất sẽ vô cùng hữu ích cho cánh mày râu ở độ tuổi trung niên. Bởi lúc này, đời sống tình dục và cảm giác thèm muốn của họ bị suy giảm đáng kể.

Giúp bạn tình dễ lên đỉnh và nghiện bạn hơn

Đối với các chị em, việc cu gắn bi sẽ giúp họ thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Nữ giới sẽ cảm nhận được cảm giác mới lạ mỗi khi ra vào âm đạo. Kích thước dương vật lớn hơn sẽ giúp đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Cách gắn bi cho nam cũng vô cùng dễ dàng. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu và chỉ tốn 15 đến 20 phút để găm bi. Sau cuộc tiểu phẫu, vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tự hủy. Chính vì thế, dương vật sẽ không có sẹo và mang tính thẩm mỹ cao. Khi không có nhu cầu nữa, đàn ông có thể lấy bi ra dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Gắn bi dương vật phù hợp với đối tượng nào?

Hình ảnh gắn bi cho nam
Hình ảnh gắn bi cho nam

Các loại bi gắn vào dương vật

Có rất nhiều loại bi dùng để găm bi dương vật, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Có 3 loại bi gắn vào dương vật được nhiều người sử dụng nhất:

  • Ngọc trai: loại bi từ ngọc trai tự nhiên cao cấp nhất. Lúc găm vào dương vật sẽ dễ lăn di chuyển dọc dương vật, đem lại nhiều khoái cảm mới lạ.
  • Thạch anh: bi được làm từ đá tự nhiên, mài giũa với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Bi sẽ phù thuộc với từng hình dáng dương vật khác nhau.
  • Đá đỏ: dùng viên đá đỏ lắp vào cậu nhỏ sẽ tăng khoái cảm tột độ. Đá có hình dáng ovan hoặc hình cầu tùy thuộc vào nhu cầu gắn bi của mỗi người.

Cách tự găm bi nam giới thường làm hiện nay

Có rất nhiều đàn ông tìm hiểu cách gắn bi cho cậu nhỏ tại nhà giúp tiết kiệm chi phí. Dương vật là bộ phận cực kỳ nhạy cảm, thế nên việc gắn bi cần an toàn và đúng cách.

Bước 1: Sát trùng cậu nhỏ nam giới

Đầu tiên, các anh chàng cần sát trùng cho cậu nhỏ thật sạch sẽ trước khi tiến hành vô bi. Cách tự găm bi cần được tiến hành ủ tê, gây tê để giảm sự đau đớn.

Bước 1: Sát trùng cậu nhỏ nam giới
Bước 1: Sát trùng cậu nhỏ nam giới

Bước 2: Vô bi bộ phận sinh dục nam giới

Sử dụng thiết bị y tế rạch 1 vết nhỏ lên dây thần kinh dương vật. Tiếp theo đặt bi vào đúng vị trí và sát trùng sạch sẽ. Sau cùng là khâu lại bằng chỉ tự hủy.

Bước 3: Sát trùng lại một lần nữa

Cách tự găm bi tại nhà cần phải sát trùng nhiều lần. Để tránh biến chứng, rủi ro viêm nhiễm hết mức có thể. Thế nên sau khi khâu lại, các anh chàng cần sát trùng thật sạch sẽ và nghỉ ngơi.

Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy bi dương vật luôn là vấn đề được nhiều anh em quan tâm và tò mò. Trước khi lựa chọn thủ thuật giúp cải thiện đời sống tình dục này, các anh chàng luôn tìm hiểu gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền. Vậy chi phí găm bi dương vật hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Theo những bác sĩ chuyên khoa, chi phí gắn bi vào dương vật sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm loại bi mà đàn ông gắn, cơ sở y tế, phương pháp găm bi, tay nghề bác sĩ làm,…

Để vô bi dương vật, đàn ông cần trải qua các chi phí như sau:

  • Chi phí khám tổng quát: gồm chi phí khám sức khỏe lâm sàng, xét nghiệm máu và nước tiểu. Sau đó siêu âm nếu bác sĩ chỉ định.
  • Chi phí thực hiện tiểu phẫu găm bi dương vật: Chi phí phẫu thuật, chi phí viên bi (tùy thuộc chất lượng bi và số lượng),…
  • Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chi phí phục hồi sức khỏe và tái khám định kỳ: tiền thuốc, vật lý trị liệu, chi phí tái khám định kỳ,…

Một số lưu ý sau khi gắn bi cậu nhỏ

Sau khi đã hiểu được gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền, các anh chàng cũng nên lưu ý trước khi găm bi vào của quý. Thủ thuật gắn bi dương vật chỉ mất 15-20 phút và rất nhanh lành. Tuy nhiên sẽ còn phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi sức khỏe khác nhau. Một số điều cần lưu ý để giúp dương vật nhanh chóng trở lại khỏe mạnh ban đầu:

Gắn bi dương vật là gì?

  • Thường xuyên thay băng.
  • Mỗi khi vệ sinh cậu nhỏ, cần sử dụng khăn mềm để lau thật khô tránh ẩm ướt.
  • Hạn chế vận động mạnh, không được có hoạt động ảnh hưởng trực tiếp cậu nhỏ.
  • Tránh gây kích thích cậu nhỏ bằng bất kỳ phương thức nào.

Đặc biệt, nam giới sau khi gắn bi vào dương vật, cần tránh quan hệ tình dục từ 2 đến 4 tuần. Giúp cậu nhỏ nhanh lành và phục hồi nhanh chóng nhất.

Gắn bi vào dương vậtcách tăng kích thước cậu nhỏ hữu hiệu được nhiều đàn ông áp dụng. Việc găm bi còn giúp tăng khoái cảm cho bản thân và bạn tình của mình. Những viên bi lăn dài trên thân dương vật, cọ xát với thành âm đạo đưa đời sống tình dục lứa đôi lên tầm cao mới. Hy vọng bài viết trên, Bác sĩ sinh lý đã giúp bạn hiểu hơn về gắn bi cậu nhỏ, phương pháp gắn bi cho nam tại nhà và một số lưu ý để găm bi hiệu quả nhất.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.