Cách lắc mông khi quan hệ khiến chàng sướng chạm đỉnh

Phụ nữ Châu Á vẫn còn rất ngại ngùng trong chuyện giường chiếu. Ngược lại, đa số đàn ông lại thích các cô nàng “hư hỏng” trên giường. Để giúp các chị em có được đời sống tình dục viên mãn hơn, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với chị em cách lắc mông khi quan hệ. Đây là tuyệt kỹ phòng the khiến các anh chàng hưng phấn và chết mê mệt yêu bạn say đắm.

Lợi ích của cách lắc mông khi quan hệ

Bí quyết lắc mông khi quan hệ là hành động đưa đẩy mông theo mỗi nhịp nhấp của anh chàng, giúp cuộc ân ái gia tăng khoái cảm và dễ đạt đỉnh. Bình thường, phụ nữ sẽ thường thiếu đi sự “hư hỏng” và ngại ngùng. Nhưng lợi ích của việc lắc vòng 3 khi quan hệ là cực kỳ to lớn. Thế nên nó mới được xem là một bí quyết phòng the đỉnh cao. Chỉ cần lắc mông đúng nhịp, dương vật của chàng sẽ cảm nhận được sự cọ xát sướng tê người. Đó như một cách tăng kích thước dương vật hoàn hảo mà ít cô vợ biết đến.

cách lắc mông khi quan hệ

Theo kinh nghiệm từ nhiều cặp đôi, phụ nữ thường sẽ khó “lên đỉnh” hơn đàn ông khi quan hệ. Lý do lớn nhất đó là do cô nàng chưa đạt được khoái cảm. Bởi mỗi nhịp nhấp, dương vật vẫn chưa chạm đúng vị trí khoái cảm nhất. Thế nên cho dù cuộc yêu có dài lâu nhưng nữ giới vẫn chưa thấy sướng.

Lợi ích của cách lắc mông khi quan hệ sẽ giúp chị em phụ nữ chủ động kiếm được điểm khoái cảm. Tiếp theo, cô nàng sẽ chủ động cuộc yêu và dẫn dương vật chạm vào điểm G sung sướng. Ngoài ra, mẹo lắc mông khi quan hệ sẽ giúp thuận tiện cho việc nhấp. Từ đó cả hai sẽ sung sướng lên đỉnh dễ dàng. 

Cách lắc mông khi quan hệ khiến chàng sung sướng

Đời sống tình dục của các cặp đôi sẽ vô cùng phong phú, có vô vàn tư thế yêu khác nhau. Để có thể thành thục bí quyết lắc mông khi quan hệ, các chị em phụ nữ cần biết cách làm chủ cuộc yêu.

Sau đây là các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất và cực kỳ sung sướng:

Lắc mông khi quan hệ với tư thế cưỡi ngựa

Mẹo lắc mông khi làm tình: Nữ giới ngồi trên người anh chàng. Sử dụng tay sờ soạng khắp cơ thể và vuốt ve ngực giúp kích thích hưng phấn. Sau đó, lắc mông tốc độ vừa phải và nhẹ nhàng. Khi anh chàng bắt đầu hưng phấn, bạn hãy gia tăng tốc độ nhịp đưa đẩy để tăng khoái cảm tột đỉnh. Với sự chủ động làm tình này sẽ là cách làm chàng sung sướng, khiến các anh chàng say đắm và cực kỳ tò mò về bạn.

Lắc mông khi quan hệ với tư thế cưỡi ngựa

Cách lắc mông khi quan hệ ở tư thế ngồi mặt đối mặt

Với tư thế ngồi đối mặt sẽ giúp cả hai có thể phối hợp nhuần nhuyễn từng động tác. Đặc biệt, các nhịp nhấp khi quan hệ sẽ trở nên táo bạo hơn. Cả hai cùng hòa hợp với nhau và cùng lên đỉnh thăng hoa.

Tư thế quan hệ ngồi mặt đối mặt

Đầu tiên, nam giới hãy ngồi tựa vào mép giường. Sau đó để cô nàng ngồi lên đùi và hai cơ thể ôm sát với nhau. Lúc này, âm đạo sẽ ôm trọn dương vật và cả hai ánh mắt nhìn nhau say đắm. Cách nhấp khi quan hệ với tư thế này là người nữ xoay mông thật nhịp nhàng. Anh chàng hãy ôm sát bầu ngực căng tròn lúc lên đỉnh của nàng. Nhịp độ lắc mông dần tăng và tuôn trào cảm xúc thăng hoa. Cặp đôi cũng có thể áp dụng cách lắc mông khi quan hệ bằng miệng.

Cách lắc mông khi quan hệ tư thế Doggy

Để cuộc yêu trở nên mãnh liệt, các cặp đôi cần biết tư thế Doggy là gì? Khác với hai kiểu làm tình bên trên, với tư thế Doggy anh chàng sẽ là người chủ động trong cuộc yêu. Với tư thế chơi kiểu chó, cả hai cần nhịp nhàng để lắc mông tạo cảm giác sung sướng nhất.

Cách lắc mông khi quan hệ tư thế Doggy

Mỗi khi anh chàng nhấp – đẩy, bạn hãy đưa đẩy chiếc mông xinh của mình cùng nhịp tiến – lùi. Khi ấy, cuộc ân ái trở nên cuồng nhiệt và sung sướng khi dương vật vào sâu thẳng chạm mọi điểm trong âm đạo.

Vậy quan hệ nhiều mông có xệ không?

Theo khảo sát, khoảng 83% phụ nữ sau khi có chồng con thì vòng 3 dần kém săn chắc. Thêm nữa là cặp mông sẽ chảy xệ xấu xí. Có nhiều chị em lo sợ lắc mông và quan hệ nhiều sẽ khiến vòng 3 bị chảy xệ. Trên thực tế, vẫn chưa có chứng minh nào quan hệ nhiều sẽ khiến mông chảy xệ. Thậm chí, quan hệ đều đặn và biết cách lắc mông sẽ giúp thêm săn chắc và nảy nở. Động tác squat nở mông ở nữ có nguyên lý hoạt động các vùng cơ rất giống với cách lắc mông khi quan hệ. 

Vậy quan hệ nhiều mông có xệ không?

Làm tình sẽ không thể khiến mông phụ nữ bị chảy xệ. Những nguyên nhân khiến vòng 3 kém săn chắc và trở nên xấu xí bao gồm:

– Ngồi nhiều và lâu một chỗ: đặc biệt là các cô nàng dân văn phòng thì việc ngồi lâu một chỗ là đương nhiên. Tuy nhiên nếu ít di chuyển lâu ngày sẽ chịu sức nặng từ cơ thể. Mông bị chèn ép và dần xệ và kém săn chắc. 

– Sau sinh nở: Cơ thể tăng và giảm cân quá nhanh sẽ khiến vùng xương chậu và mỡ giảm độ đàn hồi nhanh chóng. Từ đó, vòng 3 của các chị em sẽ trở nên xập xệ hơn. Thế nên có đến 83% phụ nữ sau khi có con thì vòng 3 xệ hơn trước đó.

Tư thế ngủ giúp vòng 3 nở nang săn chắc

Ngoài quan tâm cách lắc mông khi quan hệ, các chị em còn mong muốn có được một bờ mông quyến rũ. Tư thế ngủ đúng cách cũng có thể giúp nở nang vòng 3 và giúp ích rất nhiều cho đời sống tình dục.

Tư thế ngủ nằm sấp

Kiểu ngủ tăng vòng 3 tốt nhất được các chuyên gia khuyến khích đó là nằm sấp. Giúp thoải mái và cơ thể giãn nở vòng mông tốt hơn. Bởi nằm sấp sẽ giảm bớt lực lên vòng 3 và dần căng tròn quyến rũ.

Tư thế ngủ nằm sấp
Tư thế ngủ nằm sấp

Tuy nhiên ngủ nằm sấp ngược lại sẽ ảnh hưởng đến vòng 1 và ngăn chặn sự nở nang của vòng 1. Thế nên cứ cách vài tiếng bạn hãy thay đổi tư thế ngủ. Ngoài ra, để vòng 1 nở nang thì các cô nàng có thể sử dụng kem nở ngực để cải thiện sắc vóc.

Tư thế ngủ nghiêng sang 1 bên

Tư thế ngủ nở vòng 3 hiệu quả nhất đó là nghiêng qua 1 bên. Bởi khi ấy trọng lực sẽ không dồn vào đít và sẽ giúp nở nan rất tốt. Đặc biệt, khi mông căng tròn và nảy nở, các anh chàng rất thích sờ mông. Tiếng vỗ mông phát ra càng khiến đàn ông kích thích khi quan hệ tình dục. 

Tại sao khi quan hệ đàn ông thích vỗ mông bạn tình?

Đàn ông có sở thích và đam mê vỗ tét mông bạn tình trong lúc quan hệ. Bởi họ thích nhìn ngắm người phụ nữ của mình tận hưởng những cú tét mông gia tăng kích thích. Nhiều chị em còn yêu cầu anh chàng của mình vỗ mạnh hơn trong lúc làm tình. Thế nên ngoài cách lắc mông khi quan hệ, các cô nàng cần biết cách chủ động đưa mông và đề nghị anh chàng mạnh bạo hơn. 

Tại sao khi quan hệ đàn ông thích vỗ mông bạn tình?

Nếu cô nàng còn xấu hổ khi đề nghị bạn tình vỗ mông khi yêu, hãy thể hiện bạn thích thú và dễ lên đỉnh hơn khi được tét mông.

Lưu ý khi thực hiện cách lắc mông khi quan hệ 

Mặc dù, cách đưa đẩy mông khi quan hệ sẽ giúp cả hai sung sướng chạm đỉnh. Nhưng cả hai cần biết cách để không gây ra tổn thương đến vùng kín. 

– Cần xoay mông với tốc độ nhẹ nhàng trước để cả hai bộ phận sinh dục làm quen với cảm giác kích thích.

Lưu ý khi thực hiện cách lắc mông khi quan hệ 

– Luôn quan sát cảm xúc và biểu hiện đối phương. Nếu cảm thấy người đàn ông có biểu hiện đau đớn thì cần đổi cách lắc mông khi làm tình.

– Khi cả hai dần quen với cách kích thích sung sướng, hãy tăng dần nhịp độ và tăng mạnh nhịp nhấp.

– Nếu phụ nữ không đủ ướt át có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn hoặc thuốc kích dục nữ chính hãng. Giúp âm đạo kích thích tột đỉnh và tiết ra nhiều chất dịch nhờn.

Cách lắc mông khi quan hệ không hề khó khăn và theo nguyên tắc nào. Bác sĩ sinh lý khuyên các cô nàng có thể sáng tạo ra nhiều động tác khác nhau, đưa đẩy với cậu nhỏ thật nhịp nhàng. Anh chàng sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, đam mê và khao khát bạn mãnh liệt. Khi nắm bắt được thêm nhiều kỹ năng làm tình, bí quyết phòng the sẽ giúp chàng chết mê mệt say đắm bạn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.