Con gái lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không?

Lần đầu quan hệ của người con gái sẽ rất đau và là cảm giác mà đời chị em nào cũng phải trải qua. Các chị em còn lo lắng liệu lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không? Màng trinh con gái là gì? Quan hệ lần đầu bị chảy máu nhiều có sao không? BS Hoàng Trung Thăng sẽ giải đáp những thắc mắc của chị em phụ nữ hiểu hơn về cơ thể của mình.

Màng trinh là gì?

Màng trinh con gái là lớp màng mỏng manh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Nhiều người hiểu lần rằng màng trinh che phủ hết âm đạo, điều này sai hoàn toàn. Lý do quan hệ lần đầu ra máu đó là do chính màng trinh này cản trở, lần đầu quan hệ, khi dương vật đưa vào âm đạo sẽ phá hỏng bức màn này và gây chảy máu.

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
Màng trinh là gì?

Tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người con gái mà sẽ có những lớp màng trinh khác nhau. Một số người sở hữu lớp màng trinh dày hoặc mỏng manh, cũng có trường hợp đặc biệt sinh ra không có màng trinh. Vậy lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không khi màng trinh bị rách do dương vật đâm vào?

Lần đầu quan hệ, con gái có cảm giác đau không?

Trước khi giải đáp thắc mắc lần đầu quan hệ có bị chảy máu nhiều không? Các chị em cũng tò mò liệu lần đầu quan hệ có đau không? Lần đầu tiên quan hệ, nữ giới sẽ rất đau và chảy máu bởi vì các nguyên nhân sau:

  • Màng trinh quá dày: Phần lớn phái nữ sỡ hữu màng trinh dày.
  • Những cô gái còn trẻ tuổi: Màng trinh nữ giới sẽ dần bào mòn, tức là mỏng dần theo thời gian. Thế nên, lần đầu quan hệ của cô nàng 18 tuổi sẽ bị chảy máu nhiều hơn cô gái 25 tuổi. Bên cạnh đó còn có các trường hợp đặc biệt khi lần đầu quan hệ lại không bị chảy máu do cô nàng không có màng trinh.

Bài viết liên quan: Cách quan hệ lần đầu không đau, an toàn cho cuộc yêu chất lượng

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
Lần đầu quan hệ, con gái có cảm giác đau không?

Lần đầu quan hệ sẽ bị đau mấy ngày?

Thông thường, cảm giác đau sẽ kéo dài từ 2 đến 3 ngày, hoặc có thể kéo dài hơn đến 5 – 6 ngày. Do điều này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe mỗi người và cách mà cả hai quan hệ. Bên cạnh đó, khi nàng làm tình lần thứ hai mà vẫn ra máu là chuyện hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, khi nam giới quan hệ mạnh thì lần đầu của con gái bị đâu là chuyện tất yếu. Bởi lẽ, sự cọ xát ở thành âm đạo sẽ khiến “cô bé” tổn thương và ra máu. Từ đó khiến tử cung bị ảnh hưởng, có thể gây nhiễm trùng, làm chảy máu nhiều ngày.

Quan hệ lần đầu có ra máu không?

Các chị em phụ nữ lớn lên đa phần sẽ có màng trinh và một lần trải qua trong đời việc phá trinh. Cái ngàn vàng sẽ chỉ có một lần trong đời và lần ân ái đầu tiên sẽ rất đau. Nhiều nữ giới còn thắc mắc con gái quan hệ lần đầu có ra máu không

Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không hay lần đầu của con gái có bị chảy máu không? Câu trả lời là có thể có hoặc không, điều này sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi chị em. Lần đầu quan hệ chảy máu hay không là hiện tượng sức khỏe sinh lý tự nhiên, thế nên các bạn nữ không phải lo lắng.

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không

Theo nghiên cứu tại Anh có đến 63% nữ giới quan hệ lần đầu bị đau và không ra máu. Vậy tại sao quan hệ lần đầu không ra máu, liệu cô gái đã mất trinh? Có thể nhiều nguyên nhân gây ra như: màng trinh quá mỏng, màng trinh bị mất trước đó, màng co giãn khá tốt, sinh ra không có màng trinh,…

Tại sao quan hệ lần đầu không có máu?

Các chị em thắc mắc lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không? Bên cạnh những nàng bị chảy máu sau khi quan hệ lần đầu, cũng có nhiều câu hỏi tại sao lần đầu lại không ra máu. Có thể vì những nguyên nhân sau:

– Màng trinh quá mỏng manh: nữ giới có màng trinh quá mỏng, che đi toàn bộ âm đạo và không có ảnh hưởng cản trở nào đối với lần đầu ân ái. Chính vì vậy, âm đạo sẽ tiết ra ít máu và nằm lại bên trong âm đạo.

– Màng trinh co giãn khá tốt: tại sao quan hệ lần đầu không có máu đó là do màng trinh dày và giãn nở tốt. Đây thường là câu trả lời cho thắc mắc tại sao lần đầu quan hệ không bị chảy máu. Cơ địa nữ giới có màng trinh co giãn tốt sẽ bị ép sát và không rách.

Bẩm sinh cơ địa không có màng trinh: con gái lần đầu quan hệ có bị chảy máu không? Câu trả lời là không khi gặp phải trường hợp bẩm sinh thiếu màng trinh. Quan hệ lần đầu không ra máu có thể là do màng trinh không có. không nếu không có màng trinh. Đây là trường hợp hi hữu mà cơ địa bẩm sinh không có màng trinh.

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
Tại sao quan hệ lần đầu không có máu?

Trong lần đầu làm chuyện ấy, dương vật tiến vào trong tác động và làm rách màn trinh nhưng lượng máu này quá ít. Chỉ chảy máu trong âm đạo, không chảy ra phía ngoài hoặc dính trên dương vật nên sẽ không nhìn thấy.

Tại sao quan hệ lần đầu ra nhiều máu? 

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không hay lần đầu quan hệ có bị chảy máu không? Các chị em cũng lo sợ liệu lần đầu quan hệ có bị chảy máu nhiều không? Đối với một số cơ địa quan hệ lần đầu bị chảy máu nhiều ngày. Thậm chí còn có người quan hệ lần 2 vẫn đau và ra máu. Vậy tại sao quan hệ lần đầu ra nhiều máu?

Có những anh chàng quan hệ quá thô bạo ngay lần đầu của nữ giới, cô nàng sẽ bị đau rát. Khi quan hệ tình dục sai cách hoặc sử dụng đồ chơi tình dục quá đà sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục nữ giới. Thậm chí, nhiều trường hợp làm rách, thủng nát màng trinh và đau rát thành âm đạo. Đó là nguyên nhân quan hệ lần đầu rất đau.

Một số nguyên nhân trả lời cho câu chảy máu khi quan hệ lần đầu nhiều ngày đó là: rách màng trinh ở mạch máu do quan hệ mạnh bạo, cọ xát tổn thương rách thành âm đạo, rách tầng sinh môn, vật dụng gắn vào bộ phận sinh dục như bi, xỏ khuyên mép âm đạo,…

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
Tại sao quan hệ lần đầu ra nhiều máu?

Cách quan hệ lần đầu không đau

Lần đầu tiên cũng là lần quý giá và đáng nhớ nhất. Bạn nam hãy áp dụng những cách quan hệ lần đầu không bị đau dưới đây để giúp bạn tình có 1 đêm “yêu” dễ chịu, thoải mái nhất nhé:

Lựa chọn thời điểm quan hệ lần đầu

Sau khi đã nắm rõ lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không? Các cặp đôi cần biết thời điểm khi nào quan hệ lần đầu tốt nhất? Tùy thuộc vào bản thân đã sẵn sàng cho chuyện ấy, chuẩn bị kiến thức sức khỏe tình dục, tránh mọi sự cố ngoài ý muốn. Khi đã có đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thì cơn đau do quan hệ lần đầu sẽ quên đi nhanh chóng.

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không
Cách làm chuyện ấy không đau

Quan tâm cảm giác của bạn tình

Đặc biệt, để cả hai hạnh phúc và thăng hoa nhất thì rất cần quan tâm đến bạn tình. Thế nên các chàng đừng quá mạnh bạo mà hãy quan tâm đến cảm giác của cô nàng. Liệu cô ấy có đau đớn hay không? Có cảm giác sung sướng không. Bởi lẽ, khi làm tình với cô nàng có “lần đầu tiên”, anh chàng sẽ cực kỳ hưng phấn và tăng kích thước cậu nhỏ đáng kể. Dương vật quá khổ có thể khiến cô ấy quan hệ lần đầu đau rát. Thế nên hãy chậm rãi tận hưởng và chiều chuộng cô nàng hết mực trên giường nhé.

Sử dụng bao cao su tránh thai an toàn

Lần đầu chắc chắn các cặp đôi sẽ rất lúng túng, thế nên đừng liều mà quan hệ trần nhé. Thế nên, sử dụng bao cao su chính là biện pháp tránh thai tốt nhất mà các cặp đôi nên áp dụng. Bên cạnh đó, mỗi chiếc bao cao su cũng đều có sẵn chất nhờn trong bao, giúp dương vật đưa vào âm hộ một cách trơn tru hơn, tránh tạo ma sát, giúp “cô bé” đỡ đau hơn.

Vệ sinh đúng cách ngay sau khi quan hệ

Con gái lần đầu quan hệ có chảy máu không thì thông thường sẽ là có. Chính vì vậy, sau khi ân ái thì các cặp đôi nên vệ sinh thật kỹ và đúng cách. Vệ sinh đúng cách sẽ giúp cơ thể tránh khỏi các mầm mống gây bệnh và an toàn cho cơ thể.

lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không

Các chị em đừng lo quá về việc quan hệ lần đầu. Bất cứ nữ giới nào cũng phải trải qua một lần trong đời. Tuy đa phần cảm giác đau rát và chảy máu sẽ xuất hiện. Nhưng nếu đối tác là một chàng trai đủ tâm lý, nâng niu và biết cách làm tình thì sẽ đỡ đau hơn rất nhiều. Cả hai sẽ tận hưởng được cảm xúc thăng hoa, cảm giác lên đỉnh sung sướng tột độ.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về thắc mắc lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu không? Chúc các cặp đôi có một đời sống tình dục thật hoàn hảo.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.