Cách thủ dâm cho nữ đúng cách và các tư thế thủ dâm nữ đạt khoái cảm

cách thủ dâm cho nữ
Rate this post

Thủ dâm đúng cách sẽ giúp bạn khám phá và hiểu rõ cơ thể của mình hơn. Chính vì thế mà ngày nay không có gì khó hiểu khi nữ giới tìm hiểu cách thủ dâm cho nữ. Để việc thủ dâm trở nên an toàn, Bác sĩ Hoàng Trung Thăng sẽ hướng dẫn nàng những kĩ thuật thủ dâm đúng cách, dễ đạt khoái cảm trong bài viết này nhé.

Thủ dâm ở nữ là gì?

Cách thủ dâm cho nữ là hành động nữ giới tự chạm và cọ xát vào bộ phận của cơ thể để tạo khoái cảm tình dục. Thủ dâm cho nữ bao gồm các hành động như: kích thích âm vật, âm hộ, ngực và hậu môn. Cách tự sướng này thường phản ánh nhu cầu tìm hiểu bản thân, hoặc có thể xảy ra giữa hai người (tự sướng cho nhau).

cách thủ dâm cho nữ
Thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm ở nữ là một điều tốt nếu được thực hiện đúng cách với tần suất hợp lý. Bởi lẽ, nữ giới thủ dâm sẽ giúp khám phá và hiểu rõ cơ thể của mình hơn. Cách tự sướng nữ cũng có thể được thực hiện giữa hai người.

Thủ dâm đúng cách đem lại lợi ích gì cho phái đẹp?

Ngoài việc giải tỏa nhu cầu sinh lý, những cách thủ dâm nữ còn mang đến nhiều lợi ích có lợi cho sức khỏe như:

 • Giúp giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần.
 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ.
 • Thúc đẩy quá trình giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh tạo cảm giác hưng phấn, vui vẻ.
 • Dễ đạt khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Cách thủ dâm cho nữ bằng việc kích thích điểm nhạy cảm trên cơ thể

Dưới đây là những vị trí dễ gây khoái cảm khi được kích thích lúc thủ dâm nữ:

Âm vật

Âm vật là vị trí nằm giữa môi lớn và phía trên âm đạo. Âm vật có kích thước nhỏ nhưng đây là vị trí tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất. Nên âm vật chính là vị trí mà bạn nên bắt đầu kích thích đầu tiên khi tự sướng ở nữ.

cách thủ dâm cho nữ
Âm vật – vị trí kích thích sướng nhất khi thủ dâm cho nữ

Cách thủ dâm ở nữ bằng cách chạm vào âm vật được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần dùng tay matxa phần mu, vùng lông mọc nhẹ nhàng. Lúc này bạn có thể sử dụng ít tinh dầu để làm tăng độ mơn trớn.
 • Bước 2: Bạn hãy dùng ngón tay có nhiều phần thịt mềm để lướt xung quanh thành môi của “cô bé”.
 • Bước 3: Khi “cô bé” đã bắt đầu cảm nhận được kích thích, bạn có thể tăng dần cường độ và tốc độ. Bạn hãy tăng dần độ mạnh và nhanh bằng cách dùng ngón trỏ và ngón giữa xòe ra thành hình V.
 • Bước 4: Sau đó di chuyển ngón tay của mình trượt lên, trượt xuống xung quanh thành âm vật. Bạn hãy điều chỉnh nhịp độ và độ mạnh sao cho phù hợp với cơ địa của bạn nhất để làm cho bạn “sướng” nhất có thể.
 • Bước 5: Khi “cô bé” đã tiết ra nhiều dịch âm đạo và bạn cảm nhận vùng kín đủ ẩm ướt và đủ trơn thì hãy di chuyển ngón tay để tìm điểm G mà mình bị kích thích nhất. Đây là cách thủ dâm sướng nhất mà bạn có thể thử ngay.

Âm đạo hoặc hậu môn

Tương tự cách thủ dâm cho nữ bằng âm vật thì cách thủ dâm nữ bằng âm đạo hoặc hậu môn cũng đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa không kém. Thủ dâm đúng cách qua đường âm đạo và đặc biệt là hậu môn thì nữ giới cần làm ướt vùng kín bằng gel bôi trơn kích thích quá trình thủ dâm cho nữ sướng, trơn tru và an toàn hơn.

cách tự sướng
Âm vật – vị trí kích thích sướng nhất khi thủ dâm cho nữ

Cách tự sướng cho nữ qua âm đạo hoặc hậu môn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn có thể dùng ngón tay hoặc sextoy (nếu có) để mát-xa bên ngoài vùng kín. Đây là cách khởi đầu bắt buộc nếu bạn muốn gia tăng khoái cảm từ từ.
 • Bước 2: Bạn hãy đưa ngón tay hoặc sextoy từ từ tiến vào bên trong. Sau đó chuyển động chúng nhẹ nhàng theo vòng tròn. Sau đó, bạn có thể thay đổi các chuyển động như: đưa vào và rút ra, vuốt ve hoặc đan xen nhau,…

Với cách thủ dâm cho con gái này bạn có thể tập dần cho đến khi quen dần với cường độ và tốc độ; bạn có thể tăng dần độ mạnh cũng như độ sâu nhé.

Cách thủ dâm nữ không cần thâm nhập

Cách thủ dâm đúng cách cho nữ là sẽ không giới hạn ở việc thâm nhập vào bên trong. Ngoài những cách con gái thủ dâm bên trong, bạn cũng có thể thử những cách thủ dâm bên ngoài:

 • Cách thủ dâm bằng gối: Với cách này, bạn có thể kẹp gối giữa hai chân và bắt đầu cọ xát, ép vào đáy quần và ma sát qua lại.
cách thủ đâm cho nữ bằng gối
Cách thủ dâm bằng gối
 • Cách con gái thủ dâm bằng ghế: Cách này bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc ghế sofa có bọc nệm và tay vịn, rồi cưỡi lên nó. Sau đó, bạn cần chuyển động người và xoay qua lại để tạo ma sát cho vùng kín.
tư thế thủ dâm nữ
Cách con gái thủ dâm bằng ghế
 • Cách thủ dâm nữ không thâm nhập với bạn tình: Bạn có thể cọ xát “cô bé” vào đùi hoặc đầu gối của bạn tình. Với tư thế thủ dâm này, chuyện sướng nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào những bước sáng tạo của riêng bạn. Do đó, với hướng dẫn thủ dâm cho nữ này, bạn hãy tự tìm cho mình một tư thế yêu thích nhé!

Lưu ý: Để trải nghiệm những cách thủ dâm cho nữ này hiệu quả và sướng hơn, bạn gái nên quần áo mỏng và có chất liệu thoải mái để tiện “triển khai” công việc nhé!

3 tư thế thủ dâm sướng nhất cho nữ

Dưới đây là các tư thế thủ dâm sướng nhất, dễ lên đỉnh cho phái nữ:

Tư thế truyền thống: nằm ngửa

Tư thế thủ dâm nằm ngửa được thực hiện như sau:

 • Chúng ta bắt đầu với tư thế thủ dâm nằm ngửa. Khi nằm ngửa, bạn nữ sẽ thoãi mái hơn khi kê một chiếc gối dưới đầu.
 • Hai chân nữ giới cần dang rộng và uốn cong.
 • Sau đó, bạn có thể bắt đầu xoa âm vật của mình. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn cường xoa chậm hoặc nhanh, mạnh hoặc nhẹ, sao cho thấy được kích thích nhất.
tư thế thủ dâm nữ
Tư thế truyền thống: nằm ngửa

Tư thế ngồi xổm kích thích điểm G

Nếu bạn muốn có một cơn cực khoái khó quên thì hãy thử cách thủ dâm kích thích điểm G. Tư thế này thực hiện như sau:

 • Bạn gái cần cúi người xuống với gót chân của bạn.
 • Sau khi cúi người xuống, bạn cần dùng các ngón tay và luồn ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào âm đạo xâm nhập sâu dần vào bên trong.
 • Để tạo thêm hứng thú bạn có thể đan xen nó với một loạt các chuyển động khác như: vuốt ve, xoay tròn, đến vào và ra,…
cách tự sướng cho nữ
Tư thế ngồi xổm kích thích điểm G

Tư thế doggy

Tư thế thủ dâm kiểu doggy là tư thế mang lại cho bạn rất nhiều khoái cảm nhất. Cách phụ nữ thủ dâm với tư thế này được thực hiện bằng cách:

 • Bạn cần đứng bằng bốn chân và mặt của bạn cần úp vào một mặt phẳng sao cho phần hông của bạn cao hơn.
 • Tiếp theo, bạn hãy vòng một tay qua lưng để chạm vào hậu môn và dùng cánh tay còn lại để chạm vào âm vật.

Những lưu ý khi thủ dâm ở nữ

Để thực hiện cách thủ dâm cho nữ sướng nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tạo không gian thoải mái, riêng tư khi thủ dâm ở nữ

Việc tự sướng cũng cần tiến hàng giống như việc bạn sắp quan hệ với bạn tình thôi. Vì thế, bạn cũng cần chuẩn bị không gian để kích thích quá trình tự sướng thêm phần thú vị và lãng mạn.

hướng dẫn thủ dâm cho nữ
Tạo không gian thoải mái, riêng tư khi thủ dâm ở nữ

Hãy tạo cho mình không gian thoải mái, riêng tư thì chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thỏa mãn hơn rất nhiều. Tắt bớt đèn, thắp nến và mở nhạc thư giãn. Tất cả sẽ giúp tâm trạng phấn chấn và hưng phấn hơn như khi quan hệ với bạn tình thật vậy.

Kích thích bằng cách khơi gợi trí tưởng tượng

Bạn có thể làm nóng cơ thể bằng cách nghĩ về những cảnh sex. Hãy để tâm trí của bạn tưởng tượng về những người tình hoặc những màn quan hệ mà bạn đã trải qua khiến bạn cảm thấy hừng hực.

Sử dụng sản phẩm chức năng

Khi bạn nữ được kích thích, “cô bé” sẽ tự sản sinh ra chất nhờn. Chất nhờn này có tác dụng giúp “cuộc yêu” trở nên trơn tru hơn rất nhiều. Nhưng đôi khi, việc tự sướng sẽ làm các chất bôi trơn tự nhiên không tiết ra nhiều.

Do đó, có 2 cách tự sướng của con gái để “cô bé” luôn ướt át hơn, đó là sử dụng chất bôi trơn hoặc thuốc tăng cường sinh lý nữ Maxshades.

những cách thủ dâm cho nữ

Nàng hãy luôn thủ sẵn một gel bôi trơn để tăng khoái cảm khi thực hiện những cách thủ dâm cho nữ. Hoặc sử dụng thuốc tăng sinh lý nữ để tăng khoái cảm, cảm nhận sự hưng phấn, dễ dàng lên đỉnh hơn. Từ đó mà “cô bé” tiết ra nhiều chất nhờn hơn, giúp giảm ma sát mạnh khi thủ dâm.

Chú ý tần suất thủ dâm

Mỗi tuần bạn chỉ nên thực hiện các tư thế thủ dâm tối đa 2 lần thôi nhé! Lưu ý là không được lạm dụng và thao tác quá sâu hoặc quá mạnh bạo.

Sử dụng đồ chơi

Đôi khi bạn nên thay đổi không khí bằng cách quên đi bạn tình của mình. Hãy thử trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ khác bằng cách sử dụng một vật dụng mới lạ và kích thích. Ví dụ như kích thích bản thân bằng việc cọ sát và mơn trớn âm hộ của mình bằng đồ chơi tình dục.

cách thủ dâm cho nữ
Sử dụng đồ chơi là cách con gái thủ dâm

Tóm lại thủ dâm là một cách thú vị và an toàn để khám phá ham muốn của bản thân và tìm hiểu điều gì khiến bạn thích thú. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Bác Sĩ Sinh Lý đã giải đáp cho bạn vấn đề cách thủ dâm cho nữ đúng cách, sướng nhất dễ đạt khoái cảm. Chúc các bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút thỏa mãn của cuộc đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *