Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ? Có mấy loại nhũ hoa ở phụ nữ?

Mỗi phụ nữ sẽ có một dáng vẻ, ngoại hình khác nhau. Chính vì vậy, bầu ngực của mỗi chị em sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau. Có người sở hữu bầu ngực đầy đặn săn chắc, có người lại có vòng 1 lép. Tương tự, đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ cũng là vấn đề nhiều chị em tò mò. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc xoay quanh núm hoa của phụ nữ, những bí mật ít ai biết.

Cấu tạo ngực phụ nữ như thế nào?

Ngực của phụ nữ sẽ có hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, sẽ đều có chung cấu tạo bên trong gồm nhiều thành phần. Vòng 1 được cấu tạo chủ yếu dựa trên mô liên kết, mô mở và những dây chằng ngực. Thành phần chính trong bầu ngực đàn bà bao gồm:

Núm vú phụ nữ

Đầu tiên là phần núm vú của chị em phụ nữ, hay còn gọi là nhũ hoa. Vậy nhũ hoa là gì? Mỗi nữ giới sẽ có nhũ hoa to nhỏ và hình dáng khác nhau. Có người sở hữu núm vú dẹt, có chị em núm vú tròn,… Màu sắc núm hoa của mỗi người cũng khác nhau dựa vào cơ địa và sắc tố da. Núm vú có cơ rất đa dạng và phức tạp. Chính vì vậy, nhiều chị em luôn tò mò liệu đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ?

Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ

Ống dẫn sữa nữ giới

Đối với người phụ nữ, bầu ngực của họ sẽ có cấu tạo ống dẫn sữa. Mỗi bầu ngực sẽ có từ 10 đến 25 ống dẫn sữa bên trong, chạy quanh núm ti ngực. Đường ra cuối cùng của ống dẫn sữa là đầu ti đàn bà.

Da xung quanh vòng 1

Tiếp theo là phần da vú, đây là phần da rất mỏng bao quanh mô của tuyến sữa ngực phụ nữ. Phần da ngực sẽ thay đổi tùy thuộc vào thể trạng của mỗi chị em phụ nữ. Đối với phụ nữ sau quá trình cho con bú, phần da ngực sẽ có dấu hiệu lão hóa và chảy xệ rõ rệt.

6 loại nhũ hoa phụ nữ

Trước khi tìm hiểu đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ? Nàng cần biết vú phụ nữ có mấy loại? Thực tế, đối với nhũ hoa phụ nữ sẽ có 6 loại khác nhau, dựa vào cơ địa của mỗi người. 6 loại nhũ hoa phụ nữ như sau:

Nhũ hoa phồng lên: cả cấu tạo núm hoa của phụ nữ và quầng vú đều nhô cao. Đầu ti phồng lên rõ rệt so với ngực.

nam giới thích sờ ngực

Nhũ hoa có lông: loại nhũ hoa hiếm gặp nhất là loại có lông và sẫm màu. Lông ở đầu ti không gây bất kỳ điều gì có hại cho cơ thể chị em phụ nữ. Nhưng nhiều phụ nữ luôn muốn cắt tỉa để bầu ngực trở nên thẩm mỹ hơn.

Nhũ hoa dạng nhô cao: Đối với dạng nhũ hoa nhô cao, đầu ti sẽ nhô ra khỏi quầng vú vài milimet. Hai đầu ti sẽ căng cứng khi được đàn ông kích thích ham muốn.

Loại nhũ hoa bị thụt vào trong: Đối với loại nhũ hoa bị thụt vào bên trong, đầu ti sẽ ẩn hẳn bên trong ngực. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ luôn tìm cách để đầu tỉ hiện ra bên ngoài trông đẹp mắt hơn. Một trong số những cách tốt nhất đó là sử dụng thuốc tăng vòng 1.

Dạng nhũ hoa phẳng: Nhiều chị em phụ nữ sở hữu cặp nhũ hoa dạng phẳng. Núm ti sẽ có dàng phẳng so với phần quầng vú, không nhô ra bên ngoài và cũng không thụt vào bên trong.

Nhũ hoa hình dáng gồ ghề: nhũ hoa còn có loại gồ ghề. Núm ti có sự xuất hiện các nốt nhỏ quanh nhũ hoa, nốt nhỏ này trông như mụn đầu trắng trên bầu ngực.

Hình ảnh nhũ hoa bình thường
Hình ảnh nhũ hoa bình thường

Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ?

Núm ti có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, nên nhiều chị em tò mò liệu cánh mày râu sẽ thích đầu ti nhỏ hay to. Phụ nữ còn hay thắc mắc đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ? Theo nhiều khảo sát nghiên cứu, đàn ông không thích cụ thể một loại nhũ hoa. Tùy thuộc vào sự yêu thích của mỗi người, họ sẽ có gu khác nhau. Chỉ những cô vợ, cô bồ gần bên mới biết rõ đàn ông có thích núm ti mình không. Nhưng đặc biệt, hầu hết nam giới sẽ thích núm ti phụ nữ có màu sắc hồng tươi hút mắt. 

Tìm hiểu thêm về: Đàn ông thích ngực to hay nhỏ

nam giới thích ti to hay nhỏ

Những bí mật ít người biết về nhũ hoa phụ nữ

Cần phải biết bí mật về các núm ti để biết được đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ:

Nhũ hoa có thể bị thụt vào trong

Núm ti phụ nữ đôi khi sẽ thụt vào trong, đây là chuyện bình thường và không có bất kỳ ảnh hưởng xấu gì. Chẳng hạn, quá trình cho con bú thì đầu ti sẽ có thể thụt vào trong sau khi cho con bú. Nhũ hoa kiểu thụt vào trong sẽ nhô lên nếu được đàn ông kích thích ham muốn tột độ.

Phụ nữ thường đau nhũ hoa

Nhũ hoa ở phụ nữ thường sẽ xuất hiện những cơn đau trong quá trình cho con bú. Chính bởi em bé trong quá trình bú sẽ làm đau đầu ti của bạn.

Riêng đối với nữ giới chưa có con, nếu bị đau nhũ hoa là do tiền kinh nguyệt. Thậm chí, việc thay đổi hormone cũng khiến nhũ hoa trở nên đau đớn. Thêm nữa, những nguyên nhân có thể gây đau nhũ hoa như: ma sát, áo ngực chật, kích ứng da vòng 1,…

nam giới thích vú to hay nhỏ

Kích thích nhũ hoa làm tăng ham muốn tình dục

Theo nghiên cứu khoa học, kích thích núm vú sẽ giúp tăng ham muốn tình dục tột độ. Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ không quan trọng, họ rất thích được kích thích núm vú cho bạn tình. Từ đó, cô nàng trở nên ham muốn mãnh liệt và chỉ muốn ân ái.

Núm vú ở mỗi người phụ nữ sẽ có hình dáng và kích thước khác nhau. Các chị em luôn tò mò liệu đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ? Hy vọng bài viết đã giúp các chị em hiểu thêm về bầu ngực, núm ti của mình. 

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.