Có nên để bạn trai sờ vòng 1 khi hôn không?

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn không là câu hỏi đang rất được nhiều bạn nữ đang tò mò muốn biết. Vậy đó là một hiện tượng tâm sinh lý bình thường hay bất bình thường của nam giới? Và nó mang lại cảm giác ra sao? cách xử lý khi bị bạn trai sờ ngực khi hôn? Thì mời các bạn cùng @bacsisinhly tìm hiểu rõ hơn nhé.

Những lý do khiến bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

Phần lớn nam giới cho rằng vòng 1 của phụ nữ chính là điểm thu hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, sự quyến rũ đó không chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn mà hành động sờ vào ngực phụ nữ khi hôn là sở thích của nhiều người. Bởi nó có những lý lo:

  • Do bản năng vốn có của một người đàn ông

Điều thu hút đầu tiên ở những người đàn ông là những cô gái có vòng 1 to tròn, hành động đó được các chuyên gia đánh giá là bản năng của người đàn ông. 

Việc ngắm nhìn và sờ vào ngực là điều không thể tránh khỏi ở nam giới đặc biệt là ở giai đoạn tuổi dậy thì. Vì khi đó, lượng hormone nội tiết tố testosterone được sản sinh mạnh mẽ nên nhu cầu sinh lý của nam giới được thể hiện rõ ràng nhất.

Nhu cầu sinh lý tăng cao họ không chỉ dừng lại ở việc nhìn, sờ vòng 1 khi hôn mà sờ vào khu vực nhạy cảm cũng sẽ tăng độ kích thích cho cả hai có cảm giác ham muốn quan hệ tình dục.

Vì vậy bạn trai sờ vòng một khi hôn được đánh giá là bản năng, là do nhu cầu sinh lý của họ chứ không phải là một hành động dê xồm hay bất bình thường của nam giới.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

  • Do ham muốn khám phá và tò mò về vòng 1 của phụ nữ

Ngoài lý do bản năng, thì tò mò muốn khám phá vòng 1 của phụ nữ cũng là một lý do khiến bạn trai sờ vào vòng 1 khi hôn. Khi mới yêu thì họ chỉ trao nhau qua cái nắm tay, hôn má. Và khi tình yêu đã đủ sức mãnh liệt thì cả hai sẽ có những hành động táo bạo hơn.

Đặc biệt, nó thể hiện rõ nhất qua khi bắt đầu quan hệ tình dục. Sờ vòng 1 khi hôn và sờ vào những vị trí nhạy cảm của đối phương để cảm nhận trực tiếp về cơ thể của bạn tình.

Khi phụ nữ mặc những bộ đồ gợi cảm và lộ ra vùng núi đôi hấp dẫn thì đàn ông sẽ thích được sờ vòng 1 để cảm nhận thực tế hơn so với việc ngắm nhìn nó.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

  • Do kích thích cho bạn gái quan hệ tình dục

Việc sờ vào vòng 1 và những vị trí nhạy cảm để tạo độ kích thích cho bạn gái. Sờ ngực khi hôn cũng là một cách quan hệ tình dục cho bạn gái tạo được độ khoái cảm lớn nhất để dễ dàng bước vào cuộc chiến hơn.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

Sờ vòng 1 khi hôn sẽ như thế nào?

  • Vòng 1 có to hơn không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn nữ đang phân vân? Họ cho rằng việc sờ vòng 1 khi hôn cũng giống như hành động massage ngực làm tăng kích thích và sản sinh lượng hormone nữ làm cho các mô ở tuyến vú nảy nở. Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học, tuy nhiên hiệu quả của nó phát triển không đáng kể.

  • Vòng 1 có bị thâm không?

Nhiều người cũng thắc mắc việc sờ vòng 1 khi hôn hoặc hôn lên vòng 1 quá nhiều thì nhũ hoa có bị thâm đen, chảy xệ hay không? Thì hiện nay vẫn chưa có nguồn tin nào cho thấy vòng 1 bị thâm đen cả. việc sờ, hôn ngực chỉ là một hành động massage ngực nhẹ nhàng có thể giảm nguy cơ ung thư vú, giúp máu lưu thông đều và tạo vòng 1 săn chắc, hồng hào hơn.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

Có nên để cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn không?

Khi cả hai đã ở một mối quan hệ chín dần thì việc sờ vòng 1 khi hôn là một điều hết sức bình thường với cả hai. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng muốn việc bị bạn trai sờ ngực khi hôn cả.

Trường hợp khi cả hai chỉ ở mối quan hệ bắt đầu thì bạn gái sẽ luôn bị đánh giá. Nếu không thích bạn trai sờ ngực thì có thể từ chối nhẹ nhàng ở nơi đông người và dứt khoát ở nơi kín đáo.

Hầu hết khi yêu và bước vào mối quan hệ thì hầu như các cặp đôi đều thích cảm giác sờ ngực khi hôn vì nó luôn tạo sự kích thích để cuộc vui hấp dẫn hơn.

Có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về có nên cho bạn trai sờ vòng 1 khi hôn không? Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cần thiết để có được một cuộc yêu vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tạo nên một cuộc sống hoà hợp cho cả hai.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.