Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để cuộc yêu kéo dài đê mê bất tận

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm được nhiều nam giới thắc mắc để giúp cuộc yêu được kéo dài hơn và đạt nhiều khoái cảm thăng hoa trong quan hệ. Trong bài viết này, Bác sĩ sinh lý sẽ làm rõ những ảnh hưởng của quy đầu nhạy cảm và cách khắc phục tình trạng này.

Quy đầu là gì?

Quy đầu là một phần quan trọng trong cơ quan sinh dục nam. Vị trí nằm ở đầu dương vật bao gồm các phần như lỗ niệu đạo, vành quy đầu, rãnh quy đầu. Phần quy đầu này sẽ được bảo vệ và giữ ẩm bởi một lớp da được gọi là bao quy đầu.

Quy đầu là gì?

Bộ phận quy đầu có chứa rất nhiều sợi thần kinh giao cảm tạo cảm giác hưng phấn và thăng hoa trong quan hệ. Vì đây là bộ phận có cảm thụ rất tốt nên là vị trí nhạy cảm nhất của dương vật.

Với nhiều nam giới có quy đầu quá nhạy cảm sẽ dẫn đến suy giảm chất lượng tình dục và sức khỏe cơ thể. Cụ thể ảnh hưởng như thế nào các bạn xem chi tiết ngay bên dưới.

Bao quy đầu nhạy cảm gây ảnh hưởng như thế nào?

Quy đầu là phần nhạy cảm, thường sẽ được nam giới kiểm soát cảm giác này trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên, nếu nam giới không thể kiểm soát tìm hiểu các cách làm quy đầu bớt nhạy cảm có thể đã gặp những anh rhuowngr sau:

Xuất tinh sớm: Một khi cậu nhỏ có quy đầu quá nhạy cảm dẫn đến dễ hưng phấn, thì với những kích thích nhẹ cũng sẽ dẫn đến vấn đề xuất tinh. Tình trạng xuất tinh sớm dẫn đến chất lượng tình dục bị suy giảm nghiêm trọng, cặp đôi sẽ không thể đạt được nhiều khoái cảm trong khi quan hệ. Vấn đề này cũng sẽ khiến nam giới mặc cảm và tự ti.

Quy đầu nhạy cảm ảnh hưởng như thế nào

Rối loạn cương dương: Một khi quy đầu quá nhạy cảm và nam giới không thể kiểm soát được sẽ dẫn đến việc cương dương không tự chủ, cậu nhỏ cứng không đúng lúc hoặc nhanh bị xìu cho chịu quá nhiều cảm giác kích thích.

Quan hệ nhanh ra và không thể kéo dài cuộc yêu: Cùng là một trong những ảnh hưởng lớn khi quy đầu bị nhạy cảm. Lúc này khả năng quan hệ của các chàng chỉ có thể kéo dài được 1 – 2 phút. Đây cũng là tình trạng yếu sinh lý nam điển hình nam giới hay gặp.

Nguyên nhân quy đầu nhạy cảm

Trước khi đến với các cách làm quy đầu bớt nhạy cảm thì nam giới cần biết được những nguyên nhân gây nên tình trạng này. Từ đó, khắc phục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là các nguyên nhân tiêu biểu nhất:

“Tự sướng” quá nhiều

Tự sướng hay thủ dâm là hành vi thỏa mãn tình dục bình thường ở nam giới. Tuy nhiên, nếu thực hiện quá nhiều lần trong ngày, trong tuần sẽ đem lại nhiều ảnh hưởng xấu cho sinh lý tình dục nam điển hình nhất là vấn đề quy đầu trở nên nhạy cảm mất kiểm soát. Bên cạnh đó, cũng sẽ kéo theo các triệu chứng như tinh trùng loãng làm suy giảm chất lượng tinh binh, xuất tinh sớm, ….

Nguyên nhân gây nhạy cảm quy đầu

Lần đầu quan hệ còn bỡ ngỡ

Với những nam giới quan hệ lần đầu sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn xen lẫn sự hồi hộp và lo lắng. Chính vì vậy mà không thể kiểm soát được sự nhạy cảm của quy đầu dẫn đến nhanh ra, không kéo dài được quan hệ. Đây là tình trạng rất bình thường, không phải là bệnh lý. Những lần sau, khi có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ không bị lặp lại vấn đề này. Tất nhiên, nhiều nam giới “bỡ ngỡ” này cũng sẽ tìm cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để nâng cao “skill” lên nữa đấy.

Mắc các loại bệnh về bao quy đầu

Bao quy đầu được xem là lớp áo giáp bảo vệ phần quy đầu, tuy nhiên nếu phần áo giáp quá chật do bị hẹp hoặc quá dài cũng sẽ khiến phần quy đầu trở nên nhạy cảm hơn. Bên cạnh đó, các tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ khiến vùng quy đầu trở nên nhạy cảm dù chỉ là một kích thích tình dục nhỏ.

Nguyên nhân gây nhạy cảm quy đầu

Đàn ông bị “yếu” không kiểm soát được sự nhạy cảm

Vốn dĩ phần quy đầu là nơi nhạy cảm và tiếp nhận, tạo ra các cảm giác trong quan hệ. Nam giới sẽ luôn tự kiềm chế được sự hưng phấn này để duy trì và kéo dài cuộc yêu để quan hệ lâu ra hơn. Tuy nhiên, với những nam giới bị yếu thì điều này sẽ không dễ dàng.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách làm quy đầu bớt nhạy cảm được nam giới thực hiện và truyền tai nhau trên các diễn đàn như:

Quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn

Với những nam giới lâu ngày không quan hệ hay quan hệ lần đầu cần đẩy tần suất đều đặn hơn để quen dần với các kích thích và tăng khả năng kiểm soát chịu đựng sự nhạy cảm phần quy đầu tạo ra. Như vậy sẽ giúp các chàng tăng dần thời gian mây mưa hơn rất nhiều.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Nếu cảm thấy không thể kiểm soát được nếu nhận được sự hưng phấn quá lớn thì nam giới nên lựa chọn các tư thế nhẹ nhàng như kiểu truyền thống. Tránh các tư thế quan hệ khó như doggy, …

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Cũng là một cách giúp nam giới lâu xuất tinh hơn để quan hệ lâu ra. Các bao cao su này có chất làm tê phần quy đầu sẽ làm giảm bớt cảm giác tại đây để duy trì cuộc yêu.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm khi dùng thuốc tăng cường sinh lý nam

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm là tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng bền bỉ cho nam giới. Sử dụng những loại thuốc tăng cường sinh lý nam này các chàng sẽ không còn phải quá khổ sở trong việc kiểm soát sự nhạy cảm của quy đầu. Lúc này, các chàng sẽ thật sự làm chủ được cuộc chơi với sinh lực dồi dào và sự bền bỉ khi yêu.

Massage dương vật cùng với gel bôi

Sử dụng các loại gel tăng kích thước dương vật kết hợp các bài tập massage sẽ giúp cậu nhỏ cương dương tốt hơn do hoạt động tuần hoàn máu được tăng cường, các hang thể tại dương vật được bơm nhiều máu giúp khả năng cương cứng được kéo dài. Ngoài ra, cách làm quy đầu bớt nhạy cảm này còn giúp kích thước cậu nhỏ tăng đáng kể để nam giới tự tin trước người ấy.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Hy vọng những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm trên đem lại nhiều hiệu quả để nam giới nâng cao chất lượng cuộc yêu, đạt được nhiều khoái cảm thăng hoa trong quan hệ. Chúc các bạn có được đời sống tình dục đầy cực khoái và hạnh phúc mỹ mãn.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.