6 Hình dáng của cậu nhỏ phổ biến và tư thế quan hệ phù hợp

Các hình dáng của cậu nhỏ
Rate this post

Nam giới có nhiều hình dáng dương vật khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Khi nam giới có nhiều loại hình dáng như vậy thì yêu cầu cả phái mạnh và phái yếu đều phải biết cậu nhỏ đang là hình dạng nào để có tư thế quan hệ phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay,  BS Hoàng Trung Hăng sẽ giới thiệu đến bạn  6 hình dáng của cậu nhỏ phổ biến và các tư thế quan hệ tình dục thích hợp cho từng dáng nhé!

Cậu nhỏ là gì? Chức năng của cậu nhỏ

Cậu nhỏ hay còn gọi là dương vật, là một bộ phận chính của cơ quan sinh dục ở nam giới. Dương vật của nam giới có hình dạng ống tròn, nằm giữa hai bẹn và gắn liền với xương mu. Điểm g của cậu nhỏ bao gồm hết tất cả phần đầu, bao quy đầu, bìu, tinh hoàn và tuyến tiền liệt.

Các hình dáng của cậu nhỏ
Các hình dáng của cậu nhỏ

Vai trò chính của của cơ quan sinh dục nam là tiểu tiện, khả năng tình dục và chức năng duy trì nòi giống. Ngoài ra còn giúp nam giới đạt được cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục.

6 hình dáng của cậu nhỏ

Mỗi người sẽ có các kiểu dương vật khác nhau vì vậy nam giới không nên mặc cảm về kích thước, hình dáng cậu nhỏ của mình so với các dạng hình của người khác. Đây hoàn toàn không phải bệnh lý và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bạn. Sau đây là các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất:

Hình dáng dương vật lên trên

Đây là hình dáng phổ biến nhất của cậu nhỏ. Nó có hình dạng như quả chuối cong và hướng lên trên khi cương dương (cương cứng).

Hình dáng này rất lợi thế cho đàn ông mỗi khi quan hệ, bởi nó có thể tiếp xúc được tất cả các điểm cực khoái của phụ nữ như điểm A, điểm G, P-spot và tuyến tiền liệt. Từ đó đem lại cảm giác sung sướng tột độ cho chị em phụ nữ.

Tư thế quan hệ: Với hình dạng dương vật này có thể sử dụng nhiều tư thế quan hệ, đặc biệt là tư thế truyền thống. 

Kiểu dáng cậu nhỏ cong lên trên
Kiểu dáng cậu nhỏ cong lên trên

Hình dáng cậu nhỏ cong xuống dưới

Cũng giống như cậu nhỏ cong lên trên. Ở hình dạng này thì cậu nhỏ cong và hướng xuống dưới khi cương cứng.

Tư thế quan hệ cho dương vật cong xuống: nên chọn tư thế quan hệ từ phía sau để dễ dàng kích thích các điểm A, điểm G và điểm P đem lại khoái cảm cho cả 2. Ví dụ như: nam nằm ngửa và phái nữ ngồi lên trên để quan hệ tình dục.

Các hình dáng cậu nhỏ
Cậu nhỏ cong xuống dưới

Kiểu dương vật hình chữ C

Đây là kiểu cậu nhỏ cong về bên phải, trong các hình dáng của cậu nhỏ thì dáng chữ C này dễ bị nhầm với bệnh cong dương vật. Đây cũng là một trong các hình dạng dương vật phổ biến hiện nay. Với hình dáng chữ C truyền thống này thì cậu nhỏ cong tự nhiên, không xuất hiện khối u và da bám đều xung quanh theo thành dương vật.

Tư thế quan hệ: có thể sử dụng dáng quan hệ xương chữ T. Nam giới nằm nghiêng và hướng cậu nhỏ lên trên, nữ giới nằm ngửa và gác chân lên hông của người nam tạo thành chữ T. Ngoài ra còn có thể sử dụng tư thế doggy.

Kiểu dáng dương vật hình chữ C
Kiểu dáng dương vật hình chữ C

Hình dáng dương vật thẳng

Trong các hình dáng của cậu nhỏ thì dạng dương vật thẳng từ gốc đến ngọn là khá phổ biến. Nó không có sự thay đổi mấy về chu vi xuyên suốt.

Tư thế quan hệ: dương vật thẳng có thể quan hệ ở nhiều tư thế khác nhau mà vẫn mang lại khoái cảm tột độ. Ngoài ra có thể kết hợp với đồ chơi tình dục để đem lại cuộc yêu hoàn hảo hơn.

hình dáng của cậu nhỏ
Cậu nhỏ thằng

Kiểu dáng phần gốc lớn và phần đầu đẹp

Hình dáng cậu nhỏ này thẳng, phần gốc lớn và nhỏ dần về phía đầu dương vật tạo thành hình nón. Dạng dương vật này cũng có lợi thế riêng là dễ dàng xâm nhập sâu vào âm đạo, không đau rát mà còn mang lại khoái cảm cho cả 2.

Tư thế quan hệ: Với dáng dương vật này, nên dùng tư thế truyền thống, nữ nằm ngửa dạng chân và nam giới nằm lên trên đưa dương vật từ từ vào âm đạo. Ngoài ra có thể sử dụng tư thế quan hệ qua đường hậu môn để mang lại cảm xúc mới. Với tư thế này cần phải chuẩn bị gel bôi trơn do hậu môn thường khô sẽ gây đau rát khi quan hệ.

Hình dáng dương vật
Hình dáng dương vật

Dương vật đầu to gốc nhỏ

Hình dạng cậu nhỏ này có phần thân nhỏ và to hơn về phía đầu dương vật như hình cái búa.

Đầu dương vật có đường kính lớn dễ dàng kích thích với thành âm đạo và trực tràng đem lại cực khoái cho cả 2 khi quan hệ tình dục.

Tư thế quan hệ: nên chọn tư thế phụ nữ dang rộng chân để dương vật dễ dàng thâm nhập vào âm đạo và cùng kích thích âm dương vật.

Phân loại hình dáng cậu nhỏ dựa vào chu vi và chiều dài

Ngoài 6 hình dáng phổ biến ở trên thì chúng ta còn có thể dựa vào chiều dài và chu vi của cậu nhỏ để phân biệt ra từng loại nhé!

Hình dáng cậu nhỏ có chiều dài ngắn và chu vi nhỏ hơn trung bình

Là một trong các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, dương vật ngắn và nhỏ là điều hoàn toàn bình thường. Nó không ảnh hưởng đến chức năng quan hệ tình dục nếu ta biết sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, nếu nam giới cảm thấy tự ti với bạn tình, chàng có thể dùng thuốc tăng kích thước dương vật để nâng cao bản lĩnh quý ông, mang lại cảm giác hưng phấn cho cả 2 khi quan hệ tình dục.

Kiểu quan hệ phù hợp: Vì “họa mi” nhỏ và ngắn nên cần phải cho dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo mới đem lại cảm giác mãnh liệt cho cả 2. Có thể sử dụng tư thế Doggy hoặc tư thế đóng cọc là phù hợp nhất.

Các kiểu dương vật
Các kiểu dương vật

Kiểu dáng cậu nhỏ chiều dài ngắn và chu vi lớn

Dương vật ngắn nhưng to, là kiểu dương vật bị béo. Lợi thế của kiểu dương vật này là dễ dàng đi vào âm đạo nhưng không ảnh hưởng khi chạm vào các đầu dây thần kinh nhạy cảm của âm đạo.

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn: Nên sử dụng các tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn như tư thế truyền thống, tư thế doggy mãnh liệt, Doggy biến thể (nữ hạ thấp thân xuống áp mặt sát giường) kết hợp dùng gel bôi trơn. Với tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn này, sẽ dễ dàng giúp cậu nhỏ tiếp cận tới các điểm cực khoái của nữ. 

Dương vật có chiều dài và chu vi trung bình

Đây là một trong các hình dáng của cậu nhỏ mà nhiều nam giới muốn sở hữu. Bởi vì hình dạng này dễ dàng quan hệ ở nhiều tư thế.

Tư thế quan hệ: có thể sử dụng nhiều tư thế để mang lại cảm xúc mãnh liệt nhất cho cả 2. Đặc biệt là tư thế truyền thống và tư thế 69, tư thế hình chóp.

Các hình dạng dương vật
Kích thước trung bình

Kiểu dáng cậu nhỏ có chiều dài và chu vi to

So với các hình dạng của cậu bé, dương vật to là điều mà hầu hết anh em ao ước. Tuy nhiên hình dáng cậu nhỏ quá to sẽ khiến quá trình quan hệ tình dục khó khăn hơn.

Các dáng quan hệ: nên thử các tư thế nữ dạng chân, xếp thìa nghiêng, quan hệ từ phía sau, đường hậu môn. Tuy nhiên với các dạng dương vật to này nên sử dụng gel bôi trơn để tránh tình trạng đau rát.

Hình dáng cậu nhỏ dài và nhỏ

Trong các hình dáng của cậu nhỏ thì đây là dạng cậu nhỏ có vẻ ngoài như bút chì. Dương vật dễ dàng thâm nhập sâu vào âm đạo và tăng kích thích cho cả 2 khi quan hệ.

Tư thế quan hệ: trường hợp này nên thử tư thế spooning xâm nhập từ phía sau để chạm tới điểm G mang lại cảm giác thỏa mãn nhất sau quan hệ.

Ngoài các hình dáng dương vật như trên còn có các kiểu hình dáng dương vật cũng ảnh hưởng tới quá trình quan hệ như dài hoặc hẹp bao quy đầu, lông và màu da dương vật,… Tuy nhiên trên đây là những hình dạng phổ biến nhất của cậu nhỏ hiện nay.

Bài viết tham khảo thêm: 7 bài tập kegel nam đúng cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Những yếu tố quyết định đến các hình dáng của cậu nhỏ

Đàn ông ở nhiều khu vực trên thế giới có hình dạng cậu nhỏ khác nhau bởi vì chế độ ăn uống, sinh hoạt khác nhau. Hình dáng cậu nhỏ Việt Nam cũng như vậy, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay khả năng tình dục ở nam giới. Bởi vì phụ nữ Châu Á cũng có thân hình nhỏ gọn nên đàn ông cũng không nên quá tự ti, mặc cảm vì dương vật khác so với mọi người. 

Các hình dáng của cậu nhỏ
Các hình dáng của dương vật

Trên đây là toàn bộ những thông tin về 6 hình dáng của cậu nhỏ cũng như các tư thế quan hệ phù hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em biết được cậu nhỏ của mình thuộc loại nào mà chọn tư thế hợp lý. Từ đó đem lại cảm xúc mãnh liệt cho cả 2 mỗi khi lâm trận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *