4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa lên đỉnh dễ dàng

Các anh chàng có biết phụ nữ đánh giá đàn ông skill giỏi qua đâu? Ngoài thân hình vạm vỡ, khỏe mạnh và thể lực sung mãn thì điều khiến các chị em thích nhất đó là cảm giác cực khoái lên đỉnh. Bài viết sau đây, @bacsisinhly sẽ BẬT MÍ cho các chàng 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa đưa nàng lên đỉnh trong cực sướng và RÊN RỈ.

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ ở đâu?

Các anh chàng có thể đã quan hệ nhiều lần nhưng vẫn chưa biết được những huyệt đạo kích thích ham muốn của phụ nữ. Để đưa cô nàng lên đỉnh thì điều tất yếu là đàn ông cần nắm rõ những huyệt đạo khiến nàng chảy nước. Sau đây là các cách làm cho nàng lên đỉnh mà đấng nam giới thường bỏ qua.

Đôi tai phụ nữ

Phụ nữ có 4 điểm G và tai là một trong số đó. Tai là bộ phận có rất nhiều mạch máu và chứa đầy dây thần kinh rất nhạy cảm. Khi những anh chàng kích thích vành tai sẽ đưa các chị em dễ lên đỉnh. Khi đó tim nàng sẽ đập mạnh kèm với cảm giác lân lân tận trời mây.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Cổ và phía sau gáy

Để kích thích phụ nữ ra nước, các anh chàng đừng bỏ qua cổ và phía sau gáy. Đây được xem là nơi chỉ cần đụng vào là con gái lên đỉnh. Bởi vì chỉ cần chạm nhẹ hoặc hôn vào cổ cô nàng, sẽ đưa cô nàng lên đỉnh sung sướng tột độ.

Chạm vào đùi trong giúp lên đỉnh

Đùi trong của nữ giới cũng là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các nam giới thường làm chưa tới nơi tới chốn.

Làn da của vùng đùi trong vô cùng mỏng manh. Nơi này là vùng tiểu huyệt phái nữ, chứa nhiều mạch máu hoạt động. Để kích thích nàng lên đỉnh, các anh chàng không nên bỏ qua bước vuốt ve đùi trong. Khi sờ đùi trong làm các mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu tốt hơn và khiến tim đập nhanh. Từ đó, khiến cơ thể gia tăng khoái cảm. Đây là bí quyết kích thích phụ nữ ra nước mà các anh chàng không cần mất sức.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Vùng ngực – Đầu ti

Chắc chắn phụ nữ có 4 điểm g và đầu ti là một trong số đó. Ngực là nơi chỉ cần sờ vào là các cô gái đã kích thích ham muốn tột độ. Cách làm cho nàng lên đỉnh dễ nhất đó là mơn trớn nhẹ nhàng vùng ngực và ti đàn bà. Đưa họ vào cơn ham muốn miên man tột độ.

Cách kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Các kỹ năng massage kích hoạt huyệt yêu cho nàng luôn đòi hỏi đàn ông cần luyện tập thật nhiều để thuần thục. Sau đây là cách kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng lên đỉnh bắn nước như mưa mà anh em nên biết:

  • Cách kích thích đôi tai: hãy thật nhẹ nhàng kích thích bằng chính đôi môi hoặc thở nhẹ vào vành tai. Cách làm con gái nứng rất dễ, chỉ cần hôn lên vùng chữ C của đôi tai. Hoặc anh em cũng có thể sử dụng miệng liếm nháp hoặc dùng ngón tay để tăng khoái cảm cho cô gái.
  • Nơi gáy và sau cổ: hãy kích thích nhẹ nhàng những huyệt đạo khiến nàng chảy nước. Đầu tiên hãy hôn từ cổ sang gáy. Sau đó chạm nhẹ lưỡi mơn trớn cổ và đi khắp vị trí. Khiến cô nàng lân lân sung sướng và tăng ham muốn cho phụ nữ dễ dàng.

huyệt đạo ở tai

  • Nơi đùi trong: Có vô vàn cách thức để kích thích 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Cách làm cho nàng lên đỉnh bằng hành động hôn, dùng tay sờ soạng khắp vùng đùi trong. Đặc biệt hơn, anh em có thể sử dụng đá lạnh để mơn trớn điểm huyệt này khiến cô nàng rên rỉ sung sướng.
  • Vùng ngực: Nếu muốn kích thích phụ nữ ra nước, các anh chàng hãy sờ soạng nhẹ nhàng vùng ngực. Sau đó đến se đầu ti nữ giới đưa cô nàng lên đỉnh sung sướng lập tức.

Cách khiến nàng phun nước như mưa bằng kích thích 4 huyệt đạo

Kích thích những huyệt đạo khiến nàng chảy nước rất dễ dàng để phụ nữ yêu mình say đắm. Như một liều thuốc kích dục nữ loại mạnh, giúp đưa cô nàng thăng hoa từng cung bậc cảm xúc. Sau đây là tuyệt chiêu bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa cực kỳ hiệu quả.

Bấm huyệt hai bên rốn nữ giới

Vùng rốn chính là trung tâm chính giữa của hai điểm nhạy cảm trên người phụ nữ là âm đạo và vòng 1. Chính vì thế, cách làm phụ nữ bắn nước là hãy kích thích huyệt tại vùng rốn nữ giới. Các anh chàng không nên bỏ qua huyệt này trong lúc dạo đầu mơn trớn cô ấy nhé.

Để kích thích các huyệt đạo trên cơ thể, hãy dùng tay ấn nhẹ nhàng và xoa quanh vùng rốn. Đặc biệt, để đưa con gái lên đỉnh nhanh nhất hãy dùng lưỡi mơn trớn khắp nơi gần rốn. Cách kích thích này cực kỳ hiệu quả và cô nàng sẽ cực khoái.

Huyệt thiên trụ – những huyệt đạo khiến nàng chảy nước 

Huyệt thiên trụ là một trong những huyệt đạo khiến nàng chảy nước. Huyệt nằm ở điểm lõm dưới gáy của phụ nữ. Huyệt đạo này nằm dưới u lồi phía ngoài, bấm huyệt tự sướng ở nơi này rất dễ để kích thích ham muốn tột độ.

huyệt đạo sau gáy

Cách bấm huyệt thiên trụ: Sử dụng ngón trỏ, ngón cái hoặc ngón giữa, tác động với lực nhẹ nhàng để kích thích tốt nhất. Huyệt đạo sinh lý phụ nữ này rất dễ để kích thích, hãy nhẹ nhàng để đưa cô bạn tình thăng hoa tình dục nhé.

Bấm huyệt kích thích ham muốn ở giữa ngực

Điểm nhạy cảm nhất của chị em là giữa ngực. Cách bấm huyệt đạo này cũng vô cùng dễ dàng. Hãy ấn vào rãnh giữa hai bầu ngực với lực nhẹ giúp cô gái tăng khoái cảm tột độ.

Hãy sử dụng ngón cái massage vú, bấm huyệt vị để giúp cô nàng ra nước lên láng. Trong lúc bấm huyệt đạo kích thích ham muốn, cánh mày râu cần để ý đến sắc thái khuôn mặt bạn tình để điều chỉnh lực vừa phải.

Huyệt kích thích phụ nữ ra nước – Huyệt Thừa Phù 

Nhắc đến 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa chắc chắn không bỏ qua huyệt thừa phù. Vị trí huyệt thừa phù nằm ngay trên nếp lằn chỉ mông nữ giới. Những sợi dây thần kinh kích thích cô bé đều sẽ chạy xuyên qua huyệt thừa phù. Do đó, kích thích tiểu huyệt nữ sinh này sẽ giúp cô bé sướng rân và bắn nước như mưa.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Lưu ý khi bấm huyệt kích thích sinh dục

Bí quyết bấm huyệt là một trong những cách đưa cô bạn tình lên đỉnh sung sướng nhanh nhất. Biết được những tuyệt chiêu bấm huyệt sẽ khiến đời sống tình dục của cả hai trở nên hoàn hảo và hạnh phúc tột cùng. Tuy nhiên, bạn cần biết những lưu ý sau để bấm huyệt khiến phụ nữ ra nước hoàn hảo nhất.

  • Tránh bấm huyệt sinh lý cho phụ nữ đang chấn thương, viêm nhiễm, lở loét hoặc mắc các căn bệnh ngoại khoa gồm: đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ…
  • Phương pháp bấm huyệt kích thích ham muốn không khó nhưng cần nắm rõ để thực hiện đúng lực kích thích.
  • Tuyệt đối không nên bấm huyệt nên chưa hiểu rõ. Nếu bấm nhầm huyệt, có thể khiến tê liệt thần kinh, gây hôn mê, ngưng thở, đặc biệt là mất mạng…
  • Khi quan hệ, nếu chưa nắm rõ 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa thì chỉ nên mơn trớn.
  • Trong chuyện ân ái các cặp đôi cũng không nên lạm dụng cách bấm huyệt. Bởi nó có thể khiến chức năng sinh lý nữ giới giảm sút.

Cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa sẽ đưa các cặp đôi lên đỉnh dễ dàng hơn. Bấm huyệt còn giúp các chị em tăng hưng phấn, dễ đạt khoái cảm hơn bình thường. Hy vọng bài viết trên, Bác Sĩ Sinh Lý đã giúp các cặp đôi có thêm skill tình dục, đời sống giường chiếu từ đó thăng hoa mãnh liệt.

Bài viết hay! Bấm "Chia sẻ" cho bạn bè:
@2020 Website thuộc bản quyền của Bacsisinhly.net. Chuyên chia sẻ về kiến thức sinh lý tại Việt Nam. Mọi thông tin trên website đều mang tính tham khảo. Các biện pháp điều trị đều phải được chuẩn đoán trực tiếp từ Bác sĩ.